''Chị chị em em'' đạt doanh thu 26 tỷ đồng

21/12/2019 10:08(3 tháng trước)
Nguồn :  

Với những suất chiếu sớm và sau ngày công chiếu toàn quốc đầu tiên 20/12, phim Chị chị em em đang đạt doanh thu 26 tỷ đồng. 

Bộ phim gây được hiệu ứng những ngày qua khi ra mắt. Sau những suất chiếu sớm đặc biệt, phim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch, truyền thông, nghệ sĩ và khán giả. Với số lượng suất chiếu xấp xỉ 2.000 suất mỗi ngày cùng hơn 400.000 vé đã được bán ra,Chị chị em emđang đạt doanh thu 26 tỷ đồng.

Ba diễn viên chính của phim.

Ba diễn viên chính của phim.

Dù vẫn có nhiều luồng ý kiến tranh cãi về nhiều khía cạnh nhưng bộ phim đầu tay của đạo diễn Kathy Uyên vẫn phần nào đáp ứng được thị hiếu và sự chờ đợi của khán giả. Phần hình ảnh, câu chuyện và diễn xuất của Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh là những đề tài được bàn luận nhiều nhất.

 

 

Trailer phim 'Chị chị em em'.

Phim lấy chủ đề giật gân cộng hưởng tâm lý của ba nhân vật Thiên Kim, Bảo Nhi và Minh Huy để dẫn dắt khán giả vào những mối quan hệ tình cảm trái ngang, dẫn đến hận thù. Bất cứ ai trong cuộc sống đều có những bí mật rất riêng, muốn đấu tranh và thể hiện điều đó ra bên ngoài.

Vệt sáng ngang mắt cùng màu đỏ đen trong poster nhân vật đã phản ánh đúng màu sắc ma mị và bí ẩn của phim. Nếu như Chi Pu trong trang phục và hoa hồng trắng thể hiện tính cách ngây thơ thì Thanh Hằng và Lãnh Thanh lại sở hữu sắc đen tối tăm và nhiều điều che giấu. Bức màn như thể hiện những lời nói dối đằng sau sự thật cố tình được phơi bày ra. "Tất cả chỉ là dối trá thôi em à!" chính là câu nói khiến khán giả ghi nhớ.

Phim do đạo diễn Kathy Uyên đảm nhận, công chiếu toàn quốc từ 20/12.

Tag :Chị chị em em ,anh ,Động đất ,Đông Đông

Tin Thể thao

‘Vua đất nện’ cố đuổi kỷ lục của Federer

‘Vua đất nện’ cố đuổi kỷ lục của Federer

(PL)- 15 năm kể từ ngày đăng quang Roland Garros lần đầu tiên, “vua đất nện” Rafael Nadal chỉ còn một danh hiệu nữa để ngang bằng kỷ lục giành 20 Grand Slam của Roger Federer.

Tin Kinh tế

Đề phòng lốc xoáy, Kiên Giang tạm ngưng tàu phà vận chuyển khách ra các đảo

Đề phòng lốc xoáy, Kiên Giang tạm ngưng tàu phà vận chuyển khách ra các đảo

Các công ty vận tải đường thủy từ đất liền đến đảo Phú Quốc (Kiên Giang) sẽ hỗ trợ tối đa cho hành khách đổi hoặc trả vé vì tất cả tàu, phà tạm ngưng hoạt động đề phòng thời tiết xấu.

Tin 4Teen

Thưởng thức & chia sẻ: Nhớ bỏng gạo tuổi thơ

Thưởng thức & chia sẻ: Nhớ bỏng gạo tuổi thơ

Có lần, tôi đang ngồi đợi xe ở bến thì có một cậu bé mang một bao bỏng gạo lớn trên vai đến mời mua.