Độc quyền: Diệu Nhi bật khóc khi Ngọc Trinh tặng giày hiệu đắt tiền thích mà không dám mua

08/10/2019 20:13(3 tháng trước)
Nguồn :  

''Lúc này là bất ngờ đem lên sân khấu kịch cho Diệu Nhi, Nhi nhận được mà khóc luôn đó (cười). Trinh thương những ai mà biết lo cho ba cho mẹ lắm!'' - Ngọc Trinh lý giải cho hành động bất ngờ của mình.

Diệu Nhi bật khóc vì bất ngờ nhận được quà tặng là đồ hiệu đắt tiền từ Ngọc Trinh

Trong một dịp bất ngờ, Diệu Nhiđã nhận được món quà vô cùng đắt tiền từNgọc Trinhkhiến cô nàng phải òa khóc nức nỡ vì xúc động trước tình cảm của người đẹp này dành cho mình. Đây là một món đồ màDiệu Nhithích từ lâu nhưng lại không dám mua vì muốn tiết kiệm, thấy thế nênNgọc Trinhđã tạo bất ngờ cho người bạn - cũng được xem như người em thân thiết của mình trong showbiz.

>>> Có thể bạn quan tâmDiệu Nhi tuyên bố có con, "giành chồng" Lee Dong Wook với Sĩ Thanh

Ngọc Trinh bất ngờ tặng giày hiệu khiến Diệu Nhi bật khóc

Ngọc Trinh bất ngờ tặng giày hiệu khiến Diệu Nhi bật khóc

Trong đoạn clip có thể thấy,Diệu Nhiđã"bị dụ"rằng đây là bánh Trung thu, nào ngờ món quà nhận được lại vô cùng giá trị đến thế. Đôi giày hiệuBalenciaga được được nhận từNgọc Trinh - một người chị dành nhiều tình cảm và quan tâm đến mình như thế khiếnDiệu Nhikhông cầm được nước mắt.

Ngọc Trinh bất ngờ tặng giày hiệu khiến Diệu Nhi bật khóc

Ngọc Trinh bất ngờ tặng giày hiệu khiến Diệu Nhi bật khóc

Ngọc Trinh chia sẻ nguyên do cô tạo bất ngờ như thế cho Diệu Nhi

 Liên hệ vớiNgọc Trinh,"nữ hoàng nội y" đã chân thành chia sẻ cùngYAN Newsrằng:

>>> Xem ngay: Ngọc Trinh lên tiếng về việc nghệ sĩ lên tiếng khi mình dự Cannes: "Tôi thấy rất kì"

Kết quả hình ảnh cho ngọc trinh diệu nhi

"Lúc này là bất ngờ đem lên sân khấu kịch choDiệu Nhi,Nhinhận được mà khóc luôn đó (cười).Trinhthương những ai mà biết lo cho ba cho mẹ lắm. TrinhthấyNhiđi làm cũng có tiền nhưng lại không dám mua đồ hiệu, mà để dành tiền góp nhà cho ba mẹ,Trinhnghe thấy thương lắm! Mà lúc mua tặngNgọc Trinhđâu có dám báo trước, nên chỉ âm thầm mua rồi đem lên sân khấu lúcNhidiễn cho bất ngờ.TrinhthươngDiệu Nhilắm, không dám sắm sửa đồ hiệu, kiểu thấy tính giống mình, làm bao nhiêu tiền cũng lo cho ba mẹ".

Kết quả hình ảnh cho ngọc trinh diệu nhi

Từ trước đến nay, người ta vẫn nói showbiz lắm thị phi và tuyệt nhiên không tồn tại tình cảm chân thành, nhất là những câu chuyện liên quan đến"chị chị em em". Nhưng nhìn từ mối quan hệ giữaNgọc TrinhDiệu Nhi, bằng những hành động xuất phát từ tình cảm chân thành như thế, chúng ta có thể tin rằng dù môi trường có"nghiệt ngã"như thế nào thì cũng sẽ có tồn tại những mối quan hệ khởi nguồn từ tình cảm thật lòng dành cho nhau. Bạn nghĩ sao về hành động này củaNgọc Trinh? Hãy để lại bình luận đểYAN Newscùng biết nhé!

>>> Có thể bạn chưa xem: Ngọc Trinh đáp trả Vũ Thu Phương: "Chị già rồi, tha em đi!"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Tag :MU ,Ngọc Trinh ,mưa ,Diệu Nhi ,tiền ,Tiến Đạt ,Đạt G ,Hồng Ngọc ,Yến Nhi