Change Life - Thay đổi cuộc sống tìm kiếm nhân vật cho mùa 4

14/02/2020 15:26(7 tháng trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống đã chính thức khởi động mùa 4 với vòng tìm kiếm ứng cử viên.

Change Life - Thay đổi cuộc sống là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với các bệnh viện Hàn Quốc thực hiện. Thông qua chương trình, khán giả được hiểu rõ hơn về những dị tật và khó khăn trong cuộc sống của các nhân vật cũng như quá trình họ được phẫu thuật thay đổi diện mạo để đón nhận những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

Năm nay,Change Life - Thay đổi cuộc sốngđã quay trở lại với mùa thứ 4. Những thông tin đầu tiên về vòng tìm kiếm ứng cử viên đã chính thức được công bố trên Fanpage chương trình. Độc giả quan tâm có thể theo dõi thông tin này dưới đây:

I. Đối tượng:

- Các bạn nam, nữ từ 18 - 35 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.

II. Hồ sơ nộp gồm:

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. (Mẫu sơ yếu lý lịch trong bộ hồ sơ có bán phổ biến trên toàn quốc tại các cửa hàng văn phòng phẩm bất kỳ)

- Ảnh chụp khuôn mặt bị dị tật từ cổ trở lên, kích cỡ ảnh : 9cm x 12cm (chụp bên trái, bên phải, từ trên xuống, từ dưới lên, ảnh toàn bộ gương mặt) Đối với những bạn bị béo phì, gửi thêm ảnh chụp toàn thân.(trước, sau, trái, phải)

- Đơn mong muốn được tham gia nêu rõ dị tật trên khuôn mặt ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của mình và mong ước sau khi được phẫu thuật là gì. Có chữ ký và viết rõ đồng ý cho con tham gia chương trình của bố hoặc mẹ.

Hồ sơ không hợp lệ là hồ sơ thiếu bất kỳ giấy tờ nào trong danh sách trên.

III. Cách thức gửi hồ sơ (chỉ lựa chọn 1 cách gửi):

- Gửi file hồ sơ dưới dạng ảnh qua inbox của Fanpage VTV2 

- Gửi trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ : Phòng Khoa học Sức khỏe, Ban Khoa Giáo, Đài THVN, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. (ghi rõ Hồ sơ tham dự chương trình Thay đổi cuộc sống mùa thứ 4)

- Gửi file hồ sơ qua email: [email protected]

IV. Hạn nộp hồ sơ: 

- Từ nay đến hết ngày 20/7/2019

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tag :Son ,mưa ,sóng ,Nha ,Nhàn ,VTV.vn ,Tỉ số ,Ấn Độ

Tin Xã hội

Người đàn ông bị hàng xóm ném gạch trúng đầu, ngã ra đường tử vong

Người đàn ông bị hàng xóm ném gạch trúng đầu, ngã ra đường tử vong

Trong lúc ông H. sang nhà ông Kỷ (hàng xóm) chơi và hút thuốc lào thì giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Quá trình xô xát, ông Kỷ đã dùng gạch ném trúng đầu của ông H. khiến nạn nhân ngã ra đường, tử vong sau đó.

Tin Công nghệ

TikTok muốn tăng độ tin cậy và tính an toàn của nền tảng

TikTok muốn tăng độ tin cậy và tính an toàn của nền tảng

TikTok vừa ra mắt Hội đồng Cố vấn An toàn châu Á - Thái Bình Dương (APAC), gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý cùng cơ quan quản lý, để đưa ra lời khuyên về các chính sách kiểm duyệt nội dung.