Nhìn Minh Hằng và mẫu mặc đồ lại phải thốt lên: Tội cho bộ cánh đó!

12/01/2019 20:04(5 ngày trước)
Nguồn :  

Lại một lần nữa Minh Hằng thể hiện khả năng "biến hóa" hàng hiệu đến không thể nhận ra.

Thời trang tựa như một trò oái oăm. Có người mặc đẹp một cách hết sức tự nhiên dù là đồ bình dân, nhiều người khác thì cưỡng cầu gồng gánh cũng khó mà chinh phục nổi váy áo hàng hiệu. Rất không may cho Minh Hằng khi cô thường xuyên lọt thỏm trong vế thứ hai của câu chuyện.

Trong một sự kiện giải trí gần đây, vị HLV The Face đã tụ họp đủ học trò để thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Bản thân Minh Hằng cũng hết sức nổi bật với bộ cánh họa tiết da báo sành điệu và boots cao quá gối. "Chảnh" thì có "chảnh", mỗi tội khó có thể mở lời khen rằng đây là trang phục đẹp mắt hay phù hợp với người đẹp.

Nhìn vào Minh Hằng lại phải thốt lên: Tội cho bộ cánh đó! - Ảnh 1.

Cá tính và trội bật với trang phục họa tiết động vật, thế nhưng điểm "sai sai" trên bộ cánh hàng hiệu của Minh Hằng rất dễ nhận thấy.

Nhìn vào Minh Hằng lại phải thốt lên: Tội cho bộ cánh đó! - Ảnh 2.

Kích cỡ trang phục không phù hợp với số đo cơ thể khiến Minh Hằng trông "vạm vỡ" đến mức phần cổ biến mất hoàn toàn. Và lại một lần nữa cô trở thành "nạn nhân" của những đôi boots. Kiểu dáng bùng nhùng của món phụ kiện này khiến đôi chân vốn khiêm tốn độ dài của vị HLV The Face lại càng thêm ngắn ngủn.

Nhìn vào Minh Hằng lại phải thốt lên: Tội cho bộ cánh đó! - Ảnh 3.

Được biết, đây là bộ cánh nằm trong BST Thu-Đông 2018 của Roberto Cavalli.

Nhìn vào Minh Hằng lại phải thốt lên: Tội cho bộ cánh đó! - Ảnh 4.

Nếu so sánh hình ảnh của Minh Hằng và nguyên bản trên sàn diễn thì quả là... tội cho bộ cánh đó.

Tag :

Tin Xã hội

Ông Phạm Sỹ Quý chuyển công tác từ Yên Bái về Hà Nội

Ông Phạm Sỹ Quý chuyển công tác từ Yên Bái về Hà Nội

Ông Phạm Sỹ Quý, Phó chánh Văn phòng HĐND tỉnh Yên Bái, người từng dính ồn ào với việc kê khai tài sản, xây dựng khu biệt phủ ở TP Yên Bái, đã chuyển công tác về một cơ quan tại Hà Nội từ ngày 1.1.2019.

Tin Thể thao

Jordan thi đấu như thế nào ở vòng bảng Asian Cup?

Jordan thi đấu như thế nào ở vòng bảng Asian Cup?

(Dân trí) - Jordan rơi vào bảng đấu có đương kim vô địch Australia, tuy nhiên đội bóng này đã tạo nên bất ngờ lớn khi đứng đầu bảng B với thành tích 2 thắng, 1 hòa và giành vé đi tiếp sớm một lượt.

Tin Công nghệ

Thí điểm Mobile Money: Phải kiểm soát dòng tiền tránh rủi ro

Thí điểm Mobile Money: Phải kiểm soát dòng tiền tránh rủi ro

Ủng hộ chủ trương của Chính phủ là đẩy nhanh thanh toán không dùng tiền mặt qua ví điện tử, tuy nhiên chuyên gia cho rằng quan trọng nhất là cần phải kiểm soát được nguồn tiền để tránh rủi ro.