Thản nhiên thả rông tắm chung với con trai 12 tuổi, người mẹ còn tiết lộ thêm sự thật khác

11/07/2019 20:23(3 tháng trước)
Nguồn :  

Người mẹ không mặc quần áo và vô tư thả rông rồi tạo dáng chữ V cùng con trai đang tuổi thiếu niên của mình.

Cô Châu, một bà mẹ đơn thân 36 tuổi ở Đài Loan, Trung Quốc gần đây đã chia sẻ hình ảnh mình đang tắm cùng con trai 12 tuổi Quốc Tiểu Lục. Hình ảnh đăng tải kèm lời chú thích: "Bạn có tắm cùng con không?".

Điều đáng nói trong bức ảnh đó, cô Châu không mặc quần áo mà vô tư thả rông và tạo dáng chữ V cùng con trai. Cô Châu cho biết, đó là niềm hạnh phúc của mẹ con cô và cậu con trai 12 tuổi cũng chủ động yêu cầu mẹ tắm chung.

57ed-hqqzpkv1148029

Cô Châu tắm chung với con trong tình trạng không mặc gì.

Không chỉ tắm chung với con, bà mẹ đơn thân này còn chia sẻ một sự thật rằng 2 mẹ con quy ước là sẽ "tắm chung 1 tuần ít nhất 1 lần".

Không những thế, cô Châu còn khoe bức ảnh quay lưng lại ống kính trong tình trạng khỏa thân khiến dân mạng càng phản ứng gay gắt. Đa số mọi người không thể chấp nhận việc mẹ tắm cùng con trai đã lớn và lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất lẫn tinh thần của trẻ.

6c5f0b8a6c826bf2f47709f3e927e806

Sau khi bị dư luận chỉ trích, cô Châu đã lên tiếng thanh minh rằng, tắm với con là chuyện bình thường và cô đã làm vậy trong suốt 12 năm qua.

Hot mom này cũng chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái: "Giáo dục càng bảo thủ, khắt khe càng khiến cho con có ham muốn nhìn trộm cơ thể phụ nữ. Nếu nhìn cơ thể mẹ mình trong 12 năm, tôi tin rằng con trai tôi sẽ biết cách bảo vệ bạn gái tương lai. Tất nhiên, tùy theo tính cách của con. Nếu con lớn lên trong một gia đình có tình yêu thương và sự ấm áp thì việc tắm chung không thành vấn đề".

f168-hqqzpkv1148336

Bà mẹ đơn thân muốn có nhiều kỷ niệm với con trai.

Theo cô Châu, con trai đã tuổi thiếu niên nên cô muốn dành thời gian nhiều hơn cho con trước khi con trưởng thành. Đó sẽ là kỷ niệm đẹp với 2 mẹ con và khi con lớn hơn cô sẽ không tắm cùng nữa.

Cô Châu cũng biện minh rằng, nhiều người Nhật vẫn duy trì thói quan tắm chung với con như thế này.

d299-hqqzpkv1147482

Tuy nhiên, lời giải thích của cô Châu càng khiến mọi người phản đối kịch liệt hơn. Ở Nhật Bản, cha mẹ và con cái có thể tắm chung với nhau nhưng ít nhất mọi người sẽ che đi phần nhạy cảm bằng khăn.

Sự yêu thương, chiều chuộng con trai của cô Châu làm mọi người nhớ đến câu chuyện của Địch Oanh, nữ diễn viên nổi tiếng trong bộ phimBao Thanh Thiênnăm 1993. Có con ở tuổi 37 nên Địch Oanh dành hết mọi tình thương cho con là Tôn An Tá. Cậu bé mãi đến năm 12 tuổi mới được cai sữa, giữ thói quen sờ ti mẹ và đến tận năm 15 tuổi vẫn còn ngủ chung với mẹ.

Tuy nhiên, sau khi đi du học ở Mỹ, Tôn An Tá bị kết án 10 năm tù vì hành động xả súng vào trường học.

Tag :Trương Duy Nhất ,Đặng Văn Lâm ,An Nhiên ,Vòi rồng

Tin Kinh tế

SCB đạt chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc

SCB đạt chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc

SCB vừa nhận giải thưởng “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc 2018 - Outstanding Straight-Through rate in 2018”.

Tin 4Teen

Việt Nam, Thái Lan nằm cùng bảng ở SEA Games 2019

Việt Nam, Thái Lan nằm cùng bảng ở SEA Games 2019

Thầy trò Park Hang-seo rơi vào bảng B, cùng Thái Lan và Indonesia, theo kết quả bốc thăm môn bóng đá nam tại Manila sáng 15/10.

Tin Công nghệ

Google cấm ứng dụng cho vay lãi ‘cắt cổ’ trên Play Store

Google cấm ứng dụng cho vay lãi ‘cắt cổ’ trên Play Store

TTO - Gần đây Google đã cấm các ứng dụng chuyên cung cấp những khoản vay cá nhân “lừa đảo hoặc gây tổn hại” người dùng với mức lãi suất năm lên tới 36% hoặc cao hơn.