Đây chính là chiếc iPhone đáng mua nhất trong series iPhone 12 vừa ra mắt

29/10/2020 19:02(29 ngày trước)
Nguồn :  

Nhờ việc được trang bị hàng loạt tính năng cũng như công nghệ tuyệt vời đã khiến mẫu iPhone này là mẫu đáng mua nhất trong series iPhone 12 vừa ra mắt.

Máy ảnh

iPhone 12 có hệ thống camera kép với 1 ống kính siêu rộng 12MP và 1 camera chính 12MP.iPhone12 cũng có những tính năng phần mềm như chế độ ban đêm và xử lý Deep Fusion cùng với tính năng ổn định hình ảnh quang học.

iPhone 12 Pro có thiết lập 3 camera bao gồm ống kính tiêu cự chuẩn, ống kính siêu rộng và ống kính tele. Chiếc iPhone này cũng được hỗ trợ chế độ ban đêm khi chụp ảnh chân dung, tính năng này có thể thực hiện được nhờ Máy quét LiDAR hoàn toàn mới, dành riêng cho iPhone 12 Pro.

Đây chính là chiếc iPhone đáng mua nhất trong series iPhone 12 vừa ra mắt - 1

Máy quét LiDAR

Trước hết, nó cho phép bạn làm mờ hậu cảnh đẹp hơn bằng việc cảm biến nhận diện khoảng cách đến vật thể tốt hơn khi chụp ảnh chân dung. Ngoài ra, nhờ LiDAR, máy ảnh lấy nét nhanh hơn 6 lần trong bóng tối.

LiDAR cũng là tương lai lớn trong thực tế ảo (AR). Mọi thứ xuất hiện trongiPhone mớilần này đều được các nhà phát triển tích cực chọn lọc và áp dụng vào cuộc sống.

Đây chính là chiếc iPhone đáng mua nhất trong series iPhone 12 vừa ra mắt - 2

Chất lượng Video

Lần này, ngoài cải tiến thông thường,Appleđã giới thiệu khả năng chụp ở định dạng Apple ProRAW. Chất lượng ở định dạng này thậm chí còn cao hơn và việc hậu kỳ bức ảnh sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Với nhiều người, có lẽ iPhone 12 là smartphone "đủ" so với nhu cầu dùng hằng ngày. Nó có thể xử lý các tác vụ một cách nhanh chóng và máy ảnh sẽ chụp những hình ảnh tuyệt đẹp ngay cả khi không có tất cả các nâng cấp khác của iPhone 12 Pro, nhưng không thể phủ định việc iPhone 12 Pro được trang bị màn hình sáng hơn (800 nit) so với iPhone 12 (625 nit).

Dung lượng RAM của iPhone 12 Pro nhỉnh hơn iPhone 12 (6GB so với 4GB) đã đủ giúp nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời, sở hữu nhiều công nghệ đi trước thời đại.

Đây chính là chiếc iPhone đáng mua nhất trong series iPhone 12 vừa ra mắt - 3

Giá bán

Hiện tại, iPhone 12 Pro đang được chào bán với mức giá 34,5 triệu đồng cho phiên bản 128 GB bộ nhớ trong, màu đen. Phiên bản màu xanh Pacific Blue được chào bán với giá cao hơn khoảng 1 triệu đồng so với màu đen.

Nguồn: http://danviet.vn/day-chinh-la-chiec-iphone-dang-mua-nhat-trong-series-iphone-12-vua-ra-mat-5020...

iPhone 12 Pro tiếp tục đốn tim fan du lịch với bộ ảnh mới

iPhone 12 Pro tiếp tục đốn tim fan du lịch với bộ ảnh mới

Những bức hình được chụp bởi iPhone 12 Pro mới cho thấy khả năng xử lý hình ảnh siêu "đỉnh" của camera.

Tag :iPhone 12 ,iPhone ,Nhật ,iPhone SE ,iP 12 ,Ra mắt iPhone 12 ,iPhone 12 ra mắt

Tin Công nghệ

Trải nghiệm rừng rậm Amazon của ngôi sao Till Lindermann

Trải nghiệm rừng rậm Amazon của ngôi sao Till Lindermann

Cuốn “Amazonas: Reise Zum Rio Javari” của giọng ca chính ban nhạc Đức Rammstein đã đưa độc giả vào những trải nghiệm độc đáo trong rừng già Amazon.