Tôi chú ý đến sức khỏe tinh thần mỗi ngày

0

Tôi chú ý đến sức khỏe tinh thần mỗi ngày. Mỗi buổi sáng, tôi tự hỏi mình cảm thấy thế nào. Tôi thực sự đánh giá cao những gì tôi có thể làm trong ngày này, bởi vì luôn có nhiều hoạt động trên lịch hơn là tôi thực sự có thể làm.

Tôi nghĩ các dấu hiệu của một cuộc sống tốt đẹp là tự do chạy nhảy www, thành công trong các lĩnh vực khác nhau và dễ sống.

Trong quá khứ, tôi đã bỏ qua tình trạng sức khỏe tâm thần của chính mình và cũng đã nhận được những lời chỉ trích. Tôi biết rằng nếu bạn không quan tâm đến bản thân mình, đến một lúc nào đó cuộc sống sẽ phanh lại và làm nổi bật vấn đề một cách đau đớn. Khi điều này xảy ra, nó thường là quá muộn.

Tôi nghĩ các dấu hiệu của một cuộc sống tốt đẹp là tự do chạy nhảy, thành công trong các lĩnh vực khác nhau và dễ sống. Tôi không nghĩ việc bạn chảy máu mũi qua bao đau khổ, mơ về một ngày nghỉ ngơi sẽ diễn ra vào một ngày nào đó trong tương lai là điều hợp lý. Mọi người cần dành thời gian cho bản thân mỗi ngày. Mỗi tuần. Mỗi tháng. Không phải hai tuần một năm.

Tôi chú ý đến sức khỏe tinh thần mỗi ngày

Công việc không định nghĩa một con người, nó là một phương tiện sống.

Trong cuộc sống, nên chọn những hướng làm cho tôi hạnh phúc. Tôi tin rằng nếu bản thân chúng ta hạnh phúc, hài lòng và kiểm soát được cuộc sống của mình, chúng ta thực sự có thể đạt được rất nhiều điều.

  • Bây giờ tôi biết cách hiểu nhu cầu của cơ thể và tâm trí của tôi. Một ví dụ đơn giản: nếu khi thức dậy vào buổi sáng, tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi– ngủ thêm một tiếng hoặc chợp mắt nhanh vào giờ ăn trưa.
  • Tôi cố gắng dành một vài khoảnh khắc mỗi ngày mà tôi không làm gì cả. Một số ngày cuối tuần tôi không làm gì cả.
  • Có một số cách đơn giản có thể giúp tôi duy trì sức khỏe tinh thần của chính mình. Ví dụ, tôi cố gắng sắp xếp một kỳ nghỉ để có thể đi xa hơn một vài tuần, bởi vì đi xa sẽ khiến mọi thứ trở nên rõ ràng hơn trong đầu tôi.

Tôi đang cố gắng đi du lịch. Tôi cố gắng dành thời gian cho bạn bè và gia đình nhiều nhất có thể. Tôi sử dụng dầu CBD hoặc các loại dầu, viên nén, đồ uống làm dịu tự nhiên khác. Cố gắng để được hoang dã hơn.

Tôi làm việc khi tôi cảm thấy rằng có dòng chảy công việc tốt và năng lượng ở trên cùng. Khi tôi cảm thấy mình sắp vượt qua, tôi nghỉ việc và làm việc khácngs. Gần đây, tôi đã giảm cuộn nội dung trong các ứng dụng ngẫu nhiên trên điện thoại của mình. Thay vào đó, tôi đọc sách. Và đôi khi chỉ cần lười biếng là được. Nghĩ. Để mơ ước.

  • Marleen Aasa và Kristjan Keres: sự cân bằng và sức khỏe tốt đảm bảo mối quan hệ vợ chồng lành mạnh
  • Huấn luyện viên du lịch thế giới Marleen Aasa và giám đốc kinh doanh Kristjan Keres rất chú ý đến sức khỏe tinh thần của họ. Họ cũng ủng hộ sự hiện diện của việc uống ca cao và trà hoặc dầu CBD.
  • Marleen: cuộc sống càng nhanh thì sức khỏe tinh thần càng tự phát ra tín hiệu và thậm chí đòi hỏi được quan tâm nhiều hơn.
  • Đối với tôi, nói về sức khỏe tinh thần và chăm sóc nó là vô cùng quan trọng, kiệt sức cũng không phải là một chủ đề xa lạ.
  • Chúng ta chăm sóc rất nhiều cho cơ thể vật lý của mình (tập thể dục, bác sĩ, tắm rửa, v.v.), nhưng tâm linh của chúng ta cũng cần nhiều như vậy. Hiện tại, tôi có thể nói rằng tôi kiểm tra một chút mỗi ngày để cảm nhận xem mình đang ở mức cân bằng nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây