Pokémon GO bổ sung 2 Pokémon Shiny mới

19/08/2019 21:59(3 tháng trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Cùng với việc cập nhật sự kiện Water Festival, Pokémon GO bổ sung thêm 2 Pokémon mới ở dạng Shiny cho những người chơi nào may mắn nhất.

Các nhà phát triểnPokémon GOmới đây đã tuyên bố, họ quyết định mang sự kiện Water Festival được chờ đợi từ lâu trở lại. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 23 - 30/8, mang tới một số Pokémon mới, các cuộc đột kích đánh Boss và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Xuyên suốt toàn bộ sự kiện, người chơi sẽ có cơ hội gặp nhiều hơn các Pokémon hệ nước như Magikarp, Wooper, Wailmer, Wartortle, Poliwhirl, Seaking, Lapras, Qwilfish, Mantine, Lotad, Feebas, Piplup, Buizel và Finneon.

Ngoài ra, các Pokémon hệ nước sẽ xuất hiện thường xuyên hơn từ việc ấp trứng. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự may mắn, bạn sẽ tìm thấy hai Pokémon mới cực hiếm dạng Shiny là Shiny Carvanha và Shiny Barboach.

Một số Pokémon có thể học các chiêu thức mới trong thời gian diễn ra Water Festival. Ví dụ, Kingler và Crawdaunt có thể học chiêu Crabhammer, một chiêu thức hệ nước mới xuất hiện trong Pokémon GO.

Vào ngày 28 tháng 8, từ 18 - 19h00 theo giờ địa phương, người chơi sẽ có thể chạm trán Uxie, Mesprit hoặc Azelf trong các cuộc đột kích 5 sao ở một số khu vực. Ngoài ra, các Pokémon thuộc hệ nước như Blastoir, Vaporeon, Lapras... cũng sẽ xuất hiện trong các cuộc đột kích.

Cuối cùng, sẽ có một vài phần thưởng trong Water Festival như 2 Hatch Candy và quãng đường cần để kiếm kẹo cho bạn đồng hành là Pokémon hệ nước rút ngắn hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Tag :VTV.vn ,Vtv Go

Tin Kinh tế

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

“Chúng tôi xin tiếp thu các ý kiến bức xúc và phê bình của các đại biểu Quốc hội”, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long hồi âm sau khi nhiều đại biểu sốt ruột vì việc sửa Luật Đất đai tiếp tục được đề nghị lùi, trong phiên thảo luận về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, bổ sung năm 2020 của Quốc hội.

Tin 4Teen

Tin Công nghệ

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore vừa tung ra 5 gói độ cho mẫu xe Audi RS6 Avant. Trong đó gói độ cao cấp nhất đưa công suất của chiếc wagon nhà Audi ngang ngửa với siêu xe Bugatti Veyron.

Tin Đẹp

Cúi người buộc dây giày, hot girl làm dân tình đỏ mặt bởi khe ngực sâu hun hút

Cúi người buộc dây giày, hot girl làm dân tình đỏ mặt bởi khe ngực sâu hun hút

Cách đây ít ngày, hình ảnh cô gái ngồi buộc dây giày, để lộ thềm ngực căng đầy đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của dân tình. Ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm ra thông tin của cô gái trong hình, ấy là Hằng Nguyễn, hot girl phòng gym vốn đã khá nổi tiếng trên mạng xã hội.