Pokémon GO bổ sung 2 Pokémon Shiny mới

19/08/2019 21:59(1 tháng trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Cùng với việc cập nhật sự kiện Water Festival, Pokémon GO bổ sung thêm 2 Pokémon mới ở dạng Shiny cho những người chơi nào may mắn nhất.

Các nhà phát triểnPokémon GOmới đây đã tuyên bố, họ quyết định mang sự kiện Water Festival được chờ đợi từ lâu trở lại. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 23 - 30/8, mang tới một số Pokémon mới, các cuộc đột kích đánh Boss và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Xuyên suốt toàn bộ sự kiện, người chơi sẽ có cơ hội gặp nhiều hơn các Pokémon hệ nước như Magikarp, Wooper, Wailmer, Wartortle, Poliwhirl, Seaking, Lapras, Qwilfish, Mantine, Lotad, Feebas, Piplup, Buizel và Finneon.

Ngoài ra, các Pokémon hệ nước sẽ xuất hiện thường xuyên hơn từ việc ấp trứng. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự may mắn, bạn sẽ tìm thấy hai Pokémon mới cực hiếm dạng Shiny là Shiny Carvanha và Shiny Barboach.

Một số Pokémon có thể học các chiêu thức mới trong thời gian diễn ra Water Festival. Ví dụ, Kingler và Crawdaunt có thể học chiêu Crabhammer, một chiêu thức hệ nước mới xuất hiện trong Pokémon GO.

Vào ngày 28 tháng 8, từ 18 - 19h00 theo giờ địa phương, người chơi sẽ có thể chạm trán Uxie, Mesprit hoặc Azelf trong các cuộc đột kích 5 sao ở một số khu vực. Ngoài ra, các Pokémon thuộc hệ nước như Blastoir, Vaporeon, Lapras... cũng sẽ xuất hiện trong các cuộc đột kích.

Cuối cùng, sẽ có một vài phần thưởng trong Water Festival như 2 Hatch Candy và quãng đường cần để kiếm kẹo cho bạn đồng hành là Pokémon hệ nước rút ngắn hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Tag :VTV.vn ,Vtv Go ,Đại học Cần Thơ ,Đại học Ngoại thương ,Đại học Ngoại ngữ ,Tháng 5 để dành ,Ngày Của Mẹ Là Ngày Nào ,Dinh Độc Lập ,Đông Cung ngoại truyện ,Thầy thuốc Việt Nam ,Ngày Thầy thuốc Việt Nam ,Cục Đăng kiểm Việt Nam ,Vu quy đại náo ,Việt Nam - Nhật Bản đá lại ,Trận Việt Nam - Nhật Bản ,Mấy Giờ Việt Nam Đá ,Việt Nam Đá Mấy Giờ ,Phan Sào Nam ,Bùi Phương Nga ,Ngày Phụ nữ Việt Nam ,Ngày Của Cha Ở Việt Nam ,Ngày Của Mẹ Là Ngày Mấy ,Ngày Cá Tháng Tư Là Ngày Mấy ,Quà 8 3 Cho Mẹ ,Hoa Ngay 8 3 ,Ngay 8 3 ,Dinh La Thang Gio Ra Sao ,Bùi Hiển ,Ngày Gia đình Việt Nam ,Rắn hổ mây ,Trần Danh Trung ,Việt Nam đá lại với Nhật Bản

Tin Xã hội

Đốc thúc nhiều dự án giao thông trọng điểm

Đốc thúc nhiều dự án giao thông trọng điểm

Tại cuộc làm việc ngày 23-9, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã chỉ đạo Bộ GTVT thực hiện các giải pháp đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án giao thông trọng điểm của ngành.

Tin Kinh tế

Thực hiện hiệu quả tín dụng chính sách

Thực hiện hiệu quả tín dụng chính sách

Ngày 23-9, tại Trụ sở Chính phủ, Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc về vai trò, hiệu quả tín dụng chính sách trong thực hiện các mục tiêu giảm nghèo bền vững. Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Tin Pháp luật

Thanh tra Quỹ Bảo hiểm y tế, đấu thầu thuốc chữa bệnh

Thanh tra Quỹ Bảo hiểm y tế, đấu thầu thuốc chữa bệnh

Ngày 23-9, tại Hà Nội, Thanh tra Chính phủ (TTCP) tổ chức công bố quyết định thanh tra việc sử dụng Quỹ Bảo hiểm y tế; mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư tiêu hao; đấu thầu thuốc chữa bệnh tại Bộ Y tế.

Tin Công nghệ

HMD Global trình làng nhiều dòng sản phẩm điện thoại tại thị trường Việt Nam

HMD Global trình làng nhiều dòng sản phẩm điện thoại tại thị trường Việt Nam

HMD Global, chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam 3 chiếc điện thoại mới, bao gồm 1 smartphone và 2 điện thoại phổ thông. Trong đó, Nokia 7.2 là chiếc smartphone mới nhất được ra mắt, sở hữu cụm 3 camera sau với camera chính 48MP kết hợp cùng ống kính Zeiss.