Mách bạn cách chặn cuộc gọi không mong muốn trên iPhone

23/05/2020 07:15(11 ngày trước)
Nguồn :  

Bạn thường hay bị làm phiền từ những số điện thoại không mong muốn, và bạn muốn chặn các số điện thoại đó? Hãy tham khảo cách sau đây nhé!

Do not Disturb (không làm phiền)

Do not Disturb là một tính năng khá hay củaiPhonekhi mà nó sẽ tắt toàn bộ âm thanh đến từ iPhone như âm thanh, thông báo và cả tiếng chuông cuộc gọi đến.

Đôi khi nó sẽ là một điều tuyệt vời đối với những người muốn tận hưởng một khoảng thời gian yên bình và tĩnh lặng, nhưng nó sẽ là một thảm họa nếu như bạn bỏ lỡ một cuộc điên thoại khẩn cấp nào đó từ người thân hoặc đối tác.

Hãy vào ứng dụng Settings và chọn “Do Not Disturb. ”Chọn “Allow Calls From.”

Mách bạn cách chặn cuộc gọi không mong muốn trên iPhone - 1

Trong trang Allow Calls From, hãy chọn “All Contacts.”

Mách bạn cách chặn cuộc gọi không mong muốn trên iPhone - 2

Tính năng Emergency Bypass (Bỏ qua khi khẩn cấp)

Đây là một tính năng đượcApplecho ra mắt kể từ phiên bảniOS10. Khi kích hoạt tính năng này trên một số điện thoại bất kỳ trong danh bạ, số điện thoại đó sẽ luôn luôn đổ chuông khi mà có cuộc gọi đến, bất kể rằng bạn có đang kích hoạt chế độ Do not Disturb hay không.

Điều này sẽ làm hạn chế tối đa cho bạn việc vô tình bỏ qua những cuộc gọi quan trọng. Cách kích hoạt tính năng Emergency Bypass cho một số điện thoại bất kỳ trong danh bạ iPhone.

Mở ứng dụng danh bạ trong iPhone lên, tìm liên hệ mà bạn muốn kích hoạt chế độ này (có thể là bố, mẹ, sếp hoăc đối tác quan trọng). Nhấn vào Edit (Sửa), vào mục Ringtone (Nhạc chuông).

Mách bạn cách chặn cuộc gọi không mong muốn trên iPhone - 3

Bật công tắc Emergency Bypass (Bỏ qua khi khẩn cấp) lên rồi nhấn Done (Xong). Lặp lại các thao tác trên đối với những liên hệ khác mà bạn muốn kích hoạt tính năng này.

Mách bạn cách chặn cuộc gọi không mong muốn trên iPhone - 4

Bằng cách thực hiện những thao tác trên, tất cả những số điện thoại mà bạn đã kích hoạt sẽ luôn luôn đổ chuông khi có cuộc gọi, kể cả khi bạn đang để chế độ Do not Disturb và sẽ giúp bạn việc tránh khỏi việc bỏ lỡ những cuộc điện thoại quan trọng, khẩn cấp.

Ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt Emergency Bypass cho tin nhắn bằng cách vào mục Âm tin nhắn (Text Tone) trong phần Edit (Sửa) của một liên hệ bất kỳ trong danh bạ, sau đó kích hoạt như bình thường.

Chặn cuộc gọi trên iPhone đối với một người gọi đến cụ thể

Apple không cho phép người dùng chặn tất cả các cuộc gọi đến thế nhưng bạn có thể chặn cuộc gọi đến đối với một số nhất định nào đó - trong thực tế, chế độ “Block this Caller” được ích hợp thẳng vào ứng dụng Phone của iPhone.

Mách bạn cách chặn cuộc gọi không mong muốn trên iPhone - 5

Cách này chỉ áp dụng với một số điện thoại cụ thể nào đó, nếu ai đó cố tình làm phiền bạn có thể dùng nhiều số điện thoại khác nhau.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mach-ban-cach-chan-cuoc-goi-khong-mong-muon-tren-iphone-a476389.html

7 điều cần lưu ý trước khi tự thay pin cho iPhone

7 điều cần lưu ý trước khi tự thay pin cho iPhone

Người dùng có thể tự thay pin iPhone không, và cần chuẩn bị những gì?

Tag :Hổ ,cách , ,On ,MU ,Cac ,iPhone

Tin Kinh tế

UNCTAD: Xuất khẩu hàng hóa toàn cầu sang Trung Quốc có thể giảm tới 46%

UNCTAD: Xuất khẩu hàng hóa toàn cầu sang Trung Quốc có thể giảm tới 46%

Nghiên cứu của Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD) cho thấy tổng xuất khẩu hàng hóa trên thế giới sang Trung Quốc trong năm 2020 có thể chỉ đạt 33,1 tỷ USD, giảm tới 46% (tương đương 15,5 tỷ USD) so với dự báo tăng trưởng hàng năm trước khi đại dịch COVID-19 xảy ra.

Tin 4Teen

Tour miễn phí đặc biệt ở TP.HCM

Tour miễn phí đặc biệt ở TP.HCM

Trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM bằng đi bộ, hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, tour được điều hành bởi những bạn trẻ yêu thành phố với tâm huyết lan tỏa nhiều hơn vẻ đẹp văn hóa, con người Việt Nam.

Tin Đẹp

Dùng da heo kiểm tra kem chống nắng, cô gái thức tỉnh CĐM về bước dưỡng da không thể thiếu

Dùng da heo kiểm tra kem chống nắng, cô gái thức tỉnh CĐM về bước dưỡng da không thể thiếu

Thí nghiệm tại gia này đã giúp cảnh báo hậu quả khôn lường của việc quên sử dụng kem chống nắng. Mỗi loại kem chống nắng đem đến công dụng khác nhau và một số lưu ý để phái đẹp tìm được sản phẩm phù hợp để dưỡng da trắng sáng, chống nắng hiệu quả.