Đại boss mèo thử "nhảy hip hop" xoay đầu, cắt kéo cực nghệ và cú chốt không ai lường trước được khiến dân tình vừa cười lại vừa thương

13/07/2020 18:24(25 ngày trước)
Nguồn :  

Chỉ vì muốn làm một ''dân chơi'' mà đại boss phải gặp bác sĩ rồi các con sen ạ...

Vẫn biết rằng nghịch ngợm làm trò là sở thích của loài mèo, nhưng rất nhiều người vẫn choáng váng khi thấy cảnh lũ mèo... nhảy hip hop. Vâng, chúng nhảy thật đó ạ, không biết bằng cách nào mà chúng có thể làm được như thế nhưng các động tác quay đầu, "trồng chuối" 1 tay, nhào lộn... đặc trưng hip hop đều được các "quàng thượng" biểu diễn khá xuất thần! Không tin ư? Thế thì các con sen hãy nhìn đây.

Đại boss mèo nhảy hip hop cực "nghệ" nhưng hậu quả lại "dẹo" vô cùng khiến các con sen vừa buồn cười vừa thương - Ảnh 1.

Đại boss mèo nhảy hip hop cực "nghệ" nhưng hậu quả lại "dẹo" vô cùng khiến các con sen vừa buồn cười vừa thương - Ảnh 3.

Với thân hình mềm dẻo uyển chuyển, có vẻ như đại boss lông vàng thực hiện các động tác hip hop không hề khó khăn. Tuy nhiên, chắc vì đam mê quá nên "quàng thượng" nhảy nhót quá đà, kết quả bị gãy chân phải đi bó bột rồi chị em ạ!

Đại boss mèo nhảy hip hop cực "nghệ" nhưng hậu quả lại "dẹo" vô cùng khiến các con sen vừa buồn cười vừa thương - Ảnh 4.

Nhìn mèo ta duỗi chân bó bột khổ sở để ăn ai cũng thấy thương vô cùng, nhưng nghĩ đến mấy pha nhảy nhót ở trên thì vẫn không nhịn nổi cười. Không có lửa làm sao có khói, chân cẳng thế kia thì chắc boss nhà ta được phen nhớ đời rồi. Ai bảo nghịch dại lắm cơ, hậu quả là phải đi tập tễnh, lại còn "xoạc" ra như diễn xiếc.

Hàng chục nghìn thành viên mạng tỏ ra thích thú vô cùng, bàn tán ầm ĩ khi trông thấy loạt ảnh boss nhảy hip hop. Tuy nhiên, sau khi những bức ảnh độc đáo này được chia sẻ khắp nơi thì nhiều người tinh ý phát hiện ra đây chỉ là một trò đùa của một ai đó vui tính mà thôi!

Phần nhảy hip hop được dân tình soi ra là cùng một chú mèo, bởi căn phòng và sàn gỗ khá giống nhau, bộ lông và khuôn mặt chú mèo cũng là một, có thể đó là một chú mèo tây. Nhưng soi đến "quàng thượng" chân bó bột ở dưới thì ai cũng quả quyết đây là mèo ta rồi! Bộ lông của chú mèo bị bó bột cũng khác hẳn so với "siêu sao hip hop" ở trên.

Kể ra thì ghép lại cũng ra một câu chuyện khá hợp lý và hài hước, nhưng tác giả nào nghĩ ra chuyện này thì đề nghị lần sau tìm ảnh chân thực vào nha. Dù lần này không ai gạch đá nhưng bịa chuyện thì cũng phải có tâm xíu nha!

Tag :Hổ ,Mèo ,Chó ,Cat , , ,On , ,Keo ,Tru ,Nha ,Mẹ ,Dan ,Tình ca ,Meo meo ,Hiền Hồ ,Hà Thu ,Mẹ kế ,Hồ Ca ,Lai Lai ,Vua Mèo ,Hương à ,đại ca

Tin Xã hội

Đã tháo dỡ hơn 90% diện tích vi phạm ở Gia Trang quán - Tràm Chim Resort

Đã tháo dỡ hơn 90% diện tích vi phạm ở Gia Trang quán - Tràm Chim Resort

(NLĐO) - Ngày 8-8, đại diện UBND xã Tân Quý Tây (huyện Bình Chánh, TP HCM) cho biết việc cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với công trình vi phạm trật tự xây dựng, đất đai tại Gia Trang quán - Tràm Chim Resort do bà Trần Thị Minh Trang làm chủ đầu tư đã cơ bản thực hiện xong.

Tin Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu.