Sau Pokemon Go, sắp có ứng dụng Pokemon Sleep

30/05/2019 12:51(3 tháng trước)
Nguồn :  

Sau game Pokemon Go làm mưa làm gió giới trẻ quốc tế, hãng Pokemon Company tính tung ứng dụng game mới tên Pokemon Sleep.

Theo CNBC, thông tin chi tiết về ứng dụng game trên smartphone của doanh nghiệp đứng sau thương hiệu nhượng quyền Pokemon còn rất ít, song mục tiêu của ứng dụng là theo dõi giấc ngủ của người dùng.

Công ty cho biết mục đích của họ là biến giấc ngủ thành một hình thức giải trí. Ứng dụng sẽ thu thập dữ liệu về thời gian người chơi ngủ và thời gian họ thức dậy để tác động đến trò chơi.

“Sau khi đi bộ, chúng tôi quyết định tập trung vào hành động ngủ. Ai cũng dành một phần không nhỏ thời gian của cuộc đời mình để ngủ. Biến điều này thành trò giải trí là thách thức kế tiếp của chúng tôi tại Pokemon”, CEO Pokemon Company, ông Tsunekazu Ishihara, cho hay.

Cách hoạt động chính xác của trò chơi đến giờ vẫn là ẩn số. Trò chơi được lên lịch tung vào năm sau.

Cũng trong ngày 29.5, công tyPokemoncông bố thiết bị theo dõi giấc ngủ từ Nintendo có tên Pokemon Go Plus. Thiết bị được trang bị máy đo gia tốc để theo dõi thời gian ngủ và gửi dữ liệu tới điện thoại của người dùng thông qua Bluetooth.

Pokemon Compny cho biết thiết bị giống như quả cầu Pokeball. Pokemon Go Plus ban đầu cho phép người dùng bắt sinh vật từ Pokemon mà không cần lấy điện thoại ra khỏi túi. Động thái này có thể được hiểu là sự kết hợp giữa game và sức khỏe. Trước đây, Pokemon Go từng gây bão một phần vì khuyến khích người chơi bước ra khỏi nhà và đi bộ, thay vì chỉ ngồi một chỗ trước máy chơi game.

Tin liên quan

Nintendo tung game Mario mới cho smartphone'Bác Pokemon' gây sốt vì dùng 11 điện thoại cùng lúc để bắt thú ảoPokemon GO tung bản cập nhật lớn, mở tính năng giao dịch

Pokemon Company được thành lập năm 1998 với đầu tư chung từ Nintendo, Game Freak và Creatures. Hãng có trụ sở ở Tokyo (Nhật Bản). Tất cả các hãng đầu tư vào công ty đều có bản quyền nhượng quyền thương mại.

Trò chơi thực tế tăng cường (AR) Pokemon Go từng là sản phẩm hợp tác với hãng Niantic ở San Francisco, Mỹ. Đây là ứng dụng có doanh thu cao nhất trên App Store ở Mỹ của Apple sau khi được phát hành năm 2016. Trò chơi di động đang phát triển nhanh, chiếm gần một nửa tổng doanh thu trò chơi toàn cầu, vốn tương đương 63,2 tỉ USD.

Tag :Cua Mặt Trăng ,Từ Hiểu Đông ,Tề Trí Dũng ,Tỷ Giá Usd

Tin Xã hội

Phim ‘Uncharted’ của Tom Holland và Sony lại bị trì hoãn

Phim ‘Uncharted’ của Tom Holland và Sony lại bị trì hoãn

Mối quan hệ giữa tài tử Người Nhện với Sony bị đặt dấu hỏi lớn sau khi hãng rút siêu anh hùng nhả tơ khỏi MCU. Và một dự án bom tấn khác của họ nay đâm đầu vào ngõ cụt.

Tin Thể thao

Philippines gặp tuyển Việt Nam ở Bán kết bóng đá nữ Đông Nam Á 2019

Philippines gặp tuyển Việt Nam ở Bán kết bóng đá nữ Đông Nam Á 2019

Đội tuyển Philippines trở thành đối thủ của đội tuyển Việt Nam ở Bán kết giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2019 vào lúc 15 giờ 00 ngày 25/8.

Tin Kinh tế

Nguyên kế toán trưởng BHXH chiếm đoạt tiền tỉ bị tuyên 20 năm tù

Nguyên kế toán trưởng BHXH chiếm đoạt tiền tỉ bị tuyên 20 năm tù

Lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao, nguyên kế toán trưởng Bảo hiểm Xã hội H.Mộc Hóa (Long An) làm giả ủy nhiệm chi để chiếm đoạt số tiền gần 1,75 tỉ đồng

Tin Pháp luật

Long An: Kế toán trưởng lĩnh 20 năm tù vì rút ruột Quỹ BHXH

Long An: Kế toán trưởng lĩnh 20 năm tù vì rút ruột Quỹ BHXH

Ngày 23/8, TAND tỉnh Long An đã đưa vụ án Nguyễn Quốc Lộc tham ô tài sản Nhà nước xảy ra tại Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An ra xét xử sơ thẩm hình sự. Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh Long An truy tố bị can Nguyễn Quốc Lộc hành vi tham ô hơn 1,7 tỷ đồng tiền BHXH.