Nhìn Minh Hằng và mẫu mặc đồ lại phải thốt lên: Tội cho bộ cánh đó!

12/01/2019 20:04(2 tháng trước)
Nguồn :  

Lại một lần nữa Minh Hằng thể hiện khả năng "biến hóa" hàng hiệu đến không thể nhận ra.

Thời trang tựa như một trò oái oăm. Có người mặc đẹp một cách hết sức tự nhiên dù là đồ bình dân, nhiều người khác thì cưỡng cầu gồng gánh cũng khó mà chinh phục nổi váy áo hàng hiệu. Rất không may cho Minh Hằng khi cô thường xuyên lọt thỏm trong vế thứ hai của câu chuyện.

Trong một sự kiện giải trí gần đây, vị HLV The Face đã tụ họp đủ học trò để thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Bản thân Minh Hằng cũng hết sức nổi bật với bộ cánh họa tiết da báo sành điệu và boots cao quá gối. "Chảnh" thì có "chảnh", mỗi tội khó có thể mở lời khen rằng đây là trang phục đẹp mắt hay phù hợp với người đẹp.

Nhìn vào Minh Hằng lại phải thốt lên: Tội cho bộ cánh đó! - Ảnh 1.

Cá tính và trội bật với trang phục họa tiết động vật, thế nhưng điểm "sai sai" trên bộ cánh hàng hiệu của Minh Hằng rất dễ nhận thấy.

Nhìn vào Minh Hằng lại phải thốt lên: Tội cho bộ cánh đó! - Ảnh 2.

Kích cỡ trang phục không phù hợp với số đo cơ thể khiến Minh Hằng trông "vạm vỡ" đến mức phần cổ biến mất hoàn toàn. Và lại một lần nữa cô trở thành "nạn nhân" của những đôi boots. Kiểu dáng bùng nhùng của món phụ kiện này khiến đôi chân vốn khiêm tốn độ dài của vị HLV The Face lại càng thêm ngắn ngủn.

Nhìn vào Minh Hằng lại phải thốt lên: Tội cho bộ cánh đó! - Ảnh 3.

Được biết, đây là bộ cánh nằm trong BST Thu-Đông 2018 của Roberto Cavalli.

Nhìn vào Minh Hằng lại phải thốt lên: Tội cho bộ cánh đó! - Ảnh 4.

Nếu so sánh hình ảnh của Minh Hằng và nguyên bản trên sàn diễn thì quả là... tội cho bộ cánh đó.

Tag :

Tin Xã hội

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư tung trailer cực xịn nhưng Nhiệt Ba lại nhận ngay tin dữ

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư tung trailer cực xịn nhưng Nhiệt Ba lại nhận ngay tin dữ

Vừa làm fan vui mừng chưa lâu nhờ đoạn teaser ngắn ngủi thì Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư đã có nguy cơ bị đắp chiếu vô thời hạn vì lệnh cấm chiếu phim cổ trang huyền huyễn cả trên truyền hình lẫn chiếu mạng.

Tin Thể thao

Thêm một VĐV điền kinh Nga bị tước huy chương vì chuơng trình bảo trợ doping

Thêm một VĐV điền kinh Nga bị tước huy chương vì chuơng trình bảo trợ doping

VĐV điền kinh đi bộ Nga Aleksandr Ivanov vừa bị truất quyền thi đấu trong 3 năm và sẽ bị tước huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới 2013 do bị phát hiện sử dụng chất cấm và được cho là nằm trong chương trình bảo trợ doping của quốc gia.

Tin 4Teen

[Video] Singapore Festival 2019

[Video] Singapore Festival 2019

Tin tức, sự kiện Việt Nam và quốc tế nhanh, chính xác và cập nhật mới online 24h /7: Xã hội, Pháp luật, Kinh doanh, Giải trí, Thể thao, Đời sống, Sức khỏe, Giáo dục, Công nghệ, Văn hóa, Ôtô, Xe máy, Tình yêu, Giới tính, Nhịp sống trẻ, Chuyện lạ, Blog, Nhân ái, Bạn đọc, Việc làm, dân trí, dantri