Viettel trao 1 tỷ đồng cho khách hàng may mắn ở Lâm Đồng

09/10/2019 19:40(4 tháng trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Giải thưởng này nằm trong Chương trình quay số trúng thưởng Viettel++ - chương trình tích điểm và tặng ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ...

Theo đó giải thưởng cao nhất (sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng) thuộc về khách hàng Vòng A Chánh là tiểu thương đến từ Lâm Đồng, đã có 10 năm hòa mạng và sử dụng dịch vụ di động của Viettel. Ngoài giải thưởng này, Viettel cũng trao 5 xe máy Honda SH 125i và 68 iPhone XS Max cho các khách hàng may mắn tại khu vực Hà Nội.

Các giải thưởng còn lại (trong tổng số 30 xe máy SH125i và hơn 300 iPhone XS Max) cũng được Viettel đồng loạt tổ chức trao giải trên toàn quốc tại 45 tỉnh/thành phố có khách hàng trúng giải. Trước đó, hàng triệu giải thưởng gồm dịch vụ và điểm Viettel++ đã được cộng trực tiếp vào tài khoản của khách hàng may mắn - Tổng trị giá giải thưởng của chương trình lên tới hơn 30 tỷ đồng.

Chính thức ra mắt từ ngày 18/6/2019, Viettel ++ là chương trình chăm sóc khách hàng lớn nhất từ trước đến nay dành cho 70 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel.

Điểm đặc biệt của chương trình Viettel++ là khách hàng không cần phải đăng ký tham gia, hệ thống chủ động tạo tài khoản và tích điểm từ mọi giao dịch của khách hàng (nạp thẻ, thanh toán cước; nâng cấp/đăng ký gói data; đăng ký dịch vụ cố định, sử dụng dịch vụ lâu dài…) để xét và nâng hạng thành viên.

Bên cạnh đó, việc cho phép khách hàng gộp điểm khi sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ sẽ giúp khách hàng nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền từ Viettel++. Đây được coi là những ưu điểm vượt trội mà chương trình mang lại, khác biệt so với các chương trình CSKH truyền thống khác khi khách hàng phải chủ động đăng ký để tích điểm hoặc sẽ bị hạn chế khi không thể tích hợp nhiều dịch vụ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tag :Viettel ,VTV ,VTV.vn ,Hàn Hằng ,K 1 ,Đông Đông

Tin Kinh tế

Củng cố khối đại đoàn kết trong xây dựng, phát triển TP Hồ Chí Minh

Củng cố khối đại đoàn kết trong xây dựng, phát triển TP Hồ Chí Minh

Tăng cường liên hệ với nhân dân, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong nội bộ để đoàn kết toàn xã hội là yếu tố rất quan trọng để Đảng bộ, chính quyền, nhân dân TP Hồ Chí Minh giữ vững ổn định chính trị.

Tin Pháp luật

Gấp rút thi công cầu vượt sông nối Hà Nội - Bắc Giang

Gấp rút thi công cầu vượt sông nối Hà Nội - Bắc Giang

TPO - Cầu Xuân Cẩm đang được các đơn vị thi công gấp rút thực hiện để tạo bước đệm triển khai tuyến đường vành đai 4 (Hà Nội), kết nối giữa huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) với huyện Sóc Sơn (Hà Nội).

Tin Kỳ thú

Nhà thầu nhập nhằng, dự án trường tiểu học 88 tỷ đồng bị bỏ hoang

Nhà thầu nhập nhằng, dự án trường tiểu học 88 tỷ đồng bị bỏ hoang

Công ty Công nghiệp số 9 trúng thầu công trình Trường Tiểu học Ấp Đình, tuy nhiên, dù đã tạm ứng hàng chục tỷ đồng song công trình vẫn không được hoàn thành theo kế hoạch do năng lực nhà thầu yếu kém.