Hồ Ngọc Hà khoe con trai sinh đôi giống hệt Kim Lý, dân tình “thấy thương” cả Subeo

24/01/2021 09:32(2 tháng trước)
Nguồn :  

Nhìn biểu cảm của Subeo, không ai không thương.

Sự hòa hợp giữa con chung và con riêng khi người mẹ, người cha quyết định đi thêm bước nữa là điều rất khó khăn không phải ai cũng làm được. Thế nên khi nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà từng ngày cho công chúng thấy được sự thành công của cô không chỉ ở nghệ thuật mà trong cả gia đình thì ai nấy đều gật gù thán phục.

Không ít lần bà mẹ 3 con cập nhật hình ảnh các con của mình mà không hề che mặt thì mới đây nhất, cô đăng tải bức hình chụp chính mặt cậu nhóc sinh đôi Leon đang mỉm cười. Bé được anh trai Subeo âu yếm.

Hồ Ngọc Hà khoe con trai sinh đôi giống hệt Kim Lý, dân tình “thấy thương” cả Subeo - 1

Bức hình nhanh chóng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người bởi nhóc tỳ Leon quá đỗi đáng yêu, gương mặt lai Tây, nước da trắng trẻo nhìn y chang Kim Lý. Mặc dù mới chỉ được vài tháng tuổi nhưng gương mặt già dặn của Leon khiến ai cũng phải bật cười. Người hâm mộ dành tặng cho Hồ Ngọc Hà biết bao lời khen ngợi.

- Ông bà ngoại và bố Kim mẹ Hà chăm 2 em bé khéo quá, nhìn bụ bẫm, lanh lợi, dễ thương, đáng yêu làm sao.

- Yêu quá, sao y bản chính.

- Giống ba Kim quá trời.

- Mẹ Hà khéo đẻ, con gái giống mẹ con trai giống ba.

Hồ Ngọc Hà khoe con trai sinh đôi giống hệt Kim Lý, dân tình “thấy thương” cả Subeo - 3

Hình ảnh Lisa được mọi người khen rất giống mẹ Hà.

Bên cạnh những lời khen đó, một số người lại chú ý đến biểu cảm của cậu nhóc Subeo khi đang ngồi bế em trai. Cậu bé nhắm nghiền đôi mắt, đầu gục vào em, má kề cận vào em và đôi tay ôm chặt lấy Subeo.

Hồ Ngọc Hà khoe con trai sinh đôi giống hệt Kim Lý, dân tình “thấy thương” cả Subeo - 4

Người anh đầy trách nhiệm.

Cảnh tượng tuyệt đẹp của Subeo thể hiện được rằng cậu yêu thương Leon biết nhường nào. Tuy nhiên, chính cái dáng vẻ mơ hồ trong giấc ngủ nhưng quyết không buông em, âu yếm em của cậu cả khiến ai nấy nhìn thật đáng thương. "Nhìn anh Beo thấy thương quá đi, yêu con Subeo ơi" - một người lên tiếng.

Tag :

Tin Kinh tế

Chớp cơ hội xuất hàng sang Anh

Chớp cơ hội xuất hàng sang Anh

Hai tháng đầu năm 2021, doanh nghiệp xuất khẩu thuộc nhiều ngành hàng có lợi thế sang Anh đã đón bắt rất nhanh cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do (FTA) để hưởng ưu đãi thuế quan.

Tin 4Teen

Lời chúc 8/3 cho vợ hay, tình cảm và ý nghĩa nhất năm 2021

Lời chúc 8/3 cho vợ hay, tình cảm và ý nghĩa nhất năm 2021

Những lời chúc 8/3 ngọt ngào cho vợ là điều mà các chàng không thể thiếu được bên cạnh những món quà và hoa. Dưới đây là những lời đầy ngọt ngào, tình cảm và ý nghĩa nhất để gửi đến vợ của bạn.