Bố đưa con trai đi xét nghiệm ADN nhưng lập tức bị "mời" về, nguyên nhân khiến ai nấy phì cười

23/05/2020 07:16(11 ngày trước)
Nguồn :  

Lo sợ con trai không phải con mình, ông bố trẻ quyết định đưa con đi làm xét nghiệm ADN.

Chuyện bệnh viện trao nhầm em bé sơ sinh cho các gia đình chỉ là hy hữu. Song cũng bởi đã có trường hợp xảy ra trong thực tế khiến các bậc cha mẹ không khỏi lo lắng. Chắc chắn nhiều người từng ít nhất 1 lần tự hỏi rằng, liệu em bé mình đang chăm sóc có phải của gia đình hay cũng bị bệnh viện trao nhầm?

Một ông bố trẻ người Trung Quốc có cậu con trai nhỏ khoảng 1 tuổi cũng rơi vào tâm trạng tương tự. Vì bị ám ảnh quá mức chuyện bệnh viện trao nhầm em bé sơ sinh mà ông bố này quyết định đưa con đi làmxét nghiệm ADN. Anh cho rằng, thà một lần xét nghiệm để sáng tỏ vấn đề còn hơn ngày này qua ngày khác nơm nớp lo lắng.

Bố đưa con trai đi xét nghiệm ADN nhưng lập tức bị "mời" về, nguyên nhân khiến ai nấy phì cười - Ảnh 1.

Ông bố và cậu con trai nhỏ.

Ai ngờ được, khi ông bố này bế con trai đến trung tâm xét nghiệm ADN thì nhân viên phụ trách lại "mời" anh về, nói rằng việc xét nghiệm là điều không cần thiết.

Ông bố này ngơ ngác hỏi nguyên do, sau khi biết rõ nguồn cơn anh không khỏi dở khóc dở cười. Nhân viên phụ trách nói, con trai giống bố như lột thế kia, việc kiểm tra quan hệ huyết thống là điều thừa thãi.

Bố đưa con trai đi xét nghiệm ADN nhưng lập tức bị "mời" về, nguyên nhân khiến ai nấy phì cười - Ảnh 2.

Hai bố con đi xét nghiệm ADN nhưng bị "mời" về.

Thật ra, chuyện người trong nhà không nhìn ra em bé giống ai nhưng người ngoài có thể thấy rõ mồn một không phải điều gì quá lạ lẫm. Không chỉ nhân viên ở trung tâm xét nghiệm ADN mà cư dân mạng sau khi xem xong những hình ảnh của cặp cha con này cũng phải phì cười trước sự sợ bóng sợ gió của ông bố. Bởi anh và con trai thật sự rất giống nhau. Chỉ cần nhìn bằng mắt thường đã có thể xác định em bé là con ruột của anh.

Cư dân mạng sôi nổi để lại bình luận:

- Ông bố này tốn tiền vô ích làm gì, thà rằng mua sầu riêng ăn cho thơm!- Nói đây là 2 anh em tôi cũng tin. Ha ha!- Nhìn là biết cha con rồi, cần gì giám định nữa chứ!- Trông 2 người chẳng khác gì được tạc ra từ cùng 1 khuôn mẫu!- Ôi trời, chỉ cần nhìn qua là thừa biết rồi, không cần nghi ngờ gì nữa.

Quả thật cậu con trai nhỏ có ngoại hình rất giống bố mình.

Xuất phát từ tình yêu và sự quan tâm đến con cái, cha mẹ thường có xu hướng thổi phồng những khả năng xấu, nghiêm trọng hóa những vấn đề có thể phát sinh. Nhất là khi thấy em bé trong nhà dường như không giống ai cho lắm, nỗi lo bị trao nhầm con trong lòng các bậc phụ huynh lại càng mãnh liệt hơn nữa. Vì thế, hành động như ông bố trong câu chuyện phía trên phần nào có thể thông cảm được.

Tag : ,Nhung ,On ,Bi ,Phi ,Nha ,Nhàn ,Nhung nguyen ,Phi Nhung ,Na tra ,Đi Đu Đưa Đi ,Về nhà đi con ,An Nguy

Tin Kinh tế

Ngân hàng Nhà nước nói gì về việc các ví điện tử yêu cầu người dùng xác thực thông tin trước 7/7

Ngân hàng Nhà nước nói gì về việc các ví điện tử yêu cầu người dùng xác thực thông tin trước 7/7

Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kì tháng 5/2019, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú đã thông tin về việc gần đây các ví điện tử yêu cầu người sử dụng phải xác thực thông tin, khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng rằng thông tin của mình có được đảm bảo không.

Tin 4Teen

Tour miễn phí đặc biệt ở TP.HCM

Tour miễn phí đặc biệt ở TP.HCM

Trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM bằng đi bộ, hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, tour được điều hành bởi những bạn trẻ yêu thành phố với tâm huyết lan tỏa nhiều hơn vẻ đẹp văn hóa, con người Việt Nam.

Tin Đẹp

Dùng da heo kiểm tra kem chống nắng, cô gái thức tỉnh CĐM về bước dưỡng da không thể thiếu

Dùng da heo kiểm tra kem chống nắng, cô gái thức tỉnh CĐM về bước dưỡng da không thể thiếu

Thí nghiệm tại gia này đã giúp cảnh báo hậu quả khôn lường của việc quên sử dụng kem chống nắng. Mỗi loại kem chống nắng đem đến công dụng khác nhau và một số lưu ý để phái đẹp tìm được sản phẩm phù hợp để dưỡng da trắng sáng, chống nắng hiệu quả.