Chiến sĩ 2020: Vui hết cỡ với các chiến sĩ Trung đoàn Tên lửa 285

26/03/2020 10:35(10 ngày trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Tinh thần tươi trẻ, nhiệt huyết và sự hài hước của các chiến sĩ Trung đoàn Tên lửa 285 sẽ mang đến cho các bạn một buổi tối thứ Sáu không gì vui...

Tối mai (27/3), đến hẹn lại lên,Chiến sĩ 2020sẽ lại được gặp gỡ các khán giả truyền hình. Và lần này, nhân vật chính của tuần sẽ là các chiến sĩ của Trung đoàn Tên lửa 285, Sư đoàn phòng không 363, Quân chủng Phòng không không quân.

Bên cạnh những phần thử thách kịch tính, các chiến sĩ sẽ có những phần giao lưu vô cùng dễ thương. Và trong khoảng thời gian tất cả chúng ta đều ở nhà tránh đại dịch COVID-19 thì không gì hay hơn là ngồi trước màn hình TV và xemChiến sĩ 2020- vừa vui lại vừa an toàn!

Các bạn đừng quên giờ phát sóng nhé - kênh VTV3, lúc 20h30 ngày 27/3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Tag :2020 , ,Cac ,Tru ,VTV ,VTV.vn ,TV

Tin Kinh tế

Vĩnh Phúc tiếp tục rà soát những trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân 239

Vĩnh Phúc tiếp tục rà soát những trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân 239

Sáng 5.4, chính quyền địa phương nơi bệnh nhân 239 sinh sống đã rà soát được thêm 24 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân, nâng tổng số trường hợp cách ly tập trung từ 12 lên 36 người.

Tin 4Teen

3 du học sinh Việt tại Hàn Quốc trốn cách ly

3 du học sinh Việt tại Hàn Quốc trốn cách ly

Ngày 3/4, chính quyền thành phố Gunsan phát hiện 3 sinh viên Việt Nam trốn cách ly đến công viên chơi, đang bị xem xét trục xuất sau khi điều tra. 

Tin Pháp luật

Dùng kim xỏ xuyên miệng nữ chủ quán cà phê sau khi cướp vàng

Dùng kim xỏ xuyên miệng nữ chủ quán cà phê sau khi cướp vàng

TPO - Thanh dùng bình xịt hơi cay vào mặt nữ chủ quán cà phê rồi siết cổ nạn nhân, cướp 2 chiếc vòng vàng và 1 điện thoại. Sau đó, đối tượng này dùng kim tây xỏ vào miệng nữ chủ quán để nạn nhân không thể kêu cứu.

Tin Gia đình

Nhiều người vẫn tập trung cầu nguyện tại nhà thờ ở Hà Tĩnh

Nhiều người vẫn tập trung cầu nguyện tại nhà thờ ở Hà Tĩnh

(PLO)- Huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã tổ chức cuộc họp khẩn để bàn hướng xử lý sự việc cũng như tuyên truyền để người dân không tụ tập đông người nhằm thực hiện tối đa việc phòng chống dịch COVID-19.

Tin Kỳ thú

Thị trường xe máy Việt Nam

Thị trường xe máy Việt Nam "lao đao" vì ảnh hưởng của dịch COVID-19

Bất chấp những tín hiệu lạc quan trong hai tháng đầu năm, trang dữ liệu Motorcycles Data dự báo sức mua môtô, xe máy tại Việt Nam sẽ tiếp tục sụt giảm trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.