Sau khi sinh béo đến mức đi không lọt qua cửa xe buýt, bà mẹ 2 con đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi giảm gần 70kg

24/01/2021 09:14(2 tháng trước)
Nguồn :  

Nhìn hình ảnh thon thả nuột nà ở hiện tại, khó ai có thể tin rằng bà mẹ này đã từng có thân hình đồ sộ đến mức không lọt qua được cửa của xe buýt.

Sau khi sinh xong hai con, bà mẹ Sarah Knowles, đến từ Georgia (Mỹ), quyết định để cho mình "ăn thả cửa". Vui cũng ăn, buồn cũng ăn, căng thẳng cũng ăn, nói chúng cứ thích là chị Sarah lại ăn. Chính vì vậy mà tại thời điểm năm 2017, chị nặng đến 124,2kg.

 - Ảnh 1.

Sau khi sinh 2 con, chị Sarah cho phép mình được ăn "thả cửa".

 - Ảnh 2.

Cho nên ở thời điểm của năm 2017, bà mẹ này nặng đến 124,2kg.

Bà mẹ 3 con nói:"Tôi đã ăn theo cảm xúc và cân nặng của tôi đã lên tới mức tôi không còn kiểm soát được nữa. Lúc đó, thật sự tôi không quan tâm ngoại hình của tôi trông như thế nào, cho đến một hôm.

Hôm ấy là một buổi hội chợ tôi yêu thích nhất. Tôi và chồng, anh Tyler, cùng lên chiếc xe buýt để đến hội chợ. Nhưng… tôi không lọt qua được cửa xe. Nó quá nhỏ so với cơ thể đồ sộ của tôi. Thật xấu hổ khi phải xuống xe trước mặt mọi người. Tôi bỏ đi nhưng vẫn nghe được vài tiếng cười khúc khích phía sau. Chính sự cố này đã thay đổi cuộc đời tôi".

 - Ảnh 3.

Vì thân hình quá khổ của mình mà chị Sarah đã phải chịu đựng sự xấu hổ sau sự cố không lọt qua cửa đi lên của xe buýt.

 - Ảnh 4.

Vì vậy, chị quyết tâm phải giảm cân.

Sau khi trở về nhà, chị Sarah nhìn lại những bức ảnh ngày xưa và tấm gương phản chiếu cơ thể ở thì hiện tại, chị đã không còn có thể nhận ra bản thân mình. Vì vậy, chị quyết định phải thay đổi bản thân.

"Cân nặng của tôi đã khiến tôi cảm thấy mình hoàn toàn vô dụng. Tôi thậm chí còn không có năng lượng để chơi với hai con, Kolby (hiện 6 tuổi) và Makenna (hiện 5 tuổi) vào thời điểm đó. Tôi tự cô lập mình, xa lắm tất cả mọi người, từ chối mọi cuộc vui chơi và dần rơi vào trầm cảm. Tôi biết mình sẽ không thể giảm cân nếu như không phẫu thuật", bà mẹ 3 con tâm sự.

Vậy là chị Sarah quyết định thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ dạ dày - một loại phẫu thuật giảm cân bằng cách bác sĩ sẽ tạo một túi nhỏ từ dạ dày và nối túi này trực tiếp với ruột non. Khi thức ăn được nuốt, nó sẽ đi vào túi nhỏ này rồi trực tiếp đi vào ruột non luôn.

Nặng hơn 124kg sau khi sinh 2 con, bà mẹ đã quyết tâm giảm 69,8kg chỉ trong vòng 10 tháng để lấy lại vóc dáng vạn người mê - Ảnh 5.

Chị Sarah đã giảm được 69,8kg. Từ 124,2kg chị chỉ còn nặng 54,4kg.

Chị Sarah kể tiếp:"Vài tháng đầu sau ca phẫu thuật thật khó khăn vì tôi phải chia tay với đồ ăn. Tôi chỉ có thể ăn yến mạch vào bữa sáng, ăn rau vào buổi trưa, một ít thịt và một tô rau to vào buổi tối. Tôi có cảm giác như đã mất đi người bạn thân nhất của mình là thức ăn. Tuy nhiên, sau khi cân nặng bắt đầu giảm, tôi nhận ra điều đó thật tuyệt vời và nó đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của tôi. Thức ăn không còn là nguồn mua vui của tôi nữa".

Trong vòng 10 tháng sau ca phẫu thuật, chị Sarah đã giảm được 69,8kg để trở về mức cân nặng trước khi mang thai lần đầu là 54,4kg. Tuy nhiên, sau đó, chị lại mang thai đứa con thứ 3 nên chị đã không được phẫu thuật cắt da, mãi cho đến tháng 8/2020, chị Sarah đã một lần nữa lên bàn phẫu thuật để cắt đi lớp da bèo nhèo của mình.

Nặng hơn 124kg sau khi sinh 2 con, bà mẹ đã quyết tâm giảm 69,8kg chỉ trong vòng 10 tháng để lấy lại vóc dáng vạn người mê - Ảnh 6.

Bà mẹ 3 con đã có màn lột xác thành công rực rỡ.

Nặng hơn 124kg sau khi sinh 2 con, bà mẹ đã quyết tâm giảm 69,8kg chỉ trong vòng 10 tháng để lấy lại vóc dáng vạn người mê - Ảnh 7.

Chị ví như mình đã được sinh ra một lần nữa.

Nặng hơn 124kg sau khi sinh 2 con, bà mẹ đã quyết tâm giảm 69,8kg chỉ trong vòng 10 tháng để lấy lại vóc dáng vạn người mê - Ảnh 8.

Hiện tại bà mẹ 3 con đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Nặng hơn 124kg sau khi sinh 2 con, bà mẹ đã quyết tâm giảm 69,8kg chỉ trong vòng 10 tháng để lấy lại vóc dáng vạn người mê - Ảnh 9.

Và cho rằng quyết định giảm cân là một quyết định đúng đắn.

Sau ca phẫu thuật lần 2, bà mẹ 3 con tiết lộ rằng mình đang rất hạnh phúc và khỏe mạnh."Quyết định giảm cân là quyết định đúng đắn nhất mà tôi từng làm. Tôi có cảm giác như mình vừa được sinh ra lần nữa, và tôi đang tận hưởng từng ngày hạnh phúc. Lúc trước, việc đi mua quần áo luôn là một vấn đề đối với tôi, tôi hầu như không tìm thấy bộ đồ thời trang nào hợp với mình. Nhưng bây giờ tôi cực kỳ thích mua sắm. Nó làm cho tôi cảm thấy dễ chịu khi tôi có thể xỏ vừa vào hầu hết các bộ đồ tôi đã chọn",chị Sarah nói.

Nguồn: DM, Mayo

Tag :

Tin Kinh tế

Chớp cơ hội xuất hàng sang Anh

Chớp cơ hội xuất hàng sang Anh

Hai tháng đầu năm 2021, doanh nghiệp xuất khẩu thuộc nhiều ngành hàng có lợi thế sang Anh đã đón bắt rất nhanh cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do (FTA) để hưởng ưu đãi thuế quan.

Tin 4Teen

Lời chúc 8/3 cho vợ hay, tình cảm và ý nghĩa nhất năm 2021

Lời chúc 8/3 cho vợ hay, tình cảm và ý nghĩa nhất năm 2021

Những lời chúc 8/3 ngọt ngào cho vợ là điều mà các chàng không thể thiếu được bên cạnh những món quà và hoa. Dưới đây là những lời đầy ngọt ngào, tình cảm và ý nghĩa nhất để gửi đến vợ của bạn.