Căn hầm đồ hiệu được ''canh'' với vệ sĩ và lớp chống đạn của Jeffree Star sẽ khiến mẹ con nhà Kardashian phải chào thua!

15/05/2019 22:36(7 ngày trước)
Nguồn :  

Ngoài việc sưu tầm rất nhiều đồ hiệu đắt đỏ, Jeffree Star còn không tiếc tiền đầu tư thuê vệ sĩ hay bài trí hệ thống an ninh chuyên nghiệp để bảo toàn cho kho báu màu hồng của mình.

Ngoài cái danh beauty guru, Jeffree Star còn nổi tiếng là một tín đồ hàng hiệu cực-kỳ có "máu mặt" của showbiz thế giới. Thậm chí, độ hoành tráng của hầm đồ hiệu mà anh đang sở hữu có thể khiến mẹ con nhà Kardashian phải thua xa.

Đầu tiên phải nhắc đến gian đồ "sương sương" của Jeffree Star. Với người thường thì tủ đồ này có vẻ ghê gớm nhưng thực tình đây chỉ là những item khiêm tốn nhất của anh chàng mà thôi. Ngoài các ngăn tủ treo áo khoác, sơmi, hoodie... thì Jeffree còn có một ngăn tủ đựng giày "linh tinh".

Phần hoành tráng nhất phải là "căn hầm" màu hồng. Nơi được "canh giữ" bởi vệ sĩ riêng, muốn ra vào thì phải quét vân tay và võng mạc chứ không thể cứ đẩy cửa là vào được đâu. Ngoài ra, Jeffree Star còn lắp một hệ thống camera an ninh, điều hòa, ánh sáng, thậm chí là âm nhạc cho riêng không gian này. Chừng ấy đủ để biết Jeffree yêu quý đồ hiệu của mình đến thế nào và muốn tận hưởng từng phút giây ở bên chúng.

Căn hầm bí mật của Jeffree gồm 2 khu chính. Khu để giày bên ngoài và khu để túi tắm, phụ kiện bên trong. Giày thì cũng có muôn dáng muôn màu, từ sneaker đinh tán đến giày cao gót mũi nhọn, giày kitten heel... đều đủ cả. Và dù chỉ nhìn thoáng qua, bạn cũng sẽ thấy kho túi Hermes đủ màu đủ dáng, đủ chất liệu, ngoài ra còn có đồ Supreme, Louis Vuiton, Gucci... cùng hàng loạt item đến từ các thương hiệu đắt đỏ khác.

Căn hầm đồ hiệu được canh với vệ sĩ và lớp chống đạn của Jeffree Star sẽ khiến mẹ con nhà Kardashian phải chào thua! - Ảnh 4.

Đúng là nếu so về độ cẩn thận kĩ tính và gia tài túi tắm, giày giép, Jeffree Star hoàn toàn có thể áp đảo nhiều ngôi sao showbiz hiện tại.

Tag :Nha ,Ghế tình yêu

Tin Kinh tế

Đại biểu Quốc hội: Người dân vẫn hiểu sai về dịch tả lợn châu Phi

Đại biểu Quốc hội: Người dân vẫn hiểu sai về dịch tả lợn châu Phi

Bên lề Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, nhiều đại biểu bày tỏ lo lắng trước tình hình dịch tả lợn châu Phi ngày càng lây lan nhanh, phạm vi rộng, cần huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc.

Tin Pháp luật

Hà Nội phát hiện số lượng lớn sách giáo khoa giả

Hà Nội phát hiện số lượng lớn sách giáo khoa giả

Đội quản lý thị trường số 24, Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã phát hiện, thu giữ số lượng lớn sách giáo khoa và đĩa tiếng Anh bị làm giả trên địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội.