Đã có thể khai báo y tế ngay trên ứng dụng Bluezone

03/03/2021 19:52(1 tháng trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Theo thông tin từ đơn vị phát triển Bluezone, hiện tại, hơn 30 triệu người dùng ứng dụng này đã có thể khai báo y tế trực tuyến ngay trên ứng...

Để khai báo y tế, người dùng chỉ cần vào ứng dụngBluezone, bấm vào mục khai báo y tế và cung cấp các thông tin dịch tễ cần thiết.

Sau khi kê khai, thông tin dữ liệu sẽ được hệ thống cập nhật về các trung tâm chống dịch và cơ quan y tế của Việt Nam để được quản lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ứng dụng Bluezone cũng được bổ sung thêm tính năng gửi phản ánh, cho phép người dân có thể thông qua đó phản ánh thông tin đến cơ quan chức năng về các trường hợp có nguy cơ lây nhiễmCOVID-19. Ngoài ra còn có một số tính năng mới khác như lịch và các tiện ích.

Trong thời gian tới, Bluezone sẽ hoàn thiện tính năng quét mã QR để người dân có thể kiểm tra tại các địa điểm công cộng và giám sát tiêm chủng.

Nhiều người vào bệnh viện chưa chủ động bật Bluezone để truy vết COVID-19Nhiều người vào bệnh viện chưa chủ động bật Bluezone để truy vết COVID-19Người nước ngoài tại Việt Nam hưởng ứng cài đặt ứng dụng BluezoneNgười nước ngoài tại Việt Nam hưởng ứng cài đặt ứng dụng BluezoneBluezone giúp truy vết gần 1.400 trường hợp nghi nhiễm COVID-19Bluezone giúp truy vết gần 1.400 trường hợp nghi nhiễm COVID-19

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV OnlineVTVGo!

Tag :Khai báo y tế ,Bluezone ,Ứng dụng Bluezone ,VTV.vn ,Dự báo bão ,Vtv 3

Tin Kinh tế

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

Ngày 15/04/2021, tại khách sạn Daewoo - Hà Nội, Tổng công ty CP bảo hiểm Petrolimex (PJICO) chính thức triển khai phần mềm Portal bán bảo hiểm qua đại lý Petrolimex, đồng thời, ra mắt sản phẩm mới là bảo hiểm bệnh ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cũng được bán qua hệ thống này.

Tin 4Teen

Tốt nghiệp đại học lại đi bán hàng rong, chàng trai gây tranh cãi dữ dội

Tốt nghiệp đại học lại đi bán hàng rong, chàng trai gây tranh cãi dữ dội

Anh chàng sở hữu vẻ ngoài đặc biệt, nhờ vậy công việc kinh doanh cũng vô cùng thuận lợi khi nhận được sự ủng hộ của đông đảo chị em.