Google ngừng sản xuất Chromecast Audio

13/01/2019 08:32(6 ngày trước)
Nguồn :  

Trong một tuyên bố vừa được Google gửi đến Android Police, gã khổng lồ tìm kiếm đã xác nhận rằng họ sẽ ngừng sản xuất Chromecast Audio.

Theo GSMArena, Google giải thích rằng danh mục sản phẩm của công ty đang tiếp tục phát triển, với rất nhiều sản phẩm trong danh mục để người dùng thưởng thức âm thanh, vì vậy công ty đã quyết định ngừng sản xuất các sản phẩm Chromecast Audio. Mặc dù vậy, Google khẳng định vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ các thiết bị Chromecast Audio để người dùng có thể thưởng thức nhạc, podcast và hơn thế nữa.

Chromecast Audio là một thiết bị nhỏ gọn và giá phải chăng để truyền âm thanh từ điện thoại của bạn đến một cặp loa đang hoạt động với đầu vào quang học. Thiết bị hoạt động giống như Chromecast, cho phép bạn truyền âm thanh từ các ứng dụng được hỗ trợ qua mạng sang thiết bị, sau đó có thể phát qua loa.

Tin liên quan

YouTube có mặt trên Nintendo SwitchHome Hub của Google có thể bị bẻ khóa bằng mã lệnh đơn giảnTriển lãm thiết bị nghe nhạc di động Portable Audio Show 2018

Vấn đề là ở thời điểm hiện tại, ngày càng có nhiều thiết bị tích hợp hỗ trợ Chromecast cũng như loa thông minh, vì vậy Google có thể nhận thấy Chromecast Audio không còn nhiều giá trị để bán hoặc thậm chí phát hành phiên bản mới.

Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những cách rẻ nhất và tốt nhất để truyền âm thanh từ điện thoại đến loa không thông minh. Giá bán dành cho thiết bị này chỉ ở mức 15 USD.

Tag :Đặng Văn Lâm

Tin Xã hội

Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp từ 1/7/2019

Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp từ 1/7/2019

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) đang xây dựng dự thảo Nghị định điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng. Theo đó, từ ngày 1/7/2019, tăng thêm 7,19% trên mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng của tháng 6/2019 đối với 8 đối tượng.

Tin Thể thao

M.U hạ Brighton, HLV Solskjaer lập kỷ lục mới

M.U hạ Brighton, HLV Solskjaer lập kỷ lục mới

Ole Gunnar Solskjaer chính thức trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử M.U toàn thắng cả 6 trận đấu đầu tiên từ khi lên dẫn dắt đội bóng sau chiến thắng trước Brighton.

Tin Kỳ thú

Vụ xe điên gây tai nạn liên hoàn khiến cụ bà tử vong: Tài xế xuống xe xin lỗi từng nạn nhân, người thân gào khóc tại hiện trường

Vụ xe điên gây tai nạn liên hoàn khiến cụ bà tử vong: Tài xế xuống xe xin lỗi từng nạn nhân, người thân gào khóc tại hiện trường

Theo nhân chứng tại hiện trường sau khi lái xe gây tai nạn, nam tài xế xuống xe chạy đến xin lỗi từng nạn nhân. Trong khi đó, nhận được tin vụ tai nạn người thân của cụ bà tử vong đã chạy đến hiện trường, khóc nức nở cạnh thi thể.