Chủ nhà khoe cây mít sai lúc lỉu nhưng xem xong ai cũng trầm trồ với cách mà cả gia đình ''dàn cảnh'' để hái

11/06/2021 01:10(6 ngày trước)
Nguồn :  

Có hẳn một ekip hái mít đông đảo thế này cơ mà!

Gần đây, những đoạn clip về cây trái sai lúc lỉu luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Khỏi phải nói, nhà ai mà khoe cây gì quả to hay sai trĩu cành là y rằng được cư dân mạng thi nhau trầm trồ ngưỡng mộ. Điển hình như vừa mới đây, hình ảnh cây mít sai lúc lỉu của một gia đình đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng của cộng đồng mạng.

Thế nhưng bên cạnh sự trầm trồ trước cây mít hoành tráng này, nhiều người lại tỏ ra thích thú hơn với khung cảnh hái mít.

- Nhà mình vui quá!

- Vui quá nè, gia đình siêu đáng yêu.

- Nhà vui thật sự.

Chủ nhà khoe cây mít sai lúc lỉu nhưng xem xong ai cũng trầm trồ với cách mà cả gia đình "dàn cảnh" để hái

Có thể thấy, vì cây mít rất cao nên việc hái có phần hơi khó khăn. Tuy nhiên, gia đình với rất nhiều thành viên đã nghĩ ra cách sử dụng sào để chọc, sau đó 2 người khác sẽ cần một tấm nilon lớn để hứng bên dưới, còn những người khác thì đứng để chỉ đạo ekip hoặc là đứng... xem. Khung cảnh hái mít vui vẻ và đáng yêu này chính là điều khiến các cư dân mạng thích thú nhất.

Học tập cách hái mít của gia đình đáng yêu này, từ nay nhà ai có cây ăn quả mà cao cao thì cứ áp dụng như thế nhé! Hiệu quả phết đấy chứ!

Nguồn: TikTok @Sammy Cù

Tag :

Tin 4Teen

Nữ sinh được mệnh danh thiên thần đồng phục sở hữu nhan sắc đỉnh cao

Nữ sinh được mệnh danh thiên thần đồng phục sở hữu nhan sắc đỉnh cao

Đó chính là Khương Thị Thanh Hằng (Hằng Bee) sinh năm 2002, từng khiến dân mạng dậy sóng với bộ ảnh trong sáng, dễ thương trong bộ đồng phục học sinh. Từ đó, nhắc đến Thanh Hằng là dân mạng gọi cô bằng biệt danh thiên thần đồng phục. Hiện nay, cô nàng đã là sinh viên của trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội và vẫn giữ vững phong độ nhan sắc như trước kia.