Bị bắn không chết, Park Shin Hye còn được qua đêm cùng trai đẹp ở Sisyphus tập 5

03/03/2021 23:37(1 tháng trước)
Nguồn :  

Tập 5 của Sisyphus: The Myth ngọt ngào hơn hẳn nhờ phân cảnh thân mật của Park Shin Hye và Jo Seung Woo, bên cạnh đó cũng tiết lộ nguyên nhân khiến nhân loại diệt vong.

Tưởng chừng như đã bỏ mạng ở tập 4 Sisyphus: The Myth, nhưng may mắn thay Tae Sool (Jo Seung Woo) đã kịp thời đưa Seo Hae (Park Shin Hye) về cấp cứu. Sau khi tỉnh dậy, cô nàng Seo Hae chia sẻ rằng chiến tranh trong tương lai một phần chính là do Tae Sool gây ra vì đã phát minh thiết bị du hành thời gian, vì thế cô tỏ ý muốn hợp tác cùng anh nhằm ngăn chặn chiến tranh. 

Bị bắn không chết, Park Shin Hye còn được qua đêm cùng trai đẹp ở Sisyphus tập 5 - Ảnh 1.

Trong tương lai sẽ có chiến tranh hạt nhân ở nhiều khu vực và con người sẽ diệt vong

Ngoài ra, cô nàng còn bật mí rằng bên cạnh Đội truy quét còn có một tổ chức bí ẩn tên Sigma cũng đang truy sát anh. Dĩ nhiên là chàng trai đa nghi này không dễ gì tin lời nói của cô, và ngay lập tức anh đã ném cho Seo Hae 1 cọc tiền với yêu cầu đường ai nấy đi. Ở 1 diễn biến khác, Jung Hyun Ki hiểu lầm Seo Hae đã giết chết mẹ mình nên anh đã đồng ý hợp tác với Đội truy quét để trừ khử cô.

Cô nàng cứu tinh tương lai dằn mặt Tae Sool rằng tiền ở tương lai cũng chỉ để nhóm lửa

Vừa mới chia tay chưa được bao lâu thì anh chàng Tae Sool đã quay lại tìm Seo Hae, sau đó cả hai về căn hộ để tìm chiếc chìa khoá của chiếc vali quan trọng. Trong lúc đó, vì gặp vấn đề an ninh ở căn hộ nên cả hai đã qua đêm với nhau, cùng tâm sự về quá khứ và trở nên thân thiết hơn. 

Nhưng nhanh chóng sau đó cặp đôi đã giảng hoà và gần gũi hơn 

Sisyphus: The Myth lên sóng mỗi thứ 4, thứ 5 trên Netflix và JTBC.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Tag :The Myth ,Sisyphus: The Myth ,Tap tap

Tin Kinh tế

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

Ngày 15/04/2021, tại khách sạn Daewoo - Hà Nội, Tổng công ty CP bảo hiểm Petrolimex (PJICO) chính thức triển khai phần mềm Portal bán bảo hiểm qua đại lý Petrolimex, đồng thời, ra mắt sản phẩm mới là bảo hiểm bệnh ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cũng được bán qua hệ thống này.