Sau Pokemon Go, sắp có ứng dụng Pokemon Sleep

30/05/2019 12:51(Hơn 1 năm)
Nguồn :  

Sau game Pokemon Go làm mưa làm gió giới trẻ quốc tế, hãng Pokemon Company tính tung ứng dụng game mới tên Pokemon Sleep.

Theo CNBC, thông tin chi tiết về ứng dụng game trên smartphone của doanh nghiệp đứng sau thương hiệu nhượng quyền Pokemon còn rất ít, song mục tiêu của ứng dụng là theo dõi giấc ngủ của người dùng.

Công ty cho biết mục đích của họ là biến giấc ngủ thành một hình thức giải trí. Ứng dụng sẽ thu thập dữ liệu về thời gian người chơi ngủ và thời gian họ thức dậy để tác động đến trò chơi.

Sau Pokemon Go, sắp có ứng dụng Pokemon Sleep - ảnh 1

“Sau khi đi bộ, chúng tôi quyết định tập trung vào hành động ngủ. Ai cũng dành một phần không nhỏ thời gian của cuộc đời mình để ngủ. Biến điều này thành trò giải trí là thách thức kế tiếp của chúng tôi tại Pokemon”, CEO Pokemon Company, ông Tsunekazu Ishihara, cho hay.

Cách hoạt động chính xác của trò chơi đến giờ vẫn là ẩn số. Trò chơi được lên lịch tung vào năm sau.

Cũng trong ngày 29.5, công tyPokemoncông bố thiết bị theo dõi giấc ngủ từ Nintendo có tên Pokemon Go Plus. Thiết bị được trang bị máy đo gia tốc để theo dõi thời gian ngủ và gửi dữ liệu tới điện thoại của người dùng thông qua Bluetooth.

Pokemon Compny cho biết thiết bị giống như quả cầu Pokeball. Pokemon Go Plus ban đầu cho phép người dùng bắt sinh vật từ Pokemon mà không cần lấy điện thoại ra khỏi túi. Động thái này có thể được hiểu là sự kết hợp giữa game và sức khỏe. Trước đây, Pokemon Go từng gây bão một phần vì khuyến khích người chơi bước ra khỏi nhà và đi bộ, thay vì chỉ ngồi một chỗ trước máy chơi game.

Tin liên quan

Pokemon Company được thành lập năm 1998 với đầu tư chung từ Nintendo, Game Freak và Creatures. Hãng có trụ sở ở Tokyo (Nhật Bản). Tất cả các hãng đầu tư vào công ty đều có bản quyền nhượng quyền thương mại.

Trò chơi thực tế tăng cường (AR) Pokemon Go từng là sản phẩm hợp tác với hãng Niantic ở San Francisco, Mỹ. Đây là ứng dụng có doanh thu cao nhất trên App Store ở Mỹ của Apple sau khi được phát hành năm 2016. Trò chơi di động đang phát triển nhanh, chiếm gần một nửa tổng doanh thu trò chơi toàn cầu, vốn tương đương 63,2 tỉ USD.

Tag :Cua Mặt Trăng ,Từ Hiểu Đông ,Tề Trí Dũng ,Tỷ Giá Usd

Tin Xã hội

Bắc đảo Phú Quốc - Điểm hẹn hoàn hảo xu hướng du lịch hội họp MICE

Bắc đảo Phú Quốc - Điểm hẹn hoàn hảo xu hướng du lịch hội họp MICE

(CAO) Được ví như “viên ngọc thô giữa biển khơi”, Bắc Đảo Phú Quốc sẽ là điểm đến không thể cho những kỳ nghỉ 5 sao. Với cảnh quan thiên nhiên còn giữ nguyên những nét hoang sơ hiếm có và hệ sinh thái dịch vụ trọn vẹn, nơi đây là điểm hẹn tuyệt vời cho xu hướng du lịch hội họp - MICE được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Tin Thể thao

Chỉ thị visa mới sẽ gây hại cho cả nước Mỹ lẫn du học sinh quốc tế

Chỉ thị visa mới sẽ gây hại cho cả nước Mỹ lẫn du học sinh quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế đang học tập trên đất Mỹ, chính sách thị thực mới sẽ mang đến một tương lai đầy bất ổn, trong khi khiến Mỹ trở thành điểm đến giáo dục kém hấp dẫn hơn.

Tin Giải trí

Bạn gái Rashford lấy bằng  cử nhân

Bạn gái Rashford lấy bằng cử nhân

Tin vui vừa đến với chân sút Marcus Rashford, khi bạn gái Lucia Loi giành tấm bằng cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học Manchester Metropolitan. Càng ấn tượng hơn nữa khi Lucia tốt nghiệp thuộc loại xuất sắc.

Tin Kinh tế

Bảo hiểm thất nghiệp chưa hưởng có được cộng dồn khi chuyển việc mới?

Bảo hiểm thất nghiệp chưa hưởng có được cộng dồn khi chuyển việc mới?

TP - Bạn đọc Nguyễn Thị Giang (Thanh Hoá) hỏi: Tôi đi làm cho công ty cũ từ tháng 6/2017 đến tháng 3/2019, tôi có được công ty cũ trích tiền lương để đóng các khoản BHXH. Sau đó tôi nghỉ việc và không làm thủ tục nhận BH thất nghiệp. Tháng 12/2019 tôi chuyển làm cho công ty khác và đóng tiếp BHXH tới nay. Vậy tôi có thể làm thủ tục nhận BH Thất nghiệp đã tham gia công ty cũ được không, thủ tục ra sao? Nếu không được nhận, tiền đóng của tôi trước đây có được bảo lưu và cộng dồn khi đóng mới hay không?

Tin Gia đình

Xu hướng chọn bỉm hữu cơ thông minh của mẹ thông thái

Xu hướng chọn bỉm hữu cơ thông minh của mẹ thông thái

Ngày nay, bỉm được coi là vật dụng không thể thiếu trong suốt những năm tháng đầu đời của bé. Vì vậy, nếu mẹ lựa chọn bỉm cho con không kỹ càng, điều này có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe ở trẻ, gây ra các bệnh ngoài da.

Tin Kỳ thú

Video: Bị hổ mang chúa chích nọc độc, trăn khủng quằn quại đau đớn

Video: Bị hổ mang chúa chích nọc độc, trăn khủng quằn quại đau đớn

Đoạn video ghi lại cảnh một con trăn đang đi dạo trên cánh rừng ở Singapore thì bất ngờ đụng độ rắn hổ mang chúa. Ngay lập tức, con rắn hổ mang chúa chích nọc độc vào đối thủ rồi bỏ chạy.