40 thí sinh Miss World Vietnam đến Đà Nẵng bắt đầu vòng Chung kết toàn quốc

21/07/2019 06:31(1 tháng trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Sau những ngày tất bật với hành trình nhân ái, 40 thí sinh xuất sắc nhất đã hội ngộ tại Đà Nẵng để bắt đầu vòng Chung kết toàn quốc.

Trước đêm Chung kết toàn quốc 2 tuần, các thí sinhMiss World Vietnam 2019(Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019) đã cùng nhau đến với thành phố sôi động Đà Nẵng để tham gia vòng thi với những thử thách cuối cùng. Đây cũng là nơi diễn ra các vòng thi phụ hấp dẫn: Người đẹp tài năng, Người đẹp thời trang, Người đẹp biển và Người đẹp truyền thông và những hoạt động khác.

40 thí sinh Miss World Vietnam đến Đà Nẵng bắt đầu vòng Chung kết toàn quốc - Ảnh 1.

Cuộc thiMiss World Vietnam 2019đã đi được hơn 2/3 chặng đường và các thí sinh đang ngày một tiến gần đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay. Để trở thành chủ nhân thực sự xứng đáng với danh vị này, thí sinh không phải chỉ có sắc đẹp mà còn phải hội tụ đủ những yếu tố quan trọng khác thông qua nhiều phần thi phụ.

Có thể thấy, trải qua nhiều vòng thi chính cũng như vòng thi phụ, các cô gái của Miss World Vietnam phải không ngừng rèn luyện bản thân về ngoại hình lẫn tài năng để có thể trở thành Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019. Bên cạnh đó, nhờ những phần thi này mà BGK cũng như mọi người mới có thể đánh giá được toàn diện được thí sinh của cuộc thi năm nay.

Kể từ hôm nay, chỉ còn 2 tuần nữa Hoa hậu đầu tiên đăng quang Miss World Việt Nam sẽ lộ diện. Đêm chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra vào ngày 3/8 tại Đà Nẵng và được truyền hình trực tiếp trên VTV.

Một số hình ảnh của thí sinh khi đến Đà Nẵng:

40 thí sinh Miss World Vietnam đến Đà Nẵng bắt đầu vòng Chung kết toàn quốc - Ảnh 2.

40 thí sinh Miss World Vietnam đến Đà Nẵng bắt đầu vòng Chung kết toàn quốc - Ảnh 3.

40 thí sinh Miss World Vietnam đến Đà Nẵng bắt đầu vòng Chung kết toàn quốc - Ảnh 4.

40 thí sinh Miss World Vietnam đến Đà Nẵng bắt đầu vòng Chung kết toàn quốc - Ảnh 5.

40 thí sinh Miss World Vietnam đến Đà Nẵng bắt đầu vòng Chung kết toàn quốc - Ảnh 6.

40 thí sinh Miss World Vietnam đến Đà Nẵng bắt đầu vòng Chung kết toàn quốc - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Tag :Đà Nẵng ,Miss World vietnam ,Đen ,Đề hóa 2019

Tin Thể thao

Thủ tướng ra công điện đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

Thủ tướng ra công điện đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

Đến nay vẫn còn 35.148 tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2019 (bằng 9,3% kế hoạch vốn được Quốc hội thông qua) chưa được Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình Thủ tướng Chính phủ giao vốn.

Tin Giải trí

Chuyện về thảm họa gây quỹ tai tiếng nhất lịch sử: Thả 1,4 triệu quả bóng lên trời, tưởng lập kỷ lục nào ngờ biến thành chuỗi bi kịch không hồi kết

Chuyện về thảm họa gây quỹ tai tiếng nhất lịch sử: Thả 1,4 triệu quả bóng lên trời, tưởng lập kỷ lục nào ngờ biến thành chuỗi bi kịch không hồi kết

Năm 1986, một tổ chức phi lợi nhuận tại Cleveland, bang Ohio, Mỹ đã tổ chức ngày hội bóng bay lớn nhất thế giới với mong muốn sẽ lập được một kỉ lục đi vào lòng người. Nhưng rồi không ai có thể ngờ rằng nó lại biến thành một trong những thảm họa gây quỹ tai tiếng nhất thế giới.

Tin Công nghệ

Video mới của nhà Xoài khiến mẹ 9x đứng ngồi không yên

Video mới của nhà Xoài khiến mẹ 9x đứng ngồi không yên

Dành cả thanh xuân bên nhau, vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn không chỉ khiến fan ngưỡng mộ về chuyện tình lãng mạn mà kể từ khi Xoài ra đời, cộng đồng mẹ bỉm sữa còn được "truyền cảm hứng" chăm con dễ dàng từ gia đình hot nhất nhì mạng xã hội này.

Tin Kỳ thú

Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt đối với dịch vụ công

Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt đối với dịch vụ công

Các trường học, bệnh viện, đơn vị cung ứng dịch vụ công lắp đặt thiết bị chấp nhận thẻ thanh toán ứng dụng QR để cho phép phụ huynh, người bệnh sử dụng thiết bị di động, thẻ ngân hàng để thanh toán.