Yeri ngồi không cũng bị netizen nghi ngờ vì môi mỏng bỗng hoá dày đáng kinh ngạc

28/11/2020 17:47(10 tháng trước)
Nguồn :  

Sự thay đổi ngoại hình của Yeri đã khiến nhiều người nghi ngờ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng một số khác cho rằng đây chỉ là do trang điểm mà thôi.

Yeri có lẽ cũng là một trong những bông hoa long đong lận đận nhất nhì SM vì dù có ngồi không cũng bị dân tình nghi ngờ bàn tán. Gần đây, cô tiếp tục bị lời ra tiếng vào vì đôi môi bỗng thay đổi bất ngờ.

Yeri ngồi không cũng bị netizen nghi ngờ do môi mỏng hoá dày đáng kinh ngạc - Ảnh 1.

Thời mới hoạt động, Yeri có môi trên khá mỏng. Hồi đó, cô cũng rất nhiệt tình đánh son theo kiểu lòng môi nên tổng môi sẽ càng mỏng hơn.

Nhưng dạo gần đây, Yeri lại thường đánh son full cả môi chứ không chỉ đánh lòng môi như trước. Cũng trong thời gian này, người ta lại thấy môi Yeri trông dày hơn đáng kể. Và thế là nhiều netizen đã lập tức cho rằng em út Red Velvet phải can thiệp dao kéo để có visual khác lạ hơn.

Tất nhiên, lập luận này cũng vấp phải nhiều phản đối. Lại có người cho rằng môi Yeri dày hơn do cô đã đổi cách makeup. Số còn lại thì... không quan tâm lắm vì chỉ cần Yeri xinh hơn là được, dùng phương pháp cũng đâu còn quan trọng nữa.

- Mấy tấm make hồi mới debut stylist đánh môi cho bé toàn kiểu lòng môi cute còn thấy rõ viền môi đánh còn chẳng hết mà bảo con bé đi bơm.

- Này là do đánh son tràn viền môi mà.

- Nhìn cái nếp nhăn là biết đánh tràn viền, nhìn kĩ có thể thấy nét môi thật, có thể là dùng chì kẻ đậm phần ngoài nên nhìn vậy thôi.

- Chắc chắn là có bơm môi.

- Xem ra cũng đã bơm đôi chút.

- Thấy quả môi này hợp với mặt, dù là tiêm hay trag điểm.

- Ai nói môi dày hợp hơn chứ tôi thấy môi mỏng nhìn bả dễ thương hơn.

- Bơm hay không thì cũng để đẹp fan ngắm thôi, mà hợp thiệt mà.

Ảnh: Internet

Tag :

Tin Kinh tế

Bình Phước: Phấn đấu thu ngân sách năm 2021 đạt 12.000 tỷ đồng

Bình Phước: Phấn đấu thu ngân sách năm 2021 đạt 12.000 tỷ đồng

Theo UBND tỉnh Bình Phước, trong năm 2020 dù nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid- 19, nhưng thu ngân sách của tỉnh vẫn đạt 11.608 tỷ đồng (đạt 169% dự toán Trung ương giao).

Tin Pháp luật

''Cerezo Osaka biết về rắc rối giữa Văn Lâm và Muangthong''

''Cerezo Osaka biết về rắc rối giữa Văn Lâm và Muangthong''

V.League 2021: Truyền thông Thái Lan cho rằng sự can thiệp của người đại diện Andrey Grushin là nguyên nhân khiến Cerezo Osaka mua thủ môn khác giữa lúc đàm phán với Văn Lâm.