Triển lãm di động lớn nhất thế giới sẽ bị trì hoãn 4 tháng

27/09/2020 15:16(25 ngày trước)
Nguồn :  

Theo các nguồn tin mới nhận, sự kiện ra mắt điện thoại lớn nhất năm 2021 vừa bị trì hoãn 4 tháng.

Các nhà sản xuất điện thoại thường đổ xô đến Triển lãm di động toàn cầu - Mobile World Congress (MWC) vào cuối tháng 2 hoặc tháng 3 để giới thiệu các thiết bị mới nhất của mình. Tuy nhiên, mọi thứ đã bị đảo lộn khi COVID- 19 xuất hiện. GSMA (Hiệp hội Hệ thống Thông tin Di động toàn cầu) đã hoãnMWC2021 từ ngày 01/03 đến tận ngày 28/06, chậm hơn gần 4 tháng so với dự kiến.

Triển lãm di động lớn nhất thế giới sẽ bị trì hoãn 4 tháng - 1

Trước đó, GSMA đã hủy bỏ MWC năm nay vì lo ngại về đại dịch COVID-19, các nhà tổ chức cho rằng không thể tổ chức sự kiện năm 2021 một cách an toàn vào tháng Hai. Điều này làm tăng khả năng tổ chức sự kiện theo hình thức phát trực tuyến, mang tới “trải nghiệm độc nhất” của một Triển lãm được thường được diễn ra trực tiếp.

Hiệp hội cho biết thêm, vẫn sẽ có các thành phần trực tuyến cho chương trình để "bổ sung" cho sự kiện. MWC Thượng Hải 2021 cũng đã bị lùi sang ngày 23/02.

Điều này có thể dẫn đến sự chậm trễ cho một số mẫu điện thoại. Các thương hiệu như LG, Sony và Nokia (HMD Global) thường xuyên giới thiệu phần cứng tại MWC để tối đa hóa tác động. Giờ đây, những hãng này phải lựa chọn giữa việc chờ đợi đến tháng 06/ 2021 hoặc phát hành điện thoại mà không cần phô trương.

Triển lãm di động lớn nhất thế giới sẽ bị trì hoãn 4 tháng - 2

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu một số nhà sản xuất điện thoại bỏ qua sự chậm trễ và tung ra điện thoại sớm hơn, ngay cả khi sự kiện phải diễn ra trực tuyến. Đặc biệt là Huawei vàSamsung.

Hai hãng này thường tổ chức các buổi giới thiệu riêng biệt vài tuần trước hoặc sau MWC. Tất nhiên, vẫn có khả năng chu kỳ ra mắt điện thoại thông thường bị trì hoãn vài tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/trien-lam-di-dong-lon-nhat-the-gioi-se-bi-tri-hoan-4-thang-50202027914593270.h...

Lộ diện Nokia 7.3 5G với nhiều tính năng khó cưỡng

Lộ diện Nokia 7.3 5G với nhiều tính năng khó cưỡng

HMD Global dự kiến ​​sẽ ra mắt Nokia 7.3 5G vào đầu tuần này, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Tag :

Tin Kinh tế

Amazon trả tiền cho dữ liệu mua sắm từ đối thủ

Amazon trả tiền cho dữ liệu mua sắm từ đối thủ

Amazon sẽ trả chi phí cho khách hàng để họ chia sẻ dữ liệu mua hàng từ các nơi mua sắm khác, thông qua hình thức khảo sát, gửi hóa đơn hoặc cả hai.

Tin Pháp luật

Hơn 100 Cảnh sát bao vây, triệt phá đường dây đánh bạc 4-5 tỷ đồng/ngày

Hơn 100 Cảnh sát bao vây, triệt phá đường dây đánh bạc 4-5 tỷ đồng/ngày

Ngày 21/10, được sự hỗ trợ, phối hợp của Cục Cảnh sát hình sự, một số đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an một số tỉnh, Công an tỉnh Hà Giang đã huy động hơn 100 cán bộ chiến sĩ triệt phá, bắt quả tang đường dây đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề qua mạng tại 7 địa điểm khác nhau.

Tin Công nghệ

Suzuki XL7 nhiều khả năng có thêm bản số sàn tại Việt Nam

Suzuki XL7 nhiều khả năng có thêm bản số sàn tại Việt Nam

Thời gian gần đây, mẫu xe Suzuki XL7 đang thu hút được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng. Trong thời gian tới, Suzuki sẽ tăng thời gian bảo hành cho khách hàng và nhiều khả năng đưa phiên bản sử dụng số sàn về thị trường Việt Nam.

Tin Gia đình

2 cách nấu cháo lươn đậu xanh cho bé cho bé ăn dặm bổ dưỡng, thơm ngậy

2 cách nấu cháo lươn đậu xanh cho bé cho bé ăn dặm bổ dưỡng, thơm ngậy

Cháo lươn đậu xanh cho bé tạo nên hương vị món ăn mới, thơm ngon và bổ dưỡng hơn. Đặc biệt, với cách nấu cháo lươn đậu xanh cho bé này sẽ khiến lươn không bị tanh và chứa được nhiều dinh dưỡng nhất, không chỉ tốt cho trẻ nhỏ mà còn phù hợp với cả người lớn. 

Tin Kỳ thú

Video: Lao vào tử chiến rắn hổ mang chúa, hổ mang Java bị giết chết trong tích tắc

Video: Lao vào tử chiến rắn hổ mang chúa, hổ mang Java bị giết chết trong tích tắc

Đoạn video ghi lại trận tử chiến giữa rắn hổ mang chúa và hổ mang Java tại Bali, Indonesia. Theo nội dung đoạn video, một con hổ mang Java lao vào tấn công hổ mang chúa nhưng bị đối thủ hạ gục trong tích tắc.