Bị truy nã nhưng vẫn không bỏ đam mê dạy nấu ăn trên YouTube

08/04/2021 09:13(6 ngày trước)
Nguồn :  

Mới đây, Marc Feren Claude Biart (53 tuổi), một tên tội phạm truy nã đã bị cảnh sát bắt giữ sau 7 năm lẩn trốn vì đăng video dạy nấu ăn trên YouTube.

Marc Feren Claude Biart bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm 'Ndrangheta khét tiếng tại Ý. Cảnh sát Cộng hòa Dominica đã tìm ra dấu vết của Marc Feren Claude Biart thông qua các video dạy nấu ăn do chính anh ta đăng tải trênYouTube.

Bị truy nã nhưng vẫn không bỏ đam mê dạy nấu ăn trên YouTube - 1

Theo báo cáo của Washington Post, các công tố viên Ý đã ra lệnh bắt giữ Biart vào năm 2014, khi anh ta bị truy nã vì tội buôn bán ma túy vào Hà Lan cho tổ chức mafia 'Ndrangheta. 'Ndrangheta, một trong những nhóm tội phạm quyền lực nhất thế giới, kiểm soát phần lớn lượng ma túy tại châu Âu.

Biart đã cùng vợ trốn thoát đến Boca Chica, một thị trấn ven biển ở Cộng hòa Dominica. 

Dù đang bị truy nã như Biart không quên thể hiện kỹ năng bằng cách đăng tải các video dạy nấu ăn trên YouTube. Biart không để lộ khuôn mặt nhưng những hình xăm trên người đã giúp cảnh sát nhận ra và bắt giữ anh ta. 

Theo báo cáo, Marc Biart đã bị bắt tại sân bay Malpensa của Milan sau khi đáp chuyến bay từ Santo Domingo. Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (thường được gọi là Interpol) đã xác nhận về vụ bắt giữ thông qua Twitter.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/nhip-cong-nghe/bi-truy-na-nhung-van-khong-bo-dam-me-day-n...

Giật mình lượng video và bình luận bị YouTube gỡ bỏ

Giật mình lượng video và bình luận bị YouTube gỡ bỏ

YouTube vừa phát hành một báo cáo mới để chia sẻ những gì mạng xã hội video này đã làm để xử lý các nội dung vi phạm.

Tag :

Tin 4Teen

15 tuổi kêu chán học, thiếu niên bị bố đưa đến công trường xây dựng trải sự đời

15 tuổi kêu chán học, thiếu niên bị bố đưa đến công trường xây dựng trải sự đời

Sau khi trải nghiệm lao động chân tay ở cổng trường xây dựng, cậu thiếu niên mệt mỏi thở dài: Ở cái tuổi này của con không học hành thì làm được gì chứ? Cố gắng học cho giỏi vậy.