Phản diện dễ diệt đến bất ngờ, Điên Thì Có Sao tập 15 chỉ xoay quanh màn dỗ bồ của Kim Soo Hyun

08/08/2020 22:59(1 tháng trước)
Nguồn :  

Sau khi mẹ Seo Ye Ji bị bắt, Điên Thì Có Sao tập 15 chỉ là câu chuyện Kim Soo Hyun giúp nữ nhà văn vượt qua nỗi mặc cảm của mình.

Trong tập 15 Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao), sau khi Kang Tae (Kim Soo Hyun) tìm đến, y tá trưởng đã yêu cầu cậu mang anh trai mình trốn đi xa để không ảnh hưởng đến Moon Young (Seo Ye Ji) được nữa. Tập phim cũng tiết lộ nguyên nhân gây nên mâu thuẫn giữa mẹ Moon Young và mẹ Kang Tae. Không thể phủ nhận được nữa, chính mẹ Moon Young đã giết hại mẹ Kang Tae vì bà có ý định can thiệp vào quá trình “nhào nặn” con gái của nữ nhà văn. 

Mẹ Moon Young giết mẹ Kang Tae vì bà ấy gợi ý đưa Moon Young đến bệnh viện tâm thần.

Sau khi nghe được lí do vì sao mẹ mình chết, Kang Tae đã định giết y tá trưởng nhưng anh nhanh chóng dừng lại vì nghĩ đến Moon Young. Tranh thủ thời cơ, bà ta tấn công Kang Tae. Moon Young chứng kiến khoảnh khắc đó đã định đâm mẹ mình nhưng chính Kang Tae đã ngăn cô lại trước khi hoàn toàn ngất đi. Trong hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc, Sang Tae may mắn thay tỉnh dậy kịp lúc và ngăn y tá Baek lại. Cuối cùng bà ta đã bị cảnh sát bắt giữ.

Y tá trưởng tấn công Kang Tae.

Moon Young toan trả thù nhưng Kang Tae nhanh chóng ngăn lại.

Sang Tae đã tỉnh dậy và chấm dứt mọi thứ.

Y tá trưởng bị cảnh sát bắt giữ.

Khi Kang Tae tỉnh dậy, mọi chuyện đã đâu vào đấy. Thế nhưng mâu thuẫn giữa Moon Young và Kang Tae vẫn còn đó. Moon Young bắt đầu suy nghĩ đến việc rời đi và từ bỏ câu chuyện mới cô đang sáng tác nhưng mọi người đều hết lòng ngăn cản. Thậm chí, dù Kang Tae hạ mình, Moon Young vẫn không thay đổi quyết định trở về sống một mình. Cho đến khi mẹ Yu Ri tay, nữ nhà văn mới chịu ra khỏi phòng và ăn uống trở lại.

Moon Young không còn muốn ở cùng với anh em Kang Tae nữa.

Mọi người cố gắng giúp Moon Young nguôi ngoai.

Sang Tae không còn “kiềm chân” em trai được nữa. Anh còn giúp Moon Young nhận ra mình và Kang Tae yêu nhau nhiều đến mức nào. Và rồi vào sáng hôm sau, lần đầu tiên Kang Tae đã nói yêu Moon Young. 

Kang Tae cố gắng thuyết phục Moon Young.

Lần đầu tiên Kang Tae tỏ tình với Moon Young.

Tập cuối Điên Thì Có Sao sẽ lên sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) Chủ Nhật tuần này trên tvN.

Tag :Kim Soo Hyun , , ,Tap ,Đen ,Ấn Độ ,anh ,So xo ,Chỉ thị 15 ,Xổ số ,Tap tap ,K 1

Tin Thể thao

Trực tiếp tennis Djokovic - Ymer: Giải mã sao mai Thụy Điển (Vòng 1 Roland Garros)

Trực tiếp tennis Djokovic - Ymer: Giải mã sao mai Thụy Điển (Vòng 1 Roland Garros)

(Trực tiếp tennis, Novak Djokovic - Mikael Ymer, khoảng 19h, 29/9, vòng 1 đơn nam Roland Garros) Nole sau chức vô địch ở Rome Masters đang quyết tâm bắt đầu chiến dịch lần thứ 2 chinh phục Roland Garros bằng trận ra quân thành công trước Sao Mai người Thụy Điển.

Tin 4Teen

Rung chuông vàng ''Tuổi trẻ Hà Tĩnh đồng hành cùng hàng Việt Nam''

Rung chuông vàng ''Tuổi trẻ Hà Tĩnh đồng hành cùng hàng Việt Nam''

TPO - Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp Sở Công Thương tổ chức hội thi Rung chuông vàng.

Tin Công nghệ

Kaspersky hợp tác “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020”

Kaspersky hợp tác “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020”

“Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là một chiến dịch vì cộng đồng do Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (National Cyber Security Center – NCSC) Việt Nam thực hiện nhằm mục tiêu giảm tỷ lệ lây nhiễm mã độc...

Tin Kỳ thú

Nữ thẩm phán bị điều tra vì đăng ảnh mặc như không

Nữ thẩm phán bị điều tra vì đăng ảnh mặc như không

Với việc phơi bày thân thể trong các bức ảnh và chia sẻ với cộng đồng fan trực tuyến 90.500 người của mình, nữ thẩm phán có thể phải  đối mặt với án kỷ luật sau cuộc điều tra.