Google ngừng sản xuất Chromecast Audio

13/01/2019 08:32(6 tháng trước)
Nguồn :  

Trong một tuyên bố vừa được Google gửi đến Android Police, gã khổng lồ tìm kiếm đã xác nhận rằng họ sẽ ngừng sản xuất Chromecast Audio.

Theo GSMArena, Google giải thích rằng danh mục sản phẩm của công ty đang tiếp tục phát triển, với rất nhiều sản phẩm trong danh mục để người dùng thưởng thức âm thanh, vì vậy công ty đã quyết định ngừng sản xuất các sản phẩm Chromecast Audio. Mặc dù vậy, Google khẳng định vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ các thiết bị Chromecast Audio để người dùng có thể thưởng thức nhạc, podcast và hơn thế nữa.

Chromecast Audio là một thiết bị nhỏ gọn và giá phải chăng để truyền âm thanh từ điện thoại của bạn đến một cặp loa đang hoạt động với đầu vào quang học. Thiết bị hoạt động giống như Chromecast, cho phép bạn truyền âm thanh từ các ứng dụng được hỗ trợ qua mạng sang thiết bị, sau đó có thể phát qua loa.

Tin liên quan

YouTube có mặt trên Nintendo SwitchHome Hub của Google có thể bị bẻ khóa bằng mã lệnh đơn giảnTriển lãm thiết bị nghe nhạc di động Portable Audio Show 2018

Vấn đề là ở thời điểm hiện tại, ngày càng có nhiều thiết bị tích hợp hỗ trợ Chromecast cũng như loa thông minh, vì vậy Google có thể nhận thấy Chromecast Audio không còn nhiều giá trị để bán hoặc thậm chí phát hành phiên bản mới.

Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những cách rẻ nhất và tốt nhất để truyền âm thanh từ điện thoại đến loa không thông minh. Giá bán dành cho thiết bị này chỉ ở mức 15 USD.

Tag :Đặng Văn Lâm

Tin Kinh tế

Khai mạc Lễ hội Hang động Quảng Bình 2019 - Bí ẩn bất tận

Khai mạc Lễ hội Hang động Quảng Bình 2019 - Bí ẩn bất tận

Tối 20/7, tại Quảng trường biển Bảo Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình long trọng tổ chức Lễ hội Hang động Quảng Bình lần thứ tư - năm 2019 với chủ đề “Quảng Bình - Bí ẩn bất tận”.

Tin Công nghệ

7 ứng dụng bạn nên gỡ bỏ khỏi smartphone ngay lập tức

7 ứng dụng bạn nên gỡ bỏ khỏi smartphone ngay lập tức

Nếu đang cài đặt một trong các ứng dụng sau đây, người dùng nên ngay lập tức gỡ bỏ chúng khỏi điện thoại để tránh bị theo dõi từ xa.