''Tiểu Long Nữ'' Trần Ngọc Liên không muốn có con - Giải Trí

12/06/2019 16:14(3 tháng trước)
Nguồn :  

Diễn viên "Thần điêu đại hiệp" bản 1983 thấy đời là bể khổ, từ lâu quyết định sống độc thân. - VnExpress Giải Trí

Ngày 12/6, trênChinatimes, Trần Ngọc Liên chia sẻ bà độc thân hơn 10 năm qua, không muốn tìm bạn đời. "Không phải vì tôi ám ảnh do hôn nhân đổ vỡ mà vì tôi bận quá. Hơn nữa, tôi đã tìm được phương hướng cuộc đời. Chuyện tình cảm, tôi không nghĩ đến nhiều nữa", bà nói.

Trần Ngọc Liên ở tuổi 59.

Trần Ngọc Liên ở tuổi 59.

Nữ diễn viên từng kết hôn với một doanh nhân người Mỹ gốc Hoa, ly dị năm 1992, sau tám năm chung sống. Bà không hối hận vì không sinh con. "Đời là bể khổ, tôi không muốn kiếp sau làm người, tại sao lại mang một đứa bé đến thế giới này?", Trần Ngọc Liên nói.

Sau khi ly hôn, Trần Ngọc Liên thấy bản thân trưởng thành hơn. "Điều lớn nhất tôi học được là sự chín chắn. Trước đây, tôi không biết cách cư xử với mọi người. Trong hôn nhân, rất nhiều việc cần hai bên đồng lòng nhưng chúng tôi không làm được điều đó", bà chia sẻ. Vợ chồng diễn viên chia tay vì tính cách không hợp.

Trần Ngọc Liên và Châu Nhuận Phát.

Trần Ngọc Liên và Châu Nhuận Phát.

Trần Ngọc Liên còn nói vềtình đầucủa mình - tài tử Châu Nhuận Phát. Hai người bén duyên năm 1978 khi đóng chung phimĐại hanh. Nữ diễn viên từng nghĩ đến chuyện từ bỏ làng giải trí để kết hôn cùng Châu Nhuận Phát. Trần Ngọc Liên cho biết thời trẻ, tính bà thắng thắn, bộc trực, nhiều khi nói năng không cẩn trọng nên khiến mẹ Châu Nhuận Phát không vui.

Châu Nhuận Phát và vợ - Trần Hội Liên. Bà làm quản lý kiêm trợ lý cho chồng.

Châu Nhuận Phát và vợ - Trần Hội Liên. Bà làm quản lý kiêm trợ lý cho chồng.

"Nếu không chia tay, chắc hẳn anh ấy không có ngày hôm nay. Tôi không quen biết vợ anh Châu (Trần Hội Liên) nhưng tôi nghĩ chị ấy đã giúp anh ấy rất nhiều. Nếu ở bên tôi, tôi sẽ chẳng thể giúp anh ấy thành công, tên tuổi vang ra thế giới như bây giờ", Trần Ngọc Liên nói.

Năm 2004, Châu Nhuận Phát từng nói về Trần Ngọc Liên. "Cô ấy là giấc mơ đẹp của tôi". Nam diễn viên từng tự tử khi chia tay Trần Ngọc Liên song cho biết không ân hận vì điều đó.

Trần Ngọc Liên Lưu Đức Hoa

 

 

Trần Ngọc Liên và Lưu Đức Hoa trong "Thần điêu đại hiệp".

10 năm qua, Trần Ngọc Liên tu hành, làm từ thiện ở Trung Quốc đại lục. Bà là diễn viên hàng đầu Hong Kong thập niên 1980, lưu dấu ấn sâu đậm qua vai Tiểu Long Nữ trongThần điêu đại hiệp1983 (đóng cặp Lưu Đức Hoa). Lưu Đức Hoa từngyêu thầmnữ diễn viên.

Như Anh(TheoChinatimes, Sinchew)

Tag :Trần Đình Trọng ,Vnexpress đời sống ,Ba người chồng

Tin Thể thao

Cầu thủ nhập tịch tiết lộ điều khiến CĐV cay đắng về Công Phượng

Cầu thủ nhập tịch tiết lộ điều khiến CĐV cay đắng về Công Phượng

Cựu cầu thủ nhập tịch Việt Nam Nguyễn Van Bakel tiết lộ, Nguyễn Công Phượng thích ứng rất nhanh với cuộc sống tại Bỉ và luôn nỗ lực tập luyện. Thế nhưng điều quan trọng nhất là cơ hội ra sân thì dường như lại chẳng đến khi HLV Marc Brys luôn ưu tiên sử dụng những cầu thủ quen thuộc.

Tin Kinh tế

Yeah1: VinaCapital muốn mua thoả thuận cổ phiếu, nâng sở hữu lên 9,74% vốn

Yeah1: VinaCapital muốn mua thoả thuận cổ phiếu, nâng sở hữu lên 9,74% vốn

Mới đây, Chủ tịch hội đồng quản trị Yeah1 và Tổng giám đốc Yeah1 đã "chung tay" mua lại 3 triệu cổ phiếu từ cổ đông lớn Hồ Ngọc Tấn. Động thái này từng khiến nhiều ý kiến bỏ ngỏ vấn đề thoả thuận giao dịch cổ phiếu giữa Yeah1 với cổ đông ngoại không giống với kỳ vọng ban đầu.

Tin 4Teen

Thanh niên chung tay trồng hơn 8 nghìn cây phục hồi rừng ngập mặn giữ biển

Thanh niên chung tay trồng hơn 8 nghìn cây phục hồi rừng ngập mặn giữ biển

TPO - Hơn 8.000 cây bần đã được trồng mới tại vùng cửa biển tại khu vực đê Quang Thịnh, xã Nam Thịnh, huyện Tiền Hải (Thái Bình) bởi 400 bạn trẻ kết hợp cùng bộ đội biên phòng Cửa Lân.