Tiểu tam ngầu lòi phim Việt vừa gọi tên Thúy Diễm (Cát Đỏ): Tát lật mặt bà cả rồi hốt luôn gia tài của chồng người?

06/08/2020 23:24(1 tháng trước)
Nguồn :  

Cát Đỏ tập 3 đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời cô Nhớ (Thúy Diễm).

Cát Đỏtập 3 chủ yếu xoay quanh hai nhân vật: Nhớ (Thúy Diễm) và Nhan (Thúy Nga). Về phần Nhớ, sau đêm đánh nhau với Nguồn (Hữu Thanh Tùng), cuối cùng Nguồn cũng chịu nói cho cô biết về tình hình sức khỏe của Hai Ngò (Thạch Kim Long). Qua sự giúp đỡ của Nguồn, Hai Ngò đã thành công trong việc giao lại xưởng nước mắm cho Nhớ. Vốn dĩ ông muốn để lại cơ đồ này cho con nhưng con trai ông còn quá nhỏ và người vợ thực dụng thì luôn căm ghét mùi nước mắm.

Hai Ngò nhờ Nguồn giao xưởng mắm cho Nhớ

Nhớ đã đồng ý tiếp quản xưởng mắm

Ngày đầu tiên tới tiếp quản xưởng, Nhớ đã đụng độ ngay bà cả và bị bà ta luôn mồm gọi bằng những từ ngữ nặng nề. Nổi cơn thịnh nộ, Nhớ đã cho vợ Hai Ngò nhận ngay liên hoàn tát rồi còn mỉa mai ả: "Có bao giờ bà hỏi chồng rằng ông đấy yêu tôi hay yêu bà chưa?"

Nhớ tát lật mặt bà cả

Ngoài ra cũng trong tập 3, Nhớ đã có dịp trải lòng về mối quan hệ trong quá khứ. Trong những lời kể chua chát không biết có đáng tin hay không, chính Nhớ là người đã tìm cách để ngả vào lòng Hai Ngò và hai người chỉ có với nhau một đêm duy nhất nồng nặc mùi nước mắm.

Về phần em út Nhan, trong tập này, cô đã gặp lại chàng nhạc sĩ Quang. Thái độ ăn ốc né vỏ của Quang khiến khán giả điên tiết khi gã liên tục cho rằng không chắc đứa con trong bụng Nhan là của ai. Cuối cùng, Nhan cũng tỉnh mộng, cô cắt đứt với Quang rồi về ở cùng hai chị.

Tiểu tam ngầu lòi phim Việt vừa gọi tên Thúy Diễm (Cát Đỏ): Tát lật mặt bà cả rồi hốt luôn gia tài của chồng người? - Ảnh 5.

Quang quyết không nhận con

Tiểu tam ngầu lòi phim Việt vừa gọi tên Thúy Diễm (Cát Đỏ): Tát lật mặt bà cả rồi hốt luôn gia tài của chồng người? - Ảnh 6.

Nhan cũng không cần điều đó

Cát Đỏ lên sóng vào 21h30 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Tag :Hổ , ,Gấu ,Chó , ,Cat ,Nga ,On , ,Phi ,Thu Thủy ,Ba người chồng ,Hồ Việt ,ngư lôi ,việt vị ,việt vị là gì ,Hồ Ca ,cá tầm

Tin Xã hội

Đầu tư tập trung các công trình trọng điểm

Đầu tư tập trung các công trình trọng điểm

TP - Theo Bộ KH&ĐT, trong giai đoạn tới cần đầu tư có trọng tâm, trọng điểm vào các ngành, lĩnh vực then chốt của nền kinh tế cũng như các dự án quan trọng quốc gia, công trình trọng yếu.

Tin Giải trí

Thị trường ngày 30/9: Giá dầu giảm hơn 3%, vàng lên mức cao nhất một tuần

Thị trường ngày 30/9: Giá dầu giảm hơn 3%, vàng lên mức cao nhất một tuần

(Tổ Quốc) - Chốt phiên giao dịch vừa qua giá dầu giảm hơn 3%, trong khi vàng lên mức cao nhất trong gần một tuần. Giá cao su của Nhật Bản giảm lần đầu tiên trong 4 phiên khi Ngân hàng Thế giới dự báo khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ tăng trưởng thấp nhất trong hơn 5 thập kỷ.

Tin 4Teen

Sáng tạo phải được đo bằng giá trị làm lợi xã hội

Sáng tạo phải được đo bằng giá trị làm lợi xã hội

TP - Các ý tưởng sáng tạo phải được đo, đong đếm bằng giá trị làm lợi cho xã hội; từ nay đến hết nhiệm kỳ, phong trào Tuổi trẻ sáng tạo phải trở thành nền tảng thúc đẩy cho các phong trào khác phát triển, anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, phát biểu ngày 29/9 tại Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 13, khóa XI.

Tin Công nghệ

Nhiều thuê bao của MobiFone tại Đà Nẵng mất kết nối

Nhiều thuê bao của MobiFone tại Đà Nẵng mất kết nối

Từ cuối giờ chiều 29-9, hàng loạt khách hàng đang sử dụng mạng Mobifone bị chập chờn hoặt mất kết nối về thoại và data và không thể liên lạc với tổng đài hỗ trợ khách hàng.