Đồ hiệu ''chất đống'' nhưng Rosé đeo mãi một chiếc ba lô

14/08/2019 00:28(2 tháng trước)
Nguồn :  

Người đẹp Black Pink thủy chung đeo một chiếc ba lô yêu thích suốt 2 năm.

Kiếm bộn tiền, sở hữu bộ sưu tập phụ kiện hàng hiệu không kém ai, thế nhưng Rosé lại có thói quen

Kiếm bộn tiền, sắm bộ sưu tập phụ kiện hàng hiệu không kém ai nhưng Rosé lại có thói quen diện đi diện lại chiếc ba lô mini của Chloé. Item trị giá 34,6 triệu đồng của nhà mốt Pháp được cô nàng dùng trong nhiều hoàn cảnh.

Dù có nhiều sự lựa chọn, Rosé vẫn quyết định lăng xê Mini Faye Backpack của Chloé khi đến tham quan thác nước ở Hawaii vào tháng 7.

Dù có nhiều lựa chọn, Rosé vẫn lăng xê Mini Faye Backpack của Chloé khi đến tham quan thác nước ở Hawaii vào tháng 7.

Bất chấp việc đồng đội thay ba lô mới, mỹ nhân sinh năm 1997 ngược lại chỉ diện item cũ, thậm chí diện khá nhiều lần.

Bất chấp việc đồng đội thay túi xách "xoành xoạch", mỹ nhân sinh năm 1997 chỉ diện item cũ, kết hợp cùng đủ kiểu trang phục.

Có lẽ do kích thước nhỏ gọn, thuận tiện mang trong nhiều dịp nên ba lô này chinh phục hoàn toàn Rosé. Ngoài ra, ba lô mini size có màu đen trung tính, vì vậy dễ kết hợp cùng nhiều trang phục khác nhau nhưng vẫn mang đến vẻ ngoài cá tính, hiện đại.

Chiếc ba lô này có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện khi di chuyển. Bên cạnh đó gam màu đen trung tính của nó cũng "ăn rơ" với nhiều outfit từ cá tính đến điệu đà.

Bất ngờ hơn, đây cũng là item Rosé yêu thích từ năm 2017. Điều đó cho thấy, nữ idol nhà YG là một trong những nữ idol

Item này được Rosé sắm và yêu thích từ năm 2017.

Cư dân mạng đếm không hết những lần Rosé
Chưa hết, Rosé cũng không ít lần thay outfit mới nhưng túi xách hàng hiệu giữ nguyên. Túi bucket mini size giá 39,7 triệu đồng của Fendi chính là ví dụ điển hình.

Ngoài ba lô Chloé, "đóa hồng" này còn yêu thích một số chiếc túi hàng hiệu khác. Túi bucket mini giá 39,7 triệu đồng của Fendi là ví dụ điển hình.

Kiểu túi đình đám Petite Boite Chapea của Louis Vuitton giá 97,6 triệu được một mẩu Black Pink diện đến 3 lần.

Thiết kế đình đám Petite Boite Chapea của Louis Vuitton giá 97,6 triệu đồng cũng được cô xài liên tục.

Túi đeo hông Attica Fanny Pack gần 12,8 triệu đồng của Alenxander Wang cũng là một trong những chiếc túi Rosé dành tình cảm.

Túi đeo hông Attica Fanny Pack gần 12,8 triệu đồng của Alenxander Wang cũng là một trong những chiếc túi Rosé yêu thích đặc biệt.

Raspberry

Tag :Rosé

Tin Kinh tế

Cựu bộ trưởng Mỹ: Tổng thống Trump ''không hề cố gắng đoàn kết người dân''

Cựu bộ trưởng Mỹ: Tổng thống Trump ''không hề cố gắng đoàn kết người dân''

Ngày 3.6, cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis phá vỡ im lặng về Tổng thống Donald Trump, mạnh mẽ chỉ trích việc ông Trump định dùng quân đội để ứng phó bất ổn dân sự tại Mỹ hiện nay.

Tin 4Teen

Talkshow thanh niên Việt Nam với ASEAN

Talkshow thanh niên Việt Nam với ASEAN

Nhằm triển khai các hoạt động trong năm Việt Nam đảm nhận cương vị Chủ tịch ASEAN 2020, T.Ư Đoàn và Ủy ban quốc gia về thanh niên Việt Nam tổ chức Talkshow “Thanh niên Việt Nam với ASEAN 2020” vào lúc 9 giờ ngày 9.6.2020 tại T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (62 Bà Triệu, Hà Nội).

Tin Kỳ thú

Video: Lao xuống bắt gà con, diều hâu bị gà mẹ đánh cho lên bờ xuống ruộng

Video: Lao xuống bắt gà con, diều hâu bị gà mẹ đánh cho lên bờ xuống ruộng

Đoạn video ghi lại cảnh một con diều hâu đi săn mồi. Theo đó, một con diều hâu đang đậu trên cành cao khi phát hiện một đàn gà con đang kiếm ăn bên dưới đã nhanh chóng lao xuống săn mồi. Tuy nhiên, ngay khi phát hiện con gặp nguy hiểm, gà mẹ đã lao đến tấn công tới tấp ác điểu.