Apple sắp mang tin vui đến người dùng iPhone 6s

03/06/2020 15:10(1 tháng trước)
Nguồn :  

Bản cập nhật iOS 14 mà Apple dự kiến giới thiệu vào ngày 22/6 có thể sẽ làm việc với các thiết bị đã được hỗ trợ bới iOS 13 trước đó, bao gồm cả iPhone 6s và SE (2016).

Dựa vào các nguồn tin thân cận, The Verifier cho biết một loạt thiết bị iPhone sẽ nhận bản cập nhậtiOS14, bao gồm iPhone SE (2020); iPhone 11; iPhone 11 Pro; iPhone 11 Pro Max; iPhone XS; iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus; iPhone 7 và 7 Plus; iPhone SE (2016); iPhone 6s và 6s Plus; và iPod touch (thế hệ thứ 7).

Apple sắp mang tin vui đến người dùng iPhone 6s - 1

Như có thể nhìn thấy, danh sách này trùng lặp với các thiết bị được hỗ trợ iOS 13, do đó chủ sở hữu iPhone 6s ra mắt từ năm 2015 vẫn nhận được một số tính năng mới đến từApplevới bản cập nhật iOS 14.

Các rò rỉ cho thấy phiên bản iOS 14 tiếp theo của Apple có tên mã Azul được tập trung vào chất lượng các tính năng phần mềm mới. Công ty thậm chí sẽ đi kèm một số ứng dụng mà họ dự kiến hoàn thiện tốt hơn trong iOS 15 vào năm 2021.

Các tính năng dự kiến đến với iOS 14 gồm: Tùy chỉnh màn hình chính với các widget và hình nền động thông minh; thay đổi ứng dụng mặc định và cài đặt một phần với “Clips”; AR Maps; Siri ngoại tuyến; PiP cho video; ứng dụng thể hình; thu hồi tin nhắn iMessages và chỉ báo gõ; Find My hỗ trợ chế độ AR và hiển thị vị trí; hỗ trợ xem nồng độ oxy trong máu của Apple Watch.

Apple sắp mang tin vui đến người dùng iPhone 6s - 2

Đây chỉ là một số tính năng mới của iOS 14 đã bị rò rỉ cho đến nay, vì vậy có rất nhiều điều để mong đợi khi sự kiện WWDC ảo của Apple diễn ra sau ba tuần nữa. Trong số này, tùy chỉnh màn hình chính là điều rất được kỳ vọng sau một thời gian dài nó đã có trênAndroid.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-sap-mang-tin-vui-den-nguoi-dung-iphone-6s-5020203614592422.htm

Hé lộ nhiều tính năng mới qua bản iOS 14 bị rò rỉ trên internet

Hé lộ nhiều tính năng mới qua bản iOS 14 bị rò rỉ trên internet

Thế hệ iPhone 12 chưa được ra mắt, thì mã nguồn của iOS 14 bị chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng hacker và các nhà nghiên...

Tag :Hổ ,Apple , ,On , ,Đen ,iPhone ,iOS 13 ,Hố đen ,iPhone SE ,Bao 13

Tin Thể thao

Liverpool vô địch, fan Man Utd ẵm 2,7 tỷ đồng

Liverpool vô địch, fan Man Utd ẵm 2,7 tỷ đồng

(NLĐO) - (NLĐO) - Một người hâm mộ Manchester United vừa ẵm 91.000 bảng Anh (gần 2,7 tỷ đồng) khi đặt cược toàn bộ tiền thừa kế vào danh hiệu vô địch Premier League của Liverpool

Tin 4Teen

Một ngày theo chân gia đình gần 30 năm nuôi ong lấy mật

Một ngày theo chân gia đình gần 30 năm nuôi ong lấy mật

TTO - Đầu tháng 7 là đợt lấy mật cuối cùng của vụ mùa mật ong rừng, gia đình ông Vũ Văn Thái (Hà Đông, Hà Nội) dậy sớm đi tới vườn ong ở Hòa Bình để thu hoạch. Nghề ''một vốn bốn lời'' này đã kéo dài gần 30 năm nay, mang lại thu nhập ổn định.

Tin Công nghệ

Nhức nhối nạn quấy rối tình dục trên mạng

Nhức nhối nạn quấy rối tình dục trên mạng

Trong thời đại công nghệ 4.0, không thể phủ nhận rằng Internet đem đến cho con người vô số tiện ích như: cung cấp thông tin, chia sẻ, kết nối,… Nhưng chính trên môi trường này lại tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm, xuất hiện các dạng tội phạm mới, trong đó có quấy rối tình dục.