"Tiên hắc ám" Angelina Jolie gây sốc với loạt ảnh khỏa thân đốt mắt người nhìn, lần đầu chia sẻ về thỏa thuận ly hôn với Brad Pitt

06/11/2019 13:37(6 tháng trước)
Nguồn :  

Trong bài phỏng vấn này, Angelina Jolie lần đầu tiên có những chia sẻ về chồng cũ Brad Pitt sau thời gian dài kể từ khi ly hôn.

Xuất hiện trên bìa tạp chí Harper's Bazaar số ra tháng 12, nữ minh tinh Angelina Jolie khiến người xem không khỏi bất ngờ khi hoàn toàn khỏa thân, khoe dáng người chuẩn chỉnh, đẹp từng góc cạnh. 

Trong bài phỏng vấn lần này, nữ diễn viên "Maleficent" đã có những chia sẻ hết sức cởi mở về cuộc sống ở quá khứ cũng như thời điểm hiện tại. Angelina Jolie cho biết, vào thời điểm khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô hoàn toàn không hề nổi tiếng như những gì báo chí đã tung hô trước đây. Bên cạnh đó, nữ diễn viên "Maleficent" cũng chia sẻ thẳng thắn về việc muốn sống cùng các con ở nước ngoài. Tuy nhiên vào thời điểm đó vì Brad Pitt muốn các con phải sống ở Los Angeles, nên cô cũng thỏa hiệp. 

"Tiên hắc ám" Angelina Jolie gây sốc với loạt ảnh khỏa thân đốt mắt người nhìn, lần đầu chia sẻ về thỏa thuận ly hôn với Brad Pitt - Ảnh 2.

"Tiên hắc ám" Angelina Jolie gây sốc với loạt ảnh khỏa thân đốt mắt người nhìn, lần đầu chia sẻ về thỏa thuận ly hôn với Brad Pitt - Ảnh 3.

"Tôi muốn sống ở nước ngoài và sẽ làm điều đó ngay khi các con được 18 tuổi. Còn hiện tại, tôi phải sống ở đây theo những gì đã thỏa thuận với cha của các con tôi", Angelina Jolie chia sẻ. 

"Tiên hắc ám" Angelina Jolie gây sốc với loạt ảnh khỏa thân đốt mắt người nhìn, lần đầu chia sẻ về thỏa thuận ly hôn với Brad Pitt - Ảnh 4.

"Tiên hắc ám" Angelina Jolie gây sốc với loạt ảnh khỏa thân đốt mắt người nhìn, lần đầu chia sẻ về thỏa thuận ly hôn với Brad Pitt - Ảnh 5.

Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức "đường ai nấy đi" vào năm 2016 và việc ly hôn của họ vẫn đang được giải quyết về mặt tài chính. Cặp đôi có với nhau ba đứa con là Shiloh, Vivienne và Knox. Và họ nhận nuôi ba đứa con nuôi là Maddox, Pax và Zahara.

Nguồn: Daily Mail

Tag :hoa ,Angelina Jolie ,Ấn Độ ,It ,tiền ,anh ,Hà Lan đấu với Anh ,Tỉ số ,Hà Thu

Tin Thể thao

Trần Văn Vũ xứng danh đội trưởng futsal Việt Nam

Trần Văn Vũ xứng danh đội trưởng futsal Việt Nam

Năm 2020 đánh dấu những cung bậc thăng trầm trong cuộc đời đội trưởng tuyển futsal Việt Nam Trần Văn Vũ nhưng danh hiệu Quả bóng vàng futsal 2019 thuộc về anh thật xứng đáng.

Tin Pháp luật

Vụ Cao Minh Huệ: Lấy ‘thiệt hại tiềm ẩn’ để buộc tội

Vụ Cao Minh Huệ: Lấy ‘thiệt hại tiềm ẩn’ để buộc tội

(PL)- VKS cho rằng ngoài tiền thuê đất, thiệt hại trong vụ án này là thiệt hại tiềm ẩn… để quy buộc các bị cáo phạm tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Tin Gia đình

Những việc làm vì dân - những việc làm phiền dân

Những việc làm vì dân - những việc làm phiền dân

Nói về anh Triệu Văn Thuận, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ái Quốc, huyện Lộc Bình (Lạng Sơn), cán bộ, đảng viên và đồng bào các dân tộc nơi đây đều có chung một nhận xét đây là Bí thư đoàn gương mẫu đi đầu trong mọi công việc của xã, của làng bản...

Tin Kỳ thú

Nữ y tá lắp máy bán hàng tự động tại nhà để dạy con tiêu tiền

Nữ y tá lắp máy bán hàng tự động tại nhà để dạy con tiêu tiền

Lo ngại về việc các con mình sẽ ăn uống không kiểm soát khi bố mẹ vắng nhà, Sarah Balsdon, một nữ y tá tại Northumberland, Đông Bắc nước Anh, đã đầu tư một chiếc máy bán hàng tự động ngay tại nhà.