Chevrolet 2020 C8 Corvette sẽ có đèn hậu độc đáo như mắt quỷ

15/04/2019 19:07(3 tháng trước)
Nguồn :  

Mẫu xe thể thao Chevrolet Corvette thế hệ C8 sắp trình làng bất ngờ lộ diện một chút về ngoại thất sang chảnh và độc đáo.

Thứ Hai, ngày 15/04/2019 19:00 PM (GMT+7)

Bức ảnh rò rỉ này có nguồn gốc từ Diễn đàn Mid-Engine Corvette Forum, nó cho thấy một phần mặt sau của Chevrolet Corvette thế hệ C8, điển hình là thiết kế đèn hậu. So với một số nguyên mẫu được bắt gặp trước đó của Corvette C8 thì bản dựng này trông khá giống nếu như không muốn nói là nó đã mô tả chính xác đuôi xe.

Chevrolet 2020 C8 Corvette sẽ có đèn hậu độc đáo như mắt quỷ - 1

Khi so sánh với thế hệ C7, một trong những thay đổi rõ ràng nhất của Corvette mới chính là đèn hậu với thiết kế sắc nét và cực bắt mắt, tích hợp đèn lùi, đèn phanh và đèn báo rẽ màu cam, trong khi đèn xi-nhan trên C7 không được làm rõ nét như vậy.

Đánh giá về thẩm mỹ, cụm đèn hậu trên Chevrolet Corvette C8 đẹp hơn rất nhiều. Ngoài đèn hậu, bức ảnh còn cho thấy nhiều chi tiết khác trên Corvette thế hệ mới như cánh gió sau nhỏ, hệ thống bốn ống xả và các khe thông hơi bên dưới đèn và la-zăng 5 chấu đánh bóng bề mặt, kết hợp cùng hệ thống phanh Brembo mạnh mẽ.

Vài điểm rò rỉ và dự đoán này chắc cũng làm anh em hội mê xe bồi hồi đón chờ lắm rồi đấy nhỉ?

Bảng giá xe Chevrolet 2019 cập nhật mới nhất - Cơ hội mua xe Chevrolet giá tốt nhất trong năm

Bảng giá xe Chevrolet 2019 cập nhật mới nhất - Cơ hội mua xe Chevrolet giá tốt nhất trong năm

Cập nhật bảng giá Chevrolet 2019 với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo giáxe ChevroletCruze, xe Chevrolet Captiva, xe Chevrolet...

Tag :

Tin Công nghệ

Nguyên mẫu tàu vũ trụ Starship sắp được thử nghiệm

Nguyên mẫu tàu vũ trụ Starship sắp được thử nghiệm

Elon Musk - CEO SpaceX cho biết, cả hai nguyên mẫu tên lửa Starship ở Texas và Florida đang được công ty tư nhân này phát triển sẽ bắt đầu đi vào thử nghiệm bay trong vòng 2 đến 3 tháng tới.