Google ngừng sản xuất Chromecast Audio

13/01/2019 08:32(2 tháng trước)
Nguồn :  

Trong một tuyên bố vừa được Google gửi đến Android Police, gã khổng lồ tìm kiếm đã xác nhận rằng họ sẽ ngừng sản xuất Chromecast Audio.

Theo GSMArena, Google giải thích rằng danh mục sản phẩm của công ty đang tiếp tục phát triển, với rất nhiều sản phẩm trong danh mục để người dùng thưởng thức âm thanh, vì vậy công ty đã quyết định ngừng sản xuất các sản phẩm Chromecast Audio. Mặc dù vậy, Google khẳng định vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ các thiết bị Chromecast Audio để người dùng có thể thưởng thức nhạc, podcast và hơn thế nữa.

Chromecast Audio là một thiết bị nhỏ gọn và giá phải chăng để truyền âm thanh từ điện thoại của bạn đến một cặp loa đang hoạt động với đầu vào quang học. Thiết bị hoạt động giống như Chromecast, cho phép bạn truyền âm thanh từ các ứng dụng được hỗ trợ qua mạng sang thiết bị, sau đó có thể phát qua loa.

Tin liên quan

YouTube có mặt trên Nintendo SwitchHome Hub của Google có thể bị bẻ khóa bằng mã lệnh đơn giảnTriển lãm thiết bị nghe nhạc di động Portable Audio Show 2018

Vấn đề là ở thời điểm hiện tại, ngày càng có nhiều thiết bị tích hợp hỗ trợ Chromecast cũng như loa thông minh, vì vậy Google có thể nhận thấy Chromecast Audio không còn nhiều giá trị để bán hoặc thậm chí phát hành phiên bản mới.

Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những cách rẻ nhất và tốt nhất để truyền âm thanh từ điện thoại đến loa không thông minh. Giá bán dành cho thiết bị này chỉ ở mức 15 USD.

Tag :Đặng Văn Lâm

Tin Xã hội

Công ty gỗ ở Bình Dương phát cháy dữ dội

Công ty gỗ ở Bình Dương phát cháy dữ dội

TPO - Một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ tại Bình Dương bất ngờ phát cháy dữ dội. Hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC cùng 6 xe cứu hỏa được điều đến hiện trường khống chế ngọn lửa.

Tin Thể thao

U23 Việt Nam: Vàng thật không sợ lửa

U23 Việt Nam: Vàng thật không sợ lửa

Chúng ta bàn nhiều đến cuộc chạm trán không mong đợi giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan ở lượt trận cuối vòng loại bảng K, U23 châu Á 2020, tại sao thế? Đơn giản là bởi tâm lý sợ thua, dù bóng đá trẻ không nhất thiết phải chiến thắng bằng mọi giá, không nhất thiết phải có danh hiệu.

Tin Kinh tế

Dự án nào đang khuấy động thị trường bất động sản Nam Sài Gòn?

Dự án nào đang khuấy động thị trường bất động sản Nam Sài Gòn?

Ra mắt chưa lâu (cuối năm 2018) nhưng sức hút của dự án Sunshine City Sài Gòn đã nhanh chóng được thị trường ghi nhận. Được biết, khoảng trung tuần tháng 4.2019 dự án sẽ lại khuấy động thị trường bất động sản Nam Sài Gòn bằng một đợt ra hàng mới, dự kiến sẽ có rất nhiều đột phá.

Tin 4Teen

Việt Nam là 1 trong 2 nước đầu tiên Facebook thử nghiệm ‘gặp gỡ bạn mới’

Việt Nam là 1 trong 2 nước đầu tiên Facebook thử nghiệm ‘gặp gỡ bạn mới’

TTO - ''Gặp gỡ bạn mới'' giúp kết nối những người không quen biết, nhưng có những điểm chung như sống cùng một thành phố, hay có cùng nơi làm việc hoặc trường học - đồng thời chia sẻ mong muốn có thêm những người bạn mới.

Tin Công nghệ

Thả 86 cá thể rùa quý, hiếm vào Vườn Quốc gia

Thả 86 cá thể rùa quý, hiếm vào Vườn Quốc gia

TPO - Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển sinh vật, thuộc Ban quản lý Vườn Quốc gia Chư Mom Ray phối hợp với các đơn vị chức năng tỉnh Kon Tum vừa thả về rừng tự nhiên thuộc Vườn Quốc gia Chư Mom Ray 68kg rùa, gồm 86 cá thể thuộc loài nguy cấp, quý, hiếm.

Tin Gia đình

Cách làm bún trộn kiểu Thái ngon vạn người mê

Cách làm bún trộn kiểu Thái ngon vạn người mê

Bún trộn kiểu Thái khá lạ miệng với sự kết hợp của nước mắm, sốt đậu phộng, rau và các gia vị khác. Cách làm bún trộn không quá cầu kì, nguyên liệu dễ tìm kiếm. Vì vậy món ăn này luôn làm vừa lòng tất cả những thực khách.