Không phải gái xinh là làm gì cũng đúng!

13/08/2019 00:21(1 tháng trước)
Nguồn :  

Tag :xin

Tin Giải trí

Hội bạn thân Vbiz

Hội bạn thân Vbiz "Gia đình văn hóa" tụ họp, khán giả tiếc nuối vì vắng Khổng Tú Quỳnh

Cuối cùng hội bạn ''gia đình văn hoá'' cũng hoàn tất đội hình với sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy, thế nhưng ai cũng tiếc nuối vì giờ đây không còn Khổng Tú Quỳnh. Thật hiếm để tìm thấy được mộ hội bạn bền vững và toàn những cái tên chất lượng thế này giữa showbiz.

Tin Kinh tế

Hé lộ chuyến bay chưa từng có của Việt Nam

Hé lộ chuyến bay chưa từng có của Việt Nam

Chuyến bay tới đây đến Guinea Xích đạo có ý nghĩa đặc biệt, không chỉ được Thủ tướng quan tâm, mà nó có thể chở cả trăm người có biểu hiện nhiễm virus SARS-CoV-2. Một chuyến bay dài (trên 10 tiếng bay), nhưng nơi đến khó xác định tiếp nhiên liệu ra sao; trên máy bay ngoài bác sỹ, còn có nhiều máy trợ thở để phòng cấp cứu những bệnh nhân nặng.

Tin Pháp luật

"Team khởi nghiệp 360" lừa sinh viên như thế nào? | DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT

Vô vàn cạm bẫy chực trờ sinh viên phía sau giảng đường, phổ biến nhất hiện nay là các hình thức đa cấp trái phép, nhiều sinh viên đã bị dẫn dụ, bỏ gia đình, bỏ học và bị lừa đến hàng trăm triệu đồng…

Tin Công nghệ

Doanh số bán hàng của VinFast trong tháng 6/2020 đạt 2.170 xe

Doanh số bán hàng của VinFast trong tháng 6/2020 đạt 2.170 xe

Thông qua chương trình ưu đãi từ ngày 4/6/2020 đã tạo sức hút lớn trên thị trường, giúp VinFast duy trì sức mua tốt trong tháng 6/2020, với tổng cộng 2.170 xe bán ra.

Tin Kỳ thú

Video: Rồng Komodo hạ gục trâu nước to gấp 5 lần bằng chiêu thức đặc biệt

Video: Rồng Komodo hạ gục trâu nước to gấp 5 lần bằng chiêu thức đặc biệt

Sau khi áp sát trâu nước, rồng Komodo sử dụng hàm răng cưa sắc nhọn cắn vào chân con mồi đưa chất độc vào khiến con trâu không còn khả năng đông máu, tê liệt thần kinh. Đến khi không còn sức phản kháng, con trâu sẽ tự nhiên trở thành miếng mối ngon cho đàn rồng Komodo háu đói.