iPhone 12 Pro Max vs 11 Pro Max: Flagship nghìn USD có đáng lên đời?

21/11/2020 19:14(6 ngày trước)
Nguồn :  

Ngoại hình vuông vắn đầy chắc chắn và chắc khỏe của iPhone 12 Pro Max liệu có thể đánh bại được người anh em của mình?

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai mẫu máy này chính là phần ngoại hình. Trong năm 2020 này, Apple đã quyết định từ bỏ thiết kế bo cong mềm mại vốn đã quen thuộc từ iPhone 6 để trở lại với kiểu vát cạnh vuông vức vốn xuất hiện lần đầu trên iPhone 4.

Về mặt thị giác, cạnh viền vuông vức củaiPhone 12Pro Max cho chúng ta một cảm giác cứng cáp, chắc chắn. Tuy nhiên, khi cầm nắm thì lại hoàn toàn khác, mẫu flagship của năm 2020 cho cảm giác khá trơn trượt và không an toàn như vẻ ngoài.

iPhone 12 Pro Max vs 11 Pro Max: Flagship nghìn USD có đáng lên đời? - 1

Mặc dù cùng được cấu thành từ khung thép và mặt lưng kính phủ mờ nhưng iPhone 11 Pro Max lại cho cảm giác cầm nắm yên tâm và thoải mái hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, với hai mặt kính cũng như cạnh viền phẳng củaiPhone 12 Pro Max, người dùng có thể dán bảo vệ các bộ phận này một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

iPhone 12 Pro Max vs 11 Pro Max: Flagship nghìn USD có đáng lên đời? - 2

Điểm khác biệt kế tiếp nằm ở phần màn hình khi 12 Pro Max có màn hình lớn hơn 0,2-inch. Tuy nhiên xét về tổng thể kích thước máy lại không có quá nhiều khác biệt.

Camera được xem là nâng cấp đáng giá nhất trên 12 Pro Max. Như Apple tuyên bố, mẫu máy cao cấp này được trang bị rất nhiều công nghệ camera hiện đại như cảm biến kích thước lớn, hệ thống chống rung quang học tiên tiến và hỗ trợ quay phim HDR chuẩn Dolby Vision.

iPhone 12 Pro Max vs 11 Pro Max: Flagship nghìn USD có đáng lên đời? - 3

Có thể thấy cụm camera trêniPhone 12 ProMax to hơn đáng kể so với người tiền nhiệm. Bên cạnh đó, cụm camera này cũng dày hơn khá rõ.

Kết lại, chúng ta có một chiếc iPhone 12 Pro Max với kích thước màn hình lớn hơn, cụm camera đồ sộ hơn và một thiết kế "mới mà cũ".

iPhone 12 Pro Max vs 11 Pro Max: Flagship nghìn USD có đáng lên đời? - 4

Nhưng thực tế, những thay đổi này có lẽ vẫn chưa đủ thuyết phục để người dùng có thể sẵn sàng xuống tiền mua chiếc flagship giá hơn 1.000 USD này.

Hiện nay, iPhone 12 Pro Max có giá đặt trước từ 33,9 triệu đồng, iPhone 11 Pro Max được phân phối chính hãng với giá 27,99 triệu, 31,99 triệu và 33,99 triệu đồng cho các phiên bản dung lượng bộ nhớ lần lượt 64, 256 và 512Gb.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-pro-max-vs-11-pro-max-flagship-nghin-usd-co-dang-len-doi-50202021111...

Mê iPhone nhưng iPhone 12 quá đắt, đây là những ”ứng viên” sáng giá cho bạn

Mê iPhone nhưng iPhone 12 quá đắt, đây là những ”ứng viên” sáng giá cho bạn

Đây là những mẫu iPhone cũ được săn đón nhiều trên thị trường Việt Nam hiện nay nhờ mức giá hấp dẫn và hiệu năng...

Tag :iPhone 12 Pro max ,iPhone 12 ,iPhone ,iP 12 ,iPhone 11 Pro Max ,iPhone 11 ,iPhone 11 Pro

Tin 4Teen

Trao giải nhất 100 triệu đồng cho dự án Nền tảng thương mại điện tử Nông Sản

Trao giải nhất 100 triệu đồng cho dự án Nền tảng thương mại điện tử Nông Sản

Với ý tưởng sáng tạo, dự án Nền tảng thương mại điện tử Nông Sản đã dành giải nhất cuộc thi Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Startup Hunt 2020, với chủ đề "Chuyển đổi số nông nghiệp".

Tin Pháp luật

Chen chúc nghẹt thở trong thang máy để mua hàng Black Friday

Chen chúc nghẹt thở trong thang máy để mua hàng Black Friday

Black Friday: Lượng khách đổ về TTTM mua sắm mỗi lúc một đông khiến các tuyến đường xung quanh ùn tắc, còn bên trong hầm gửi xe và thang máy chật kín người.