Mẹ đang bận dọn dẹp quay lại bắt gặp hành động yêu đến "rụng tim" của con gái

05/07/2020 07:04(1 tháng trước)
Nguồn :  

Trong suốt thời gian người mẹ này dọn dẹp sau bữa trưa, cô đột nhiên thấy con gái im lặng lạ thường.

Làm mẹ là một thiên chức vĩ đại nhưng cũng đầy gian nan và khó khăn. Nếu ai chưa từng một lần trải nghiệm thì sẽ không bao giờ hiểu thấu được hết. Khi trở thành mẹ, phụ nữ đồng thời cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều bởi tình yêu thương con bao la. Nhưng ẩn giấu đằng sau sự mạnh mẽ ấy là những tiếng thở dài cố nén mà ít ai biết được.

Mới đây, những hình ảnh về một em bé đáng yêu do chính người mẹ đăng tải lên MXH đã khiến người xem đặc biệt thích thú.Bà mẹ này là một người mẹ toàn thời gian, ở nhà chăm sóc con gái nhỏ. Hôm đó, sau khi cho con bú sữa no và thay bỉm sạch cho bé xong, cô đặt con vào ghế ăn rồi mới vội vã làm cơm trưa đơn giản cho bản thân.

Người mẹ hối hả dọn dẹp xong quay lại thì bắt gặp hành động của con gái nhỏ, bao mệt nhọc cũng tan biến hết - Ảnh 1.

Em bé ngắm mẹ đang bận rộn nấu nướng, dọn dẹp.

Mọi ngày con gái cô khá nghịch ngợm, thường không chịu ngồi yên 1 chỗ cho mẹ dọn dẹp, nấu nướng. Cô thường phải nấu nướng qua quýt, ăn vội vã bữa trưa để còn trông con. Nhưng hôm đó cô đột nhiên thấy con gái im lặng lạ thường, suốt thời gian cô dọn dẹp bát đũa và nhà cửa sau bữa trưa, em bé vẫn vô cùng ngoan ngoãn.

Cô lấy làm lạ, quay lại kiểm tra con thì bắt gặp một hình ảnh khiến bà mẹ này sững sờ, sau đó là ấm lòng vô cùng. Bao mệt nhọc trong lòng cô cũng theo đó mà tan biến hết.

Con gái cô khoanh tay, gối đầu lên ghế ăn, yên lặng ngắm mẹ đang bận rộn. Trên khuôn mặt tròn trịa, mũm mĩm của em bé là nụ cười đáng yêu muốn "rụng tim". Đôi chân xinh xắn của bé còn đong đưa qua lại ra chiều rất vui vẻ.

Người mẹ hối hả dọn dẹp xong quay lại thì bắt gặp hành động của con gái nhỏ, bao mệt nhọc cũng tan biến hết - Ảnh 2.

Đôi chân nhỏ xíu, đáng yêu đong đưa qua lại.

Người mẹ hối hả dọn dẹp xong quay lại thì bắt gặp hành động của con gái nhỏ, bao mệt nhọc cũng tan biến hết - Ảnh 3.

Nhìn nụ cười này, bao mệt nhọc của người mẹ bỗng chốc tan biến hết.

Đôi mắt bé hướng về phía mẹ như thể muốn nói:"Mẹ ơi, con sẽ ngoan, mẹ cứ yên tâm làm việc nhé!". Đối mặt với ánh mắt và nụ cười ấy, ắt hẳn cõi lòng người mẹ nào cũng ngọt ngào như được ngâm trong hũ mật.

Quả thật làm cha mẹ rất mệt mỏi và cực nhọc nhưng chắc chắn đó cũng là một hành trình đầy hạnh phúc và ấm áp. Cha mẹ nào cũng dành cho con tình yêu thương vô điều kiện, chỉ cần được nhìn thấy nụ cười vui vẻ, hạnh phúc trên khuôn mặt con thì bao vất vả cũng đều xứng đáng.

Tag :Con gà , , ,On ,Đen ,Ấn Độ ,Mẹ ,anh ,tim ,Dan ,Mẹ yêu ,Ga Đồng Đăng ,Lai Lai ,Đông Đông ,An Nhiên

Tin Xã hội

Doanh nghiệp Nhật Bản chung tay cùng Đà Nẵng phòng chống Covid-19

Doanh nghiệp Nhật Bản chung tay cùng Đà Nẵng phòng chống Covid-19

Với tinh thần chung tay với cả nước hướng về Đà Nẵng cùng tiếp sức ''chiến đấu'' với dịch Covid-19. Công ty Cổ phần Diana Unicharm đã ủng hộ hơn 326.500 sản phẩm bao gồm tã giấy trẻ em Bobby, tã người lớn Caryn và khăn ướt Bobby.

Tin Pháp luật

Trộm lấy 500 triệu đồng, bỏ lại 3 triệu đồng

Trộm lấy 500 triệu đồng, bỏ lại 3 triệu đồng

Nữ tạp vụ trình báo bị trộm đột nhập lấy đi toàn bộ số tài sản tích lũy trong 10 năm và trộm chỉ để lại 3 triệu đồng để trả tiền nhà trọ.

Tin Công nghệ

Chuyện thay đổi bản thân: Từ chàng trai lười biếng trở nên năng động với lối sống lành mạnh hơn như thế nào?

Chuyện thay đổi bản thân: Từ chàng trai lười biếng trở nên năng động với lối sống lành mạnh hơn như thế nào?

Lười biếng và chăm chỉ đôi khi chỉ cách nhau đúng hai chữ “động lực” mà thôi. Từ một chàng lười, đi học về là bấm điện thoại, cày game rồi ăn uống thất thường, Hưng đã thay đổi hoàn toàn chỉ với một chiếc đồng hồ thông minh được tặng.