Khám phá hoạt động của cơ thể với ứng dụng The Human body lite

03/06/2020 14:56(1 tháng trước)
Nguồn :  

VTV.vn - The Human body lite là ứng dụng cho phép người dùng tận mắt tìm hiểu về cơ thể và giải phẫu người.

Cơ thể con người là một cỗ máy vô cùng phức tạp với rất nhiều cơ quan khác nhau thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được cơ thể chúng ta hoạt động như thế nào, các bộ phận có hình dạng cắt lớp ra sao.

Ứng dụng The Human body lite là một phiên bản rút gọn của The human body - ứng dụng số 1 về giáo dục trên AppStore. Với The Human body lite, từng bộ phận, nội tạng được thể hiện bằng hình vẽ cùng các bản cắt lớp sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn và nhớ rõ hơn về cơ quan này.

Loại gel có thể hàn gắn mọi vết thương trên cơ thểLoại gel có thể hàn gắn mọi vết thương trên cơ thể

VTV.vn - Một nhóm nghiên cứu tại Đại học Y khoa Johns Hopkins, Hoa Kỳ đã phát triển một loại gel tiêm đặc biệt giúp mọi vết thương hở lớn lành lại hoàn toàn mà không để lại sẹo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tag :Hổ , ,Voi ,hoa ,On ,It ,VTV ,VTV.vn ,TV ,Đông Đông

Tin Kinh tế

Du lịch Phú Quốc: Kỳ vọng cú huýnh từ công viên giải trí bản sắc Việt, chuẩn quốc tế, vị trí trung tâm

Du lịch Phú Quốc: Kỳ vọng cú huýnh từ công viên giải trí bản sắc Việt, chuẩn quốc tế, vị trí trung tâm

Từ 2010, Phú Quốc tăng trưởng du lịch đều đặn khoảng 20-30%/năm. Tính riêng 2019, doanh thu du lịch của huyện đảo này đạt trên 5.700 tỉ đồng, chiếm trên 90% tổng doanh thu du lịch của toàn tỉnh Kiên Giang. Tuy nhiên nếu nhìn trên tổng lượng khách du lịch vào Việt Nam, Phú Quốc mới chiếm một tỉ lệ khiêm tốn: 4,9%.

Tin Pháp luật

Bắt cha dượng

Bắt cha dượng "hờ" bạo hành bé gái 3 tuổi ở quận Tân Phú

(CAO) Sáng 8-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Q.Tân Phú cho biết, đã tiến hành bắt khẩn cấp và gia hạn tạm giữ lần 2 đối với đối tượng Lương Đức Thắng (SN 1985) về hành vi bạo hành trẻ em.

Tin Gia đình

TP.HCM: Tiêm chủng bạch hầu chậm tiến độ

TP.HCM: Tiêm chủng bạch hầu chậm tiến độ

Tại TP.HCM, tính đến hết tháng 6-2020, tỉ lệ bao phủ đầy đủ các mũi vắc-xin cơ bản phòng bệnh bạch hầu cho trẻ sinh năm 2019 đã bị chậm khoảng 15% so với tiến độ cần đạt.