Garmin chính thức ra mắt Forerunner 955 và Forerunner 255 tại Việt Nam ​

23/06/2022 16:05(8 ngày trước)
Nguồn :  

Trong đó, Forerunner 955 Solar là sản phẩm đầu tiên trong dòng Forerunner được trang bị tính năng sạc năng lượng mặt trời, cùng giao diện màn hình cảm ứng và bộ tính năng hỗ trợ tập luyện dành cho chạy bộ, chạy địa hình và ba môn phối hợp.

Forerunner 955 Solar

Forerunner 955 Solar đánh dấu sự ra mắt lần đầu tiên của đồng hồ thông minh GPS sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời, với thấu kính sạc năng lượng mặt trời Power Glass™ chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng trực tiếp trên mặt đồng hồ, giúp thời lượng pin kéo dài ấn tượng lên đến 20 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và lên đến 49 giờ ở chế độ GPS.

Garmin chính thức ra mắt Forerunner 955 và Forerunner 255 tại Việt Nam  ​ ảnh 1

Đặc biệt, Forerunner 955 Solar còn sở hữu giao diện điều khiển kép thông minh với màn hình rực rỡ, dễ đọc ngay cả khi ở ngoài trời, cùng tính năng cảm ứng nhạy bén có thể kết hợp sử dụng linh hoạt cùng chế độ 5 nút bấm truyền thống, giúp người dùng dễ dàng truy cập bản đồ và những dữ liệu sức khoẻ hàng ngày, cũng như phản ứng linh hoạt trong thời tiết khắc nghiệt và vận hành khi đeo găng tay hoặc khi chơi thể thao mạo hiểm.

Garmin chính thức ra mắt Forerunner 955 và Forerunner 255 tại Việt Nam  ​ ảnh 2

Là dòng sản phẩm cao cấp được chế tác để tối ưu hoá cho chạy bộ địa hình, và 3 môn phối hợp, người dùng sẽ luôn sẵn sàng cho trạng thái luyện tập với bộ sưu tập tính năng tiên tiến mới từ Forerunner 955 Solar qua các tính năng Training Readiness; Tình trạng thay đổi nhịp tim HRV; Bộ Công cụ Race Widget và tính năng Sức bền thời gian thực (Real-time Stamina)…

Forerunner 255 

Là một thành viên mới của dòng đồng hồ thông minh GPS dành cho chạy bộ Forerunner, Forerunner 255 được nâng cấp toàn diện với chế độ ba môn phối hợp, các chỉ số và tính năng nâng cao mới tối ưu hoá cho việc tập luyện.

Garmin chính thức ra mắt Forerunner 955 và Forerunner 255 tại Việt Nam  ​ ảnh 3

Forerunner 255S và Forerunner 255S Music có kích thước mặt đồng hồ 41mm và Forerunner 255, Forerunner 255 Music có kích thước mặt đồng hồ 46mm, cùng khối lượng chỉ 49g khiến đây chính là dòng đồng hồ thông minh nhẹ nhất của Garmin được tích hợp chipset và cảm biến nhịp tim thế hệ mới nhất, phù hợp để đồng hành cùng quá trình tập luyện hướng đến việc chinh phục những thành tích mới.

Garmin chính thức ra mắt Forerunner 955 và Forerunner 255 tại Việt Nam  ​ ảnh 4

Đặc biệt, với thời lượng pin vượt trội lên đến 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 30 giờ ở chế độ GPS, người dùng có thể tiết kiệm thời gian sạc pin để tối ưu quá trình sử dụng cho mọi hoạt động trong ngày.

Giá bán lẻ đề nghị cho Forerunner 955 từ 15.290.000 đồng (phiên bản Solar), 12.690.000 đồng (phiên bản Non-solar) và Forerunner 255, Forerunner 255S từ 8.990.000 đồng (phiên bản thường) 10.290.000 đồng (phiên bản Music).

KIM THANH

Tag :Việt Nam ,Chí Tài ,Nam Thư ,Mi 9 ,việt vị

Tin Kinh tế

Hạt nhựa HDPE Việt Nam xuất khẩu sang Philippines không bị áp thuế tự vệ

Hạt nhựa HDPE Việt Nam xuất khẩu sang Philippines không bị áp thuế tự vệ

Philippines sẽ không áp dụng thuế tự vệ đối với hạt nhựa HDPE nhập khẩu từ Việt Nam do Việt Nam nằm trong danh sách các quốc gia đang phát triển có lượng nhập khẩu dưới 3%.

Tin Công nghệ

Tính năng ẩn trên iOS 16 giúp tách chủ thể ra khỏi ảnh nền cực đỉnh

Tính năng ẩn trên iOS 16 giúp tách chủ thể ra khỏi ảnh nền cực đỉnh

iOS 16 đã được giới thiệu rộng rãi kể từ sau WWDC 2022, nhưng các tính năng Apple không công bố của hệ điều hành này vẫn còn ẩn thân đâu đó iPhone.-Công nghệ thông tin

Tin Gia đình

Bà mẹ đăng ảnh con có vết bớt lớn trên mặt khắp MXH và lý do phía sau khiến ai cũng xúc động

Bà mẹ đăng ảnh con có vết bớt lớn trên mặt khắp MXH và lý do phía sau khiến ai cũng xúc động

Winry sinh ra có chút khác biệt so với những đứa trẻ khác khi có một chiếc bớt lớn chiếm ¼ khuôn mặt. Tuy nhiên cách “bình thường hóa” vết bớt của người mẹ đã giúp Winry tự tin lớn lên và tránh những ánh mắt tò mò của người khác.

Tin Kỳ thú

Video: Cố tình vượt đèn đỏ, người đàn ông bị ô tô tông văng xa 10m

Video: Cố tình vượt đèn đỏ, người đàn ông bị ô tô tông văng xa 10m

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển xe tay ga chạy với tốc độ cao, cố tình vượt đèn đỏ mà không chú ý quan sát. Cùng lúc này, một chiếc xe ô tô di chuyển đúng