Nhiếp ảnh gia chất: Độ máy ảnh giống một chiếc súng trường để đi ''bắn chim''

12/01/2019 20:36(5 ngày trước)
Nguồn :  

Một ông chú Trung Quốc đã độ chiếc máy ảnh của mình với các phụ kiện của súng trường để cầm cho thoải mái, và cũng không đụng hàng với ai hết!

'Bắn chim' là một từ để gọi việc đi chụp ảnh chim muông, nhưng với ông chú sau đây thì từ này có thể được hiểu theo nghĩa đen. Trong một video ngắn, người ta đã khi lại người đàn ông Trung Quốc 'độ' chiếc máy ảnh không gương lật và ống kính của mình thành hình một khẩu súng trường, với báng đặt vai và cả 'cò' để chụp hình.

Vì các máy chụp ảnh dùng để chụp chim thường to, nặng và cồng kềnh, nên chú này đã gắn các phụ kiện được làm ra cho súng trường để cầm đỡ mỏi tay. Đây không phải là một ý tưởng mới, nhưng ít được các nhiếp ảnh gia (nhất là ở Mỹ) thực hiện vì người ta sẽ tưởng đây là súng thật, người dùng sẽ gặp nhiều rắc rối với chính quyền.

Trước đây cũng có một vài chiếc máy ảnh được chính hãng bán ra 'độ' để sống một khẩu súng, có thể kể tới chiếcZenit FotosnaiperhayLeica Gun Rifle Prototypes. Những chiếc máy này hiện không còn được sản xuất nữa, nhưng giá trị trường thì lên đến hàng trăm ngàn Đô.

Nhiếp ảnh gia chất: Độ máy ảnh giống một chiếc súng trường để đi bắn chim - Ảnh 2.

The Zenit Fotosnaiper (bên trái) và Leica Gun Rifle Prototype (bên phải)

Nhưng nếu bạn không muốn bỏ ra số tiền lớn để trải nghiệm loại máy ảnh độc đáo này, thì có thể tham khảo video phía dưới để tự chế giống chú ở trên. Nhưng tất nhiên, hãy sử dụng vào việc chụp động vật hoang dã ở những nơi ít người, đừng đi chụp ảnh đường phố nếu không muốn 'lên phường'!


Tag :

Tin Thể thao

CHUYỂN NHƯỢNG (18.1): Tân binh đầu tiên của M.U dưới thời Solskjaer là ai?

CHUYỂN NHƯỢNG (18.1): Tân binh đầu tiên của M.U dưới thời Solskjaer là ai?

M.U đón tân binh đầu tiên dưới thời Solskjaer; Solari đòi mua 1 tiền đạo; Ircadi đòi lương khủng; Casilla chính thức chia tay Real Madrid; Andy Cole trở lại với bóng đá; Tottemham tiến sát Giuseppe Rossi; Ashley Cole tái hợp với Chelsea..., là những tin trong tin chuyển nhượng hôm nay (18.1).

Tin Giải trí

Tỉ phú giàu nhất thế giới bị chê ngu khi bỏ nửa gia sản vì tình mới

Tỉ phú giàu nhất thế giới bị chê ngu khi bỏ nửa gia sản vì tình mới

Hôm 16.1, bạn cũ của Lauren Sanchez tiết lộ với Page Six về quá khứ của cô. Theo người này, tỉ phú giàu nhất hành tinh thật ngu ngốc khi đánh đổi một nửa gia sản sau ly hôn để ở bên nữ MC nóng bỏng.

Tin Kinh tế

CPTPP: Bộ nguyên tắc xuất xứ ‘chặt’ nhưng linh hoạt

CPTPP: Bộ nguyên tắc xuất xứ ‘chặt’ nhưng linh hoạt

Quy định trong CPTPP có yếu tố cộng gộp, cụ thể nguyên liệu nhập khẩu không đạt xuất xứ nhưng có giá trị gia tăng trong CPTPP và giá trị dù chỉ 1% vẫn được chấp nhận.

Tin Pháp luật

Khởi tố trưởng trạm kiểm lâm nhận hối lộ của trùm gỗ lậu Phượng ''râu''

Khởi tố trưởng trạm kiểm lâm nhận hối lộ của trùm gỗ lậu Phượng ''râu''

TTO - Khi trùm gỗ lậu Phan Hữu Phượng (51 tuổi, trú thị trấn Ea T’Linh, Cư Jut, Đắk Nông) bị khởi tố, trạm trưởng trạm kiểm lâm đã viết đơn xin làm nhân viên để tránh áp lực. Mới đây ông này bị khởi tố vì nhận tiền của Phượng ''râu''.

Tin Công nghệ

Tấm bánh nghĩa tình: Hoàn thiện nhân cách cho sinh viên từ những hoạt động thiện nguyện

Tấm bánh nghĩa tình: Hoàn thiện nhân cách cho sinh viên từ những hoạt động thiện nguyện

"Tôn chỉ giáo dục của ĐH Đại Nam là song song với đào tạo chuyên môn là hoàn thiện nhân cách cho sinh viên. Thông qua các hoạt động thiện nguyện, Nhà trường mong muốn giúp sinh viên biết yêu thương đồng loại, sống trách nhiệm với cộng đồng, đất nước; biết nhường cơm sẻ áo cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình…".