"Người ấy là ai?": Cực phẩm giám đốc nói lời ngọt ngào với Hương Giang hóa ra từng là chồng của Anna Dương Hoài Trâm, tặng vợ nhẫn kim cương 160 triệu khi lâm bồn nhưng rồi lại ly hôn

01/08/2020 20:08(5 ngày trước)
Nguồn :  

Khán giả nhanh chóng ''đào bới'' thông tin của anh chàng Phú Thịnh - cực phẩm trong tập 13 ''Người ấy là ai?''.

Tập 13 củaNgười ấy là aimùa 3 đã chính thức lên sóng với sự xuất hiện đầy đặc biệt của nữ chính là Hoa hậuHương Giang. Trước một cô gái xinh đẹp, giàu có, tài giỏi, ban tổ chức chắc hẳn phải vô cùng đau đầu để đi tìm 5 cực phẩm tương xứng xuất hiện trong tập đặc biệt này.

Trong số 5 chàng trai được giới thiệu trong tập 13, Phú Thịnh là anh chàng gây được ấn tượng rất nhiều đối với khán giả cũng như dàn cố vấn khi trong đoạn video giới thiệu đã khoe ngay cơ bắp cuồn cuộn. Phú Thịnh tiết lộ hiện anh đang là giám đốc của một công ty truyền thông. Ngoài ra, khán giả còn cho rằng xác suất Phú Thịnh đã có chủ là 0% và 94% độc thân, trong khi dàn cố vấn cũng suy đoán anh chàng là độc thân.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Phú Thịnh mà khán giả lẫn dàn cố vấn tưởng chưa có chủ lại từng là chồng của Anna Dương Hoài Trâm - Ảnh 1.

Tuy nhiên ngay sau khi chương trình lên sóng, khán giả liền nhanh chóng "đào bới" được thông tin của anh chàng. Hóa ra cực phẩm mà nhiều người nghĩ rằng chưa có chủ này từng có một đời vợ.

Theo đó, Phú Thịnh (sinh năm 1992) từng kết hôn với hotmom Anna Dương Hoài Trâm. Cặp đôi từng được rất nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ vì quá đẹp đôi. Thậm chí, Phú Thịnh từng gây sốc với cư dân mạng khi tặng viên kim cương trị giá hơn 160 triệu đồng ngay trước khi Anna Dương Hoài Trâm lâm bồn. Tuy nhiên không lâu sau đó, cặp đôi bất ngờ thông báo đã ly hôn khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Phú Thịnh mà khán giả lẫn dàn cố vấn tưởng chưa có chủ lại từng là chồng của Anna Dương Hoài Trâm - Ảnh 2.

Anna Dương Hoài Trâm từng khoe được Phú Thịnh tặng nhẫn kim cương.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Phú Thịnh mà khán giả lẫn dàn cố vấn tưởng chưa có chủ lại từng là chồng của Anna Dương Hoài Trâm - Ảnh 3.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Phú Thịnh mà khán giả lẫn dàn cố vấn tưởng chưa có chủ lại từng là chồng của Anna Dương Hoài Trâm - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Phú Thịnh mà khán giả lẫn dàn cố vấn tưởng chưa có chủ lại từng là chồng của Anna Dương Hoài Trâm - Ảnh 5.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Phú Thịnh mà khán giả lẫn dàn cố vấn tưởng chưa có chủ lại từng là chồng của Anna Dương Hoài Trâm - Ảnh 6.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Phú Thịnh mà khán giả lẫn dàn cố vấn tưởng chưa có chủ lại từng là chồng của Anna Dương Hoài Trâm - Ảnh 7.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Phú Thịnh mà khán giả lẫn dàn cố vấn tưởng chưa có chủ lại từng là chồng của Anna Dương Hoài Trâm - Ảnh 8.

Hình ảnh của Phú Thịnh cùng với bà mẹ trẻ Anna Dương Hoài Trâm.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Phú Thịnh mà khán giả lẫn dàn cố vấn tưởng chưa có chủ lại từng là chồng của Anna Dương Hoài Trâm - Ảnh 9.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Phú Thịnh mà khán giả lẫn dàn cố vấn tưởng chưa có chủ lại từng là chồng của Anna Dương Hoài Trâm - Ảnh 10.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Phú Thịnh mà khán giả lẫn dàn cố vấn tưởng chưa có chủ lại từng là chồng của Anna Dương Hoài Trâm - Ảnh 11.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Phú Thịnh mà khán giả lẫn dàn cố vấn tưởng chưa có chủ lại từng là chồng của Anna Dương Hoài Trâm - Ảnh 12.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm Phú Thịnh mà khán giả lẫn dàn cố vấn tưởng chưa có chủ lại từng là chồng của Anna Dương Hoài Trâm - Ảnh 13.

Tag :Người ấy là ai ,Hương Giang ,Hổ , , ,Chó ,Voi ,Nga ,hoa ,Nhung ,On ,Gào ,Bon ,Nha ,Nhàn ,Kim Cương ,Người ấy là ai Hương Giang ,Hà Giang ,Hoài Lâm ,Khi hoa trà nở ,Nổ hũ ,Hà Nội 1 ,Hồng Nhung ,K 1 ,Dương Tử ,Dương Dương ,Bố già ,hoa hướng dương ,Phạm Hương ,Từ đó ,Na tra ,Hương Ly ,Kim Nhã ,Võ Kim Cự ,Hướng Hoa Cường ,ngư lôi ,Gia Lai ,Cường Đô La ,Lai Lai ,Huong Tram ,rời bỏ ,An Giang ,Người Lai ,Kim Lý ,Hương à ,Hoa Du Ki ,Người Ta Nói ,Người ấy là ai tập 13 ,Anh là ai

Tin Thể thao

CLB Thanh Hóa thiếu chuyên nghiệp

CLB Thanh Hóa thiếu chuyên nghiệp

Dư luận dễ dàng nhận thấy CLB Thanh Hóa tuyên bố nghỉ chơi V-League 2020 là để làm reo nhưng cách ứng xử như vậy là thiếu chuyên nghiệp dù V-League cũng chưa chuyên nghiệp!

Tin Kinh tế

Siết chặt quy hoạch ven biển

Siết chặt quy hoạch ven biển

Nhiều đô thị ở khu vực duyên hải miền Trung đang xây dựng lại quy hoạch theo hướng thông thoáng để người dân được hưởng những gì biển mang lại

Tin Gia đình

Có gì trong nhà của hotmon mà con chẳng biết ốm vặt là gì?

Có gì trong nhà của hotmon mà con chẳng biết ốm vặt là gì?

Mỗi khi con ốm là một lần các mẹ phải đối diện với hàng loạt những nỗi sợ, nào là kháng sinh, nào là nằm viện rồi tụt cân. Vậy phải làm sao để nuôi con không còn là một cuộc chiến giữa mẹ và những căn bệnh đe dọa sức khỏe của con.