Muôn kiểu cục tính của nam chính phim Trung: Đáng sợ nhất là Vương Nhất Bác toàn cho bạn diễn lộn nhào té khói

06/08/2020 18:05(1 tháng trước)
Nguồn :  

Trước khi trở nên thân thiết hay nói chuyện yêu đương, không ít nam thần phim Hoa ngữ đã hành bạn diễn "lên bờ xuống ruộng" khiến khán giả dở khóc dở cười.

Không phải cứ nam chính ngôn tình hay nam thần cổ trang nào cũng đẹp trai bên ngoài, ấm áp bên trong. Ban đầu, các chàng ta đôi khi cũng "cục súc" và đối xử với nữ chính hay bạn diễn vô cùng tàn nhẫn và mạnh bạo. Những cái tên sau đây trước khi thiết lập mối quan hệ thân thiết cũng từng cho đối phương "lên bờ xuống ruộng" đến ê mặt!

1. Lý Hiện trong Cá Mực Hầm Mật

Nhắc đến Cá Mực Hầm Mật là khán giả lại cười ngặt nghẽo với nam chínhLý Hiệnkhi anh hóa thân thành nhân vật "mặt than" nhưng hết sức lầy lội là Gun Thần. Trong phim, nữ chính Đồng Niên (Dương Tử) đã phải trải qua loạt tình huống "lăn xả" chỉ để đoạt lấy trái tim anh Hàn "sầu đời" mà mình trót yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Muôn kiểu cục tính của nam chính phim Trung: Đáng sợ nhất là Vương Nhất Bác toàn cho bạn diễn lộn nhào té khói - Ảnh 1.

Có lẽ, khán giả Cá Mực Hầm Mật khó mà quên được tình huống khi gia đình hai bên gặp nhau dịp giao thừa, nhân tiện xem mắt cho cậu em Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên). Nhưng vì đã có người trong lòng nên Ngô Bạch buộc phải "bán đứng" anh mình, lớn tiếng khai ra Đồng Niên và Gun Thần là người yêu của nhau.

Muôn kiểu cục tính của nam chính phim Trung: Đáng sợ nhất là Vương Nhất Bác toàn cho bạn diễn lộn nhào té khói - Ảnh 2.

Anh Gun điêu đứng trước phát ngôn của cậu em.

Điều này khiến hai nhà "ê mặt" nhưng vì năm mới nên phải ngồi xuống cố gắng vui vẻ. Lúc này, vì quá tức giận cậu em nên Gun Thần tỏ ra "ga lăng" quá lố khi được yêu cầu gắp đồ ăn và rót nước cho Đồng Niên, khiến cô nàng cũng "hoá thẹn" và cạn lời trước tính cách khó ở của crush.

Anh dằn mặt nhà gái đó hả Gun Thần?

Có tình giả hay yêu thật thì cũng "mất điểm" rồi anh Gun ơi!

2. Bạch Kính Đình trong Hạ Chí Chưa Tới

Fan mọt phim Hoa ngữ thường truyền tai nhau câu "Nam chính là để nữ chính yêu, nam phụ là để khán giả yêu".Bạch Kính Đìnhtham gia Hạ Chí Chưa Tới trong vai Lục Chi Ngang, ban đầu anh mang trong mình mối tình đơn phương bế tắc với Lập Hạ (Trịnh Sảng) nhưng anh sau này lại có cho mình câu chuyện tình yêu đắng cay pha lẫn ngọt ngào không thua gì dàn sao chính.

Muôn kiểu cục tính của nam chính phim Trung: Đáng sợ nhất là Vương Nhất Bác toàn cho bạn diễn lộn nhào té khói - Ảnh 5.

Muôn kiểu cục tính của nam chính phim Trung: Đáng sợ nhất là Vương Nhất Bác toàn cho bạn diễn lộn nhào té khói - Ảnh 6.

Lục Chi Ngang biết bản thân không có cơ hội với Lập Hạ, lại vướng vào vòng lao lý vì lỡ tay giết người thế nhưng bên cạnh anh lúc nào cũng có mặt một cô gái thanh khiết đáng yêu là Nhan Mạt (Trịnh Hợp Huệ Tử). Lại nói, cả hai ban đầu chỉ là bạn học, Lục Chi Ngang còn không ít lần giở trò chọc ghẹo Nhan Mạt đến nóng mặt. Khán giả mỗi lần nhớ về "nụ hôn ria mép" của cả hai thì lại được một phen cười nghiêng ngả. Có ai sắp sửa hôn bạn nữ mà lại phát ngôn "nghe mà muốn đấm" như Lục Chi Ngang đây chứ?

Cảnh hôn phá mood nhất màn ảnh Hoa ngữ của Bạch Kính Đình

Muôn kiểu cục tính của nam chính phim Trung: Đáng sợ nhất là Vương Nhất Bác toàn cho bạn diễn lộn nhào té khói - Ảnh 8.

Lục Chi Ngang và Nhan Mạt có câu chuyện tình được fan yêu thích hơn cả cặp chính.

3. Nhậm Gia Luân trong Cẩm Y Chi Hạ

Nếu so về mức độ băng lãnh tàn nhẫn với nữ chính thì ngay cả "Gun Thần" Lý Hiện cũng khó bì kịp với "Lục khó ở"Nhậm Gia Luântrong bom tấn cổ trang Cẩm Y Chi Hạ. Ngay từ đầu, vì có mối thù với Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) mà Lục Dịch đã không ít lần bỏ mặc cho cô nàng "lên bờ xuống ruộng".

Muôn kiểu cục tính của nam chính phim Trung: Đáng sợ nhất là Vương Nhất Bác toàn cho bạn diễn lộn nhào té khói - Ảnh 9.

Muôn kiểu cục tính của nam chính phim Trung: Đáng sợ nhất là Vương Nhất Bác toàn cho bạn diễn lộn nhào té khói - Ảnh 10.

Đáng nhớ nhất trong một cảnh phim, lúc này Viên Kim Hạ đang bị thương trông vô cùng chật vật nên cô đành phải cầu cứu Lục Dịch. Không tỏ vẻ thương cảm, ngược lại anh chàng Cẩm y vệ còn đá vào đầu gối bị thương của cô nàng, thậm chí phán câu xanh rờn "thành sự không đủ, bại sự có thừa", ý chê Kim Hạ chỉ gây rắc rối chứ không làm nên trò trống gì.

Người ta bị thương mà mặt vẫn đằng đằng sát khí thế kia?

4. Cao Vỹ Quang trong Thượng Thư

Đến một bom tấn cổ trang tồn tại nhiều biến cố và đau thương như Chẩm Thượng Thư đôi lúc cũng khiến dân tình cười ngất với những màn "tấu hài" của cặp nam - nữ chính.

Muôn kiểu cục tính của nam chính phim Trung: Đáng sợ nhất là Vương Nhất Bác toàn cho bạn diễn lộn nhào té khói - Ảnh 12.

Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) ban đầu dường như chẳng bị quyến rũ bởi hồ ly đỏ chín đuôi Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba), trái lại còn thẳng tay xua đuổi mỹ nhân vô cùng vô tâm. Khi nàng chẳng may bị ngã từ trên không xuống, Đông Hoa đã kịp thời đỡ lấy nàng, xem như cứu một mạng. Tưởng bở rằng chàng đã u mê mình nên cứ níu hoài không buông, ai dè sau đó Đông Hoa thả tay và để nữ "cáo tinh" ngồi sõng soài trên mặt tuyết trắng.

Hồ ly mà cũng suy diễn dữ ta?

Nhìn nét mặt Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đủ hiểu nam chính có bao nhiêu độ nhẫn tâm!

5. Vương Nhất Bác trong Cùng Em Đi Đến Đỉnh Vinh Quang

Là một game thủ vạn người mê thông qua Cùng Em Đi Đến Đỉnh Vinh Quang, thế nhưngVương Nhất Bácchỉ đối đãi ôn nhu với màn hình máy tính, chứ với nữ chính thì còn khuya! Cô bạn Khâu Anh (Vương Tử Tuyền) đã không ít lần bị nam chính "gài hàng" đến dở khóc dở cười, đặc biệt là trong một cuộc thi trả lời câu hỏi về game.

Muôn kiểu cục tính của nam chính phim Trung: Đáng sợ nhất là Vương Nhất Bác toàn cho bạn diễn lộn nhào té khói - Ảnh 15.

Muôn kiểu cục tính của nam chính phim Trung: Đáng sợ nhất là Vương Nhất Bác toàn cho bạn diễn lộn nhào té khói - Ảnh 16.

Cụ thể, khi được hỏi Burning Rod có thể chống đỡ được bao nhiêu lần tổn thương, thì ai cũng nghĩ Quý Hướng Không sẽ trả lời được vì quá dễ. Nhưng không, anh chàng đã cố tình lựa chọn đáp án không chính xác để đồng đội của mình là Khâu Anh chịu phạt. Kết quả, cô nàng "rơi tự do" xuống bể banh, miệng thì liên tục rủa sả "tên chết bầm" đã khiến mình ra nông nỗi thế này.

Để cho mỹ nhân chịu trận thế này, anh cảm thấy hả dạ lắm sao?

6. Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh

Cái tên nam thần Vương Nhất Bác tiếp tục xuất hiện trong bảng "danh dự" về hình tượng nam chính tàn nhẫn khoái "hành" bạn diễn. Lần này, anh hóa thân thành Lam Trạm trong siêu phẩm Trần Tình Lệnh với gương mặt lạnh tanh, nhất là khi đối mặt với một người nhanh nhảu và nói nhiều như Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến).

Muôn kiểu cục tính của nam chính phim Trung: Đáng sợ nhất là Vương Nhất Bác toàn cho bạn diễn lộn nhào té khói - Ảnh 18.

Muôn kiểu cục tính của nam chính phim Trung: Đáng sợ nhất là Vương Nhất Bác toàn cho bạn diễn lộn nhào té khói - Ảnh 19.

Trong một lần cứu mạng Ngụy Vô Tiện, Lam Trạm vì đau đầu với màn kêu ca của cậu mà đã nắm cổ áo cho cậu lủng lẳng thay vì để lên ngựa ngồi. Mặc cho Ngụy Vô Tiện liên tục cầu xin hay nhận người quen, Lam Trạm mặt vẫn "bất biến" và cứ để cậu "đu đưa" như thế suốt quãng đường.

Cứu người mà sao cũng độc lạ thế này Lam Trạm?

Một chữ "không quen" khiến Tiêu Chiến cũng phải câm nín.

(Nguồn: Tổng hợp)

Tag :Hổ ,Chó ,On , ,Lon ,Phi ,Tru ,Nha ,Nhật ,Chi Dân ,Hồ Bắc ,Tỉ số ,Khối D ,Khối C ,Tinh trùng ,Hà Tĩnh

Tin Xã hội

Những thói quen trong ăn uống hầu hết mọi người đều có nhưng lại thực sự khiến bạn dễ bị ảnh hưởng sức khỏe

Những thói quen trong ăn uống hầu hết mọi người đều có nhưng lại thực sự khiến bạn dễ bị ảnh hưởng sức khỏe

Những thói quen ăn uống không đúng cách gây ra nhiều hậu quả cho sức khỏe, dẫn đến sức đề kháng bị suy giảm, nguy cơ mắc bệnh cao, khi mắc bệnh sẽ bị nặng hơn, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Tin Thể thao

Nghiệt ngã loạt đá luân lưu, Tottenham loại Chelsea ở League Cup

Nghiệt ngã loạt đá luân lưu, Tottenham loại Chelsea ở League Cup

(NLĐO) – Tuyên bố có thể bỏ giải do lịch đấu dày đặc nhưng HLV Jose Mourinho vẫn cùng với Tottenham tận tình chiến đấu và loại luôn kình địch Chelsea ở vòng 4 League Cup

Tin Kinh tế

Bị cáo chủ mưu vụ gây thiệt hại cho Vinafood 2 lãnh 30 năm tù

Bị cáo chủ mưu vụ gây thiệt hại cho Vinafood 2 lãnh 30 năm tù

Đối với số tiền gây thiệt hại cho Vinafood 2 từ hành vi cố ý làm trái, HĐXX xác định Tâm đóng vai trò chính nên phải chịu trách nhiệm bồi thường 80%, c

Tin 4Teen

Người trẻ ngẫu hứng... lấy nhau, dễ dàng bỏ nhau

Người trẻ ngẫu hứng... lấy nhau, dễ dàng bỏ nhau

TPO - Trao đổi về tình trạng li hôn ngày càng tăng và đáng báo động ở Việt Nam, các chuyên gia cho rằng có rất nhiều rất nhiều lí do, trong đó có việc giới trẻ chưa xác định được giá trị hôn nhân; chưa định vị nghiêm túc hôn nhân và đơn giản hóa dễ cưới, thậm chí "ngẫu hứng lấy nhau"...