Đừng mua iPhone lúc này, hãy đợi iPhone XR 2!

12/06/2019 17:32(3 ngày trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Có quá nhiều lý do để người dùng chờ đợi iPhone XR 2, chiếc smartphone dự kiến được Apple trình làng vào tháng 9 tới đây.

Theo báo cáo của từ nhà cung cấp Amperex Technology Limited (ATL) của Trung Quốc, iPhone XR 2 sở hữu hệ thống pin lên đến 3.110mAh. Con số này tăng 5% so với iPhone XR hiện tại (2.942mAh).

Đây không phải là mức tăng quá lớn, song sự kết hợp cùng con chip A13 được xây dựng trên tiến trình 7nm, cùng việc chỉ hiện thị trên màn hình LCD sẽ giúp iPhone XR 2 trở thành chiếc iPhone có thời lượng pin "trâu bò" nhất trong lịch sử iPhone.

Thời lượng pin là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến người dùng chi tiền cho iPhone XR. Do đó việc người dùng chờ đợiiPhone XR 2để sắm cho mình một chiếc smartphone có thời lượng pin tốt hơn cũng là một việc nên làm.

Ngoài ra, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu iPhone XR 2 tiếp tục được Apple duy trì ở mức giá hợp lý hơn rất nhiều so với bản nâng cấp của iPhone XS và XS Max. Bất kể iPhone XR 2 đươc dự đoán sẽ sở hữu nhưng nâng cấp đáng kể khác như: cụm camera kép ở mặt sau, tính nặng sạc không dây ngược...

Đừng mua iPhone lúc này, hãy đợi iPhone XR 2! - Ảnh 1.

Sự đa dạng về màu sắc cũng sẽ là một trong những ưu điểm của iPhone XR 2

Ngoài ra, iPhone XR 2 còn được đánh giá cao bởi sự đa dạng về màu sắc thay vì những màu truyền thống khá nhàm chán: Xám, bạc, vàng trên iPhone XS hay XS Max.

Vào đầu tháng 5 theo Mac Otakara, Apple sẽ loại bỏ 2 phiên bản màu xanh (blue) và san hô trên iPhone XR 2019. Thay thế vào đó là 2 phiên bản màu màu xanh lá cây và hoa oải hương. Tại đây, iPhone XR 2019 bản màu hoa oải hương có thể sẽ được các chị em đón nhận bởi sự nữ tính của nó.

Cùng với đó, iPhone XR 2019 sẽ tiếp tục duy trì 4 phiên bản sắc khác là: Trắng, đen, vàng và đỏ như hiện tại.

Cuối cùng, nếu đúng như những gì mà nhà thiết kế Hasan Kaymak phác thảo, iPhone XR 2 có thể đánh gục bất cứ fan của Táo khuyết nào bởi vẻ đẹp của nó.

Sau đây là bản concept được Hasan Kaymak phác thảo chi iPhone XR 2:

Đừng mua iPhone lúc này, hãy đợi iPhone XR 2! - Ảnh 2.

Đừng mua iPhone lúc này, hãy đợi iPhone XR 2! - Ảnh 3.

Đừng mua iPhone lúc này, hãy đợi iPhone XR 2! - Ảnh 4.

Đừng mua iPhone lúc này, hãy đợi iPhone XR 2! - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Tag :

Tin Xã hội

Miền Bắc và Trung tiếp tục nắng nóng -

Miền Bắc và Trung tiếp tục nắng nóng -

Đến giữa tuần sau, nhiệt độ miền Bắc sẽ tăng lên 38, duy trì đến hết tuần; trong khi miền Trung nắng nóng kéo dài tới gần cuối tháng 6. 

Tin Cười

Đây là cách mà các cô bạn thân đối xử với nhau?

Đây là cách mà các cô bạn thân đối xử với nhau?

Hãy luôn đề cao cảnh giác với đứa bạn thân luôn cạnh mình, sẽ có ngày nó khiến bạn phải "khiếp vía" đấy.

Tin Pháp luật

Quân A.P:

Quân A.P: "Tôi đang trong mối quan hệ tìm hiểu với bạn gái"

Chia sẻ với ''Chat cùng Sao'' Quân A.P cho biết anh đang tìm hiểu bạn gái. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa xác định là yêu hay chưa vì muốn có thêm nhiều thời gian hơn nữa.