Apple và Microsoft hợp tác tạo ứng dụng iCloud mới cho Windows

12/06/2019 17:38(4 ngày trước)
Nguồn :  

TheoEngadget, Apple và Microsoft đã hợp tác để tạo ra ứng dụng iCloud Drive hy vọng sẽ giải quyết được một số vấn đề tương thích giữa các thiết bịApplevà máy tính Windows 10.

Một ứng dụng iCloud cho Windows hoàn toàn mới hiện có sẵn trong Microsoft Store cho người dùng Windows 10. Ứng dụng iCloud sẽ sử dụng công nghệ tương tự như tính năng On-Demand của OneDrive từ Microsoft, biến nó trở thành sản phẩm hiếm hoi có sự hợp tác của hai công ty. Người dùng hiện có thể dễ dàng truy cập ảnh, video, email, lịch, tập tin và thông tin khác từ tài khoản iCloud trên máy tính hoặc smartphone của họ.

Tin liên quan

iPad chính thức có hệ điều hành riêng iPadOSApp Store gặp lỗi khiến người dùng không thể mua ứng dụngApple chi hơn 30 triệu USD/tháng để dùng dịch vụ của Amazon

Với ứng dụng mới, những người dùng cảm thấy chán nản với iCloud cho Windows cũ trở nên hứng thú hơn trong quá trình sử dụng. Được biết vào năm ngoái, các máy tính cài đặt iCloud đã bị chặn cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới nhất. Mặc dù Apple cuối cùng đã phát hành bản cập nhật iCloud tương thích với Windows 10 một tháng sau đó nhưng người dùng máy tính vẫn đồng bộ hóa chậm và các vấn đề khác.

Một ứng dụng được thiết kế lại hoàn toàn dựa trên công nghệ Microsoft cung cấp dường như cho thấy Apple muốn làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn cho tất cả người dùng, không chỉ là tập hợp các sản phẩm cốt lõi của Apple.

Tag :Đặng Văn Lâm ,Apple

Tin Kinh tế

La liệt xoài bự, nấm linh chi khủng ở ngày hội nông sản Mường La

La liệt xoài bự, nấm linh chi khủng ở ngày hội nông sản Mường La

Nằm trong chuỗi sự kiện Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Mường La, tỉnh Sơn La (15/6/1949 - 15/6/2019) và 40 năm chuyển huyện về thị trấn Ít Ong (1979 - 2019), ngày 15/6, huyện Mường La đã tổ chức hơn 30 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp có thế mạnh của huyện nhà tới du khách.

Tin Cười

Đây là cách mà các cô bạn thân đối xử với nhau?

Đây là cách mà các cô bạn thân đối xử với nhau?

Hãy luôn đề cao cảnh giác với đứa bạn thân luôn cạnh mình, sẽ có ngày nó khiến bạn phải "khiếp vía" đấy.