Đưa người ăn, ngủ dưới chân cầu vào cơ sở bảo trợ

08/04/2020 04:16(2 tháng trước)
Nguồn :  

Thời gian qua, dưới chân cầu vượt đường Hoàng Minh Giám - Nguyễn Kiệm (phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM) thường xuyên xuất hiện một nhóm bốn người tổ chức ăn, nhậu và ngủ ở nơi đây.

Trước tình hình dịch bệnh hiện nay, theo quy định, mọi người phải mang khẩu trang khi đi ra đường, không tụ tập đông người. Thế nhưng những người sống ở dưới chân cầu này thường đi lang thang ngoài đường rất nguy hiểm và có nguy cơ mắc bệnh(ảnh chụp ngày 3-4).

Đưa người ăn, ngủ dưới chân cầu vào cơ sở bảo trợ - ảnh 1

Ông Ngô Xuân Bình (Chủ tịch UBNDphường 3,quận Gò vấp) cho biết mới đây phường đã xuống kiểm tra và thực hiện theo chỉ đạo của thành phố. Theo đó, phường đã đưa hai người sống dưới chân cầu vào trung tâm bảo trợ xã hội, hai người còn lại được đưa về địa phương vì xác định được nơi cư trú.

VÕ HÀ

Tag :

Tin Kinh tế

Bệnh nhân 91 ngừng sử dụng ECMO

Bệnh nhân 91 ngừng sử dụng ECMO

Kinhtedothi - Chiều 3/6, thông tin từ Bộ Y tế, tình trạng sức khỏe bệnh nhân (BN) BN91 đã được cải thiện tốt hơn, các thông số ECMO được giảm dần và đến ngày hôm nay, bệnh nhân số 91 (BN91) đã ngừng sử dụng ECMO.

Tin 4Teen

Con gái út ông Trump ủng hộ phong trào chống phân biệt chủng tộc

Con gái út ông Trump ủng hộ phong trào chống phân biệt chủng tộc

TTO - Con gái út Tiffany Trump của tổng thống Mỹ vừa đăng bài trên mạng xã hội Instagram với nội dung ủng hộ phong trào chống phân biệt chủng tộc. Cô cũng là người nhà Trump duy nhất làm điều này.

Tin Pháp luật

Khởi tố bị can Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính tỉnh Thái Bình

Khởi tố bị can Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính tỉnh Thái Bình

Chiều 3-6, Công an tỉnh Thái Bình đã thông tin về việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thái Bình đã quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Văn Điều (Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình) để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”.