"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết

01/08/2020 21:17(5 ngày trước)
Nguồn :  

Triệu Lệ Dĩnh rưng rưng nước mắt trốn trong phòng khi tham gia show thực tế ''Nhà hàng Trung Hoa 4''.

Tập 1 của chương trình thực tế Nhà hàng Trung Hoa 4 vừa lên sóng vào tối 31/7 với sự góp mặt của 5 thành viên chính thức là Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lượng, Lý Hạo Phi và Lâm Thuật Ngụy.

Bên cạnh đó, chương trình còn có các khách mời như Vương Tuấn Khải, Đinh Vũ Hề, Đỗ Hải Đào, Dương Siêu Việt.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 2.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 3.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 4.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh cùng các đồng nghiệp tham gia chương trình thực tế "Nhà hàng Trung Hoa 4".

Sau khi lên sóng tập đầu tiên, ekip sản xuất Nhà hàng Trung Hoa 4 đã tung ra loạt ảnh đẹp mắt của Triệu Lệ Dĩnh. Cô nàng ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng và đứng trong bếp làm việc. Dáng vẻ chăm chỉ, tập trung của Triệu Lệ Dĩnh thu hút ánh nhìn và được cư dân mạng khen là xinh đẹp, ngọt ngào. 

1 tình tiết đáng chú ý là Triệu Lệ Dĩnh đã khóc khi xuất hiện ở tập phát sóng này. Tại đây, cô đảm nhận vai trò đảm nhận vị trí quản lý tài chính của nhà hàng. Cô có nhiệm vụ tính toán chi tiêu mua sắm và dường như nữ diễn viên làm điều này rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vì không quen với việc phải tính toán nên có đôi lần Triệu Lệ Dĩnh gặp khó khăn.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 6.

Nữ diễn viên khá xúc động khi quay chương trình.

Đến giờ cơm, đột ngột Triệu Lệ Dĩnh nói rằng cô không muốn ăn. Tiếp đến, bà xã Phùng Thiệu Phong bỏ về phòng rồi dùng khăn giấy để che mặt khóc. Lý Hạo Phi vì lo lắng nên đã đi vào, Triệu Lệ Dĩnh nói cô không muốn ăn cơm và cũng không muốn ra ngoài, còn có việc khiến nữ diễn viên "nghĩ chưa thông" nên mới có hành động bất ngờ như thế.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 7.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 8.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 9.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Loạt ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, khóc trên truyền hình mà không cho ai biết  - Ảnh 10.

Hình ảnh xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh trong show thực tế.

Triệu Lệ Dĩnh là người rất chuyên nghiệp khi làm việc. Cô sẽ không thể đi ngủ nếu như chưa đọc kịch bản, hoặc thậm chí còn sẵn sàng lao xuống hồ bơi dù không biết bơi. Việc Triệu Lệ Dĩnh bật khóc trong chương trình ắt hẳn phải xuất phát từ 1 lý do đặc biệt nào đó.

Tag :Hổ , ,Chó ,hoa ,On ,Bi ,Tru ,Nha ,anh ,Lệ Hằng ,Hàn Hằng ,Hoa Đẹp ,Hiền Hồ ,Ảnh Hoa Đẹp ,Hinh anh dep ,Anh Bỉ ,Tú Lơ Khơ

Tin Thể thao

Bom tấn rung chuyển London: Arsenal sắp đón công thần Chelsea

Bom tấn rung chuyển London: Arsenal sắp đón công thần Chelsea

(NLĐO) – Willian sẽ ngấp nghé… 36 tuổi nếu hoàn tất bản hợp đồng 3 năm sắp ký kết, kèm theo chọn lựa chơi tiếp mùa thứ 4 cho Arsenal, đảm bảo cho anh khoản thu nhập 100.000 bảng/tuần tại sân Emirates.

Tin Kinh tế

Google ngừng bán Pixel 4 và Pixel 4 XL

Google ngừng bán Pixel 4 và Pixel 4 XL

Google vừa chính thức ngừng bán Pixel 4 và 4 XL qua cửa hàng trực tuyến. Động thái này diễn ra trong vòng vài ngày sau khi công ty ra mắt Pixel 4a tầm trung và giới thiệu Pixel 4a (5G) và Pixel 5 sắp tới.

Tin Pháp luật

Trăm Cảnh sát vây bắt 2 băng

Trăm Cảnh sát vây bắt 2 băng "huyết chiến", thu 7 khẩu súng, 40 dao kiếm

(CAO) Qua theo dõi hoạt động của nhóm tội phạm gây nhức nhối dư luận, Cảnh sát đã lập chuyên án triệt phá băng nhóm chuyên bảo kê bốc vác hàng hóa trên tuyến biên giới và cho vay tín đụng đen khi chúng huy động nhiều người và vũ khí thanh toán lẫn nhau.

Tin Gia đình

Có gì trong nhà của hotmon mà con chẳng biết ốm vặt là gì?

Có gì trong nhà của hotmon mà con chẳng biết ốm vặt là gì?

Mỗi khi con ốm là một lần các mẹ phải đối diện với hàng loạt những nỗi sợ, nào là kháng sinh, nào là nằm viện rồi tụt cân. Vậy phải làm sao để nuôi con không còn là một cuộc chiến giữa mẹ và những căn bệnh đe dọa sức khỏe của con.