Nhiếp ảnh gia chất: Độ máy ảnh giống một chiếc súng trường để đi ''bắn chim''

12/01/2019 20:36(5 tháng trước)
Nguồn :  

Một ông chú Trung Quốc đã độ chiếc máy ảnh của mình với các phụ kiện của súng trường để cầm cho thoải mái, và cũng không đụng hàng với ai hết!

'Bắn chim' là một từ để gọi việc đi chụp ảnh chim muông, nhưng với ông chú sau đây thì từ này có thể được hiểu theo nghĩa đen. Trong một video ngắn, người ta đã khi lại người đàn ông Trung Quốc 'độ' chiếc máy ảnh không gương lật và ống kính của mình thành hình một khẩu súng trường, với báng đặt vai và cả 'cò' để chụp hình.

Vì các máy chụp ảnh dùng để chụp chim thường to, nặng và cồng kềnh, nên chú này đã gắn các phụ kiện được làm ra cho súng trường để cầm đỡ mỏi tay. Đây không phải là một ý tưởng mới, nhưng ít được các nhiếp ảnh gia (nhất là ở Mỹ) thực hiện vì người ta sẽ tưởng đây là súng thật, người dùng sẽ gặp nhiều rắc rối với chính quyền.

Trước đây cũng có một vài chiếc máy ảnh được chính hãng bán ra 'độ' để sống một khẩu súng, có thể kể tới chiếcZenit FotosnaiperhayLeica Gun Rifle Prototypes. Những chiếc máy này hiện không còn được sản xuất nữa, nhưng giá trị trường thì lên đến hàng trăm ngàn Đô.

Nhiếp ảnh gia chất: Độ máy ảnh giống một chiếc súng trường để đi bắn chim - Ảnh 2.

The Zenit Fotosnaiper (bên trái) và Leica Gun Rifle Prototype (bên phải)

Nhưng nếu bạn không muốn bỏ ra số tiền lớn để trải nghiệm loại máy ảnh độc đáo này, thì có thể tham khảo video phía dưới để tự chế giống chú ở trên. Nhưng tất nhiên, hãy sử dụng vào việc chụp động vật hoang dã ở những nơi ít người, đừng đi chụp ảnh đường phố nếu không muốn 'lên phường'!


Tag :

Tin Kỳ thú

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Khách du lịch thập phương đang tìm đến các thung lũng xa xôi ở phía bắc Pakistan với câu hỏi đầu tiên khi đến: Phụ nữ ở đâu? Lý do, những thông tin lan truyền rằng nơi đây có một nghi lễ vô cùng độc đáo, trong ngày hội mùa xuân, những người vợ được thoải mái quan hệ tình dục với người đàn ông khác trước mặt chồng mình.