Tú Vi, Văn Anh xây tổ ấm hạnh phúc khỏa lấp tuổi thơ buồn

12/06/2019 15:16(6 ngày trước)
Nguồn :  

Cặp sao trải qua thời ấu thơ thiếu tình thương, tìm thấy sự đồng cảm và muốn gắn bó, yêu thương nhau trọn đời.

Đồng điệu vì tuổi thơ thiếu tình thương

Tú Vi - Văn Anh bén duyên khi đóng cặp trong phim "Bếp hát", rồi về chung nhà sau hai năm hẹn hò. Nhiều đồng nghiệp khen họ xứng đôi vừa lứa, đối xử với nhau chân thành. Ít ai biết họ đến với nhau vì sự đồng điệu tuổi thơ khốn khó.

Văn Anh lớn lên trong vòng tay cha, thiếu bóng dáng mẹ. Còn Tú Vi từ nhỏ sống cùng dì vì bố mẹ sớm chia ly. Chính tuổi thơ khó khăn, thiếu thốn tình cảm gia đình đã gắn kết Tú Vi - Văn Anh, bởi: "Ngay từ ngày đầu bên nhau, chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân và cùng xây tổ ấm. Đó là cách khỏa lấp tuổi thơ buồn". Cặp sao đón con gái đầu lòng cách đây gần hai năm.

Văn Anh và Tú Vi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Văn Anh và Tú Vi có hôn nhân hạnh phúc.

Điểm chung của đôi uyên ương đều đi lên từ phim ảnh. Nếu Văn Anh được khán giả yêu thích qua bộ phim về đề tài sinh viên -Phía trước là bầu trời, rồi sau đó làHàn Mặc Tử... Tú Vi cũng thăng hoa nhờ vai diễn trong phimCổng mặt trời- cũng về đề tài đời sống sinh viên trọ học xa nhà.

Ngoài diễn xuất, vợ chồng sao còn tham gia sản xuất phim điện ảnhĐời cho ta bao lần đôi mươi. Sau khi công chiếu, phim nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Đồng cảm với những người kém may mắn

Vốn xuất thân nghèo khó, Tú Vi - Văn Anh luôn đồng cảm với những trường hợp khó khăn và thường xuyên góp mặt trong những chương trình thiện nguyện, vì cộng đồng. Mới đây, cặp sao được mời làm giám khảo chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" vào ngày 22/6, họ lập tức nhận lời và tỏ ra hào hứng với vai trò mới.

Vợ chồng Tú Vi, Văn Anh tham dự Nhan sắc mới - Khởi đầu mới vào ngày 22/6.

Vợ chồng Tú Vi, Văn Anh tham dự "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" vào ngày 22/6.

Tú Vi chia sẻ "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" không phải là chương trình làm đẹp thông thường mà mang ý nghĩa nhân văn. Cô xúc động khi theo dõi hồ sơ các nhân vật gửi đến và chứng kiến sự 'lột xác' của những trường hợp được hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ.

"Một chương trình hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn như thế này, không có lý do gì mình từ chối. Hy vọng trong tương lai, Vi có cơ hội đồng hành lâu dài để giúp đỡ những hoàn cảnh khiếm khuyết được thay đổi diện mạo, có tương lai tốt hơn", cô tâm sự.

Thạc sĩ chạy xe ôm Duy Phương được thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Thạc sĩ chạy xe ôm Duy Phương được thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Đồng quan điểm với vợ, Văn Anh chia sẻ cảm thấy bản thân may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia vì được sinh ra với ngoại hình đầy đủ. "Tôi từng có tuổi thơ thiếu thốn nên khi nhìn những hoàn cảnh khó khăn lại mắc khuyết điểm ngoại hình, tôi luôn đồng cảm. Do đó, vợ chồng tôi không ngần ngại nhận lời đồng hành với chương trình, hy vọng đóng góp, chia sẻ với những trường hợp kém may mắn", anh bày tỏ.

Nhờ thẩm mỹ miễn phí, Thảo My có diện mạo xinh xắn, thuận lợi trong công việc.

Nhờ thẩm mỹ miễn phí, Thảo My có diện mạo xinh xắn, thuận lợi trong công việc.

Tag :Đặng Văn Lâm ,Nguyễn Công Phượng ,Tuoi

Tin Cười

Những trò nghịch ngợm khó quên của học trò -

Những trò nghịch ngợm khó quên của học trò -

Lấy ghế khi bạn đang ngồi, khiêng bạn vứt xuống hồ nước... là những pha chơi khăm mà thời đại học sinh nào cũng không bỏ sót.

Tin Pháp luật

Rối vì 40 triệu tiền môi giới cho luật sư

Rối vì 40 triệu tiền môi giới cho luật sư

(PL)- Bị thân chủ kiện đòi lại một phần tiền thù lao, luật sư bèn khởi kiện người môi giới đòi lại hơn một nửa số tiền đã chi hoa hồng.