Apple sẽ công bố iPod Touch, tai nghe mới cùng iPhone 9 vào tháng tới

25/02/2020 08:14(2 tháng trước)
Nguồn :  

Cùng với iPhone 9, hàng loạt sản phẩm mới khác sẽ được “Nhà Táo” giới thiệu vào tháng 3.

Giờ đây, các iFan lại quay cuồng trước các tin đồn về một sản phẩm thiết bị đeo mới cho Apple có tên AirPods Pro Lite. Trong khi trước đó, nhà phân tích đáng tin cậy của TF International, Ming-Chi Kuo cũng dự kiến ​​Apple sẽ phát hành một cặp tai nghe Bluetooth không dây mới vào giữa năm nay. 

 apple se cong bo ipod touch, tai nghe moi cung iphone 9 vao thang toi hinh anh 1

Ảnh chụp màn hình hệ thống nội bộ của Target.

Một trạng thái trên Twitter từ nhà phân tích công nghệ Jon Prosser cho hay các nhân viên của Target đã tiết lộ về một thiết bị mới bí ẩn của Apple xuất hiện trong hệ thống của nhà bán lẻ và trên máy quét UPC. Đó là "Apple AirPods (Thế hệ X)", sản phẩm mang một mức giá đắt đỏ là 399 USD (tương đương 9,27 triệu đồng).

Trao đổi với Apple Insider, một số nhân viên Target đã thừa nhận rằng Target sử dụng trình giữ chỗ cho hệ thống POS của mình nên thông tin về giá đến từ nhà sản xuất và thường là chính xác. Hay nói cách khác, những sản phẩm này sẽ xuất xưởng trong vòng một tuần đến một tháng sau khi xuất hiện lần đầu tiên trong hệ thống. Tất cả điều này phù hợp với sự kiện sắp diễn ra vào tháng 3 của Apple.

 apple se cong bo ipod touch, tai nghe moi cung iphone 9 vao thang toi hinh anh 2

Ảnh chụp màn hình hệ thống nội bộ của Target.

Các nguồn tin cũng cung cấp một số ảnh chụp màn hình hệ thống nội bộ của Target trên điện thoại, hiển thị danh sách bao gồm: Apple TV Gen X (179,99 USD – 4,18 triệu đồng), Apple Watch Series X Band và Apple iPod Touch X Generation (399,99 USD). Điều thú vị là giá của chúng cũng tương đương với Apple TV 4K 32 GB hiện tại và Apple iPod touch 256 GB mới nhất. Tất cả các sản phẩm này sẽ được tiết lộ vào tháng tới cùng với iPhone SE2 hay còn gọi là iPhone 9, một mẫu iPad Pro mới và phụ kiện theo dõi - AirTags.

 apple se cong bo ipod touch, tai nghe moi cung iphone 9 vao thang toi hinh anh 3

iPhone 9 sẽ là phiên bản kế nhiệm của iPhone SE.

Tin buồn là trong danh sách này lại không có sự xuất hiện của tấm sạc không dây AirPower Qi - đã bị Apple hủy bỏ vào tháng 3 năm ngoái.

Tag :On ,Sẽ ,Apple ,iPhone ,tỏi ,Tháng 3 ,iPhone SE ,tháng 9 ,Con bò ,iPhone mới ,Cúng Thần Tài ,Lễ Cúng Thần Tài

Tin 4Teen

T.Ư Đoàn kêu gọi đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

T.Ư Đoàn kêu gọi đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày 9.4, thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn ký văn bản và đã phát đi nội dung: Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về tham gia hiến máu tình nguyện.

Tin Gia đình

Nhiều tai nạn sinh hoạt cho trẻ vì cha mẹ bất cẩn

Nhiều tai nạn sinh hoạt cho trẻ vì cha mẹ bất cẩn

Khoa Cấp cứu – Trung tâm Sản Nhi (Phú Thọ) liên tục tiếp nhận các trường hợp bệnh nhi bị tai nạn thương tích trong sinh hoạt khá nghiêm trọng. Theo các bác sĩ, trong giai đoạn này, trẻ nhỏ đang được nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, nếu cha mẹ lơ là bất cẩn dễ khiến con gặp nguy hiểm.