Apple và Microsoft hợp tác tạo ứng dụng iCloud mới cho Windows

12/06/2019 17:38(2 tháng trước)
Nguồn :  

TheoEngadget, Apple và Microsoft đã hợp tác để tạo ra ứng dụng iCloud Drive hy vọng sẽ giải quyết được một số vấn đề tương thích giữa các thiết bịApplevà máy tính Windows 10.

Một ứng dụng iCloud cho Windows hoàn toàn mới hiện có sẵn trong Microsoft Store cho người dùng Windows 10. Ứng dụng iCloud sẽ sử dụng công nghệ tương tự như tính năng On-Demand của OneDrive từ Microsoft, biến nó trở thành sản phẩm hiếm hoi có sự hợp tác của hai công ty. Người dùng hiện có thể dễ dàng truy cập ảnh, video, email, lịch, tập tin và thông tin khác từ tài khoản iCloud trên máy tính hoặc smartphone của họ.

Tin liên quan

iPad chính thức có hệ điều hành riêng iPadOSApp Store gặp lỗi khiến người dùng không thể mua ứng dụngApple chi hơn 30 triệu USD/tháng để dùng dịch vụ của Amazon

Với ứng dụng mới, những người dùng cảm thấy chán nản với iCloud cho Windows cũ trở nên hứng thú hơn trong quá trình sử dụng. Được biết vào năm ngoái, các máy tính cài đặt iCloud đã bị chặn cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới nhất. Mặc dù Apple cuối cùng đã phát hành bản cập nhật iCloud tương thích với Windows 10 một tháng sau đó nhưng người dùng máy tính vẫn đồng bộ hóa chậm và các vấn đề khác.

Một ứng dụng được thiết kế lại hoàn toàn dựa trên công nghệ Microsoft cung cấp dường như cho thấy Apple muốn làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn cho tất cả người dùng, không chỉ là tập hợp các sản phẩm cốt lõi của Apple.

Tag :Đặng Văn Lâm ,Apple

Tin Kinh tế

Vĩnh Phúc đẩy mạnh công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại

Vĩnh Phúc đẩy mạnh công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại

Với việc thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, thời gian qua, công tác phòng chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã đạt được những kết quả tích cực.

Tin Cười

Loạt đá penalty kịch tính của giải làng -

Loạt đá penalty kịch tính của giải làng -

Cổ động viên cuồng nhiệt, bình luận viên hài hước và sự hồi hộp trong từng lượt sút đã làm nên giải đấu hấp dẫn.

Tin Gia đình

Bé trai sinh non hồi sinh từ lá gan của ông nội

Bé trai sinh non hồi sinh từ lá gan của ông nội

56 tuổi, chưa từng trải qua ca phẫu thuật nào, ông Dương Văn Lâm, ở tỉnh Tây Ninh, cho biết mình rất lo lắng khi bước vào phòng mổ. Nhưng để cứu cháu nội, ông sẵn sàng chấp nhận rủi ro.