Cứ đến hè là tóc hồng lại hot, ai đang nhăm nhe ''lột xác'' thì phải cân nhắc ngay 3 tông siêu xinh mà ít đụng hàng này

03/06/2020 16:03(30 ngày trước)
Nguồn :  

Dù có bao nhiêu tông màu lên ngôi đi chăng nữa thì tóc cũng khó mà mất đi "ngôi vương" trong lòng các tín đồ làm đẹp.

Dù pantone có chọn tím, xanh lá hay xanh cổ điển làm màu sắc đặc trưng của năm đi chăng nữa thì đến hè, người ta sẽ chỉ ưa mốt tóc hồng. Và thật kì lạ là suốt mấy năm nay, màu nhuộm này vẫn rất được lòng dân tình, bao gồm cả các idol nổi tiếng. Thôi thì tới mùa đi chơi rồi, bạn thử nhuộm tóc hồng đi cho tươi trẻ vì có ít nhất 3 tông hồng siêu hay ho, lại ít đụng hàng, rất đáng để thử đấy!

1. Hồng rose gold sáng

Cứ đến hè là tóc hồng lại hot, ai đang nhăm nhe lột xác thì phải cân nhắc ngay 3 tông siêu xinh mà ít đụng hàng này  - Ảnh 1.

Hồng rose gold vốn là một màu nhuộm khá sáng, lại rất tôn da, đặc biệt phù hợp với ai có da hơi xanh xao nhé. Vì là "tổ hợp" của hồng pastel. vàng bạch kim và chút khói nên màu này sẽ cực kỳ hay ho đấy, lại khó đụng hàng nữa vì tùy sắc độ pha màu của thợ làm tóc lẫn chất tóc của từng người mà nó sẽ lên hơi khác nhau. Cùng là công thức hồng rose gold nhưng có thể tóc cô A lại lên nhiều ánh hồng, tóc cô A lại lên nhiều ánh khói... hơn đấy. Bên cạnh đó, màu này khi phai ra cũng rất lạ đấy chứ không hề khó cảm đâu.

2. Hồng tím khói

Cứ đến hè là tóc hồng lại hot, ai đang nhăm nhe lột xác thì phải cân nhắc ngay 3 tông siêu xinh mà ít đụng hàng này  - Ảnh 3.

Dành cho ai vẫn tiếc nuối trend tóc tím năm ngoái và vẫn muốn thử tóc hồng thì hãy thử nghiệm với tông hồng tím nhiều khói xem sao. Hồng tím thì đã quen thuộc quá rồi nhưng nếu pha chút màu khói vào thì hiệu ứng vi diệu sẽ được nâng lên một tầm cao mối đấy. Để an toàn, bạn cũng có thể yêu cầu thợ làm tóc pha chút xíu ánh nâu vào cũng ổn áp đó nha. Với màu nhuộm này, hãy ưu tiên các tông son tươi tắn, đừng mạo hiểm với nude quá bợt bạn nhé!!!

3. Nâu hồng 

Cứ đến hè là tóc hồng lại hot, ai đang nhăm nhe lột xác thì phải cân nhắc ngay 3 tông siêu xinh mà ít đụng hàng này  - Ảnh 5.

Tưởng như là một tông màu cổ điển và dễ đụng hàng nhưng kỳ tình, nâu hồng cũng độc đáo ra phết đấy. Cùng là sắc độ trầm trầm nhưng màu này lên tóc nhiều người trông vẫn khác nhau, nhìn chung là rất đáng để bạn thử. Đó còn chưa kể đến độ "dễ tính", hợp với nhiều tông da hay phong cách của nó nữa. Màu này cũng lâu phai và dù có phai ra thì màu cũng tương đối thú vị chứ không nhàm chán đâu. Với tóc nâu hồng, bạn có thể makeup theo nhiều tông màu khác nhau nhưng hợp nhất vẫn là đỏ/hồng nha!

Cứ đến hè là tóc hồng lại hot, ai đang nhăm nhe lột xác thì phải cân nhắc ngay 3 tông siêu xinh mà ít đụng hàng này  - Ảnh 6.

Nguồn: Beauty 321

Tag :Hổ , , , ,Nga ,On ,Đen ,Nha ,It ,xin ,Dan ,Hàn Hằng ,Hồng Tơ ,Lỗ đen ,Hố đen ,Hồ Ca ,Lai Lai ,màu tóc Đẹp

Tin Xã hội

Mưa lớn làm hồ chứa 60.000m3 sạt lở chân đập, Lào Cai chuẩn bị ứng phó

Mưa lớn làm hồ chứa 60.000m3 sạt lở chân đập, Lào Cai chuẩn bị ứng phó

TTO - Do mưa lớn, hồ Nhuần 4 (xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng, Lào Cai) bị sạt lở chân đập phía taluy âm dài khoảng 60m, gây nguy cơ mất an toàn cho thân đập. Tỉnh Lào Cai đã huy động lực lượng, vật tư gia cố thân đập và xây dựng phương án khắc phục.

Tin Thể thao

32 tay đua Việt Nam được trao bằng đua ô tô thể thao

32 tay đua Việt Nam được trao bằng đua ô tô thể thao

Sáng 4/7, tại Trường đua công thức 1 Hà Nội, Hiệp hội Ô tô thể thao Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH Hiệp hội Thể thao xe động cơ (VMA) – thành viên của Liên đoàn Ô tô quốc tế (FIA) tổ chức Lễ trao bằng đua xe ô tô thể thao cho 32 tay đua người Việt Nam.

Tin Kỳ thú

Video: Bị rắn lục tung nhát cắn chí tử vào đầu, tắc kè hoa phản công khiến kẻ thù quằn quại đau đớn

Video: Bị rắn lục tung nhát cắn chí tử vào đầu, tắc kè hoa phản công khiến kẻ thù quằn quại đau đớn

Đoạn video ghi lại cảnh một con rắn lục đối đầu với tắc kè hoa cụt đuôi lì lợm. Theo nội dung đoạn video, một con rắn lục nhắm thẳng đầu con tắc kè cụt đuôi để tung ra nhát cắn chí tử, cũng là lúc con tắc kè cứng đầu nhanh chóng há to miệng cắn thẳng vào đầu rắn lục.