Tôi dành rất nhiều cơ hội một mình

0

Mệt mỏi về tâm lý thực sự là không thể cảm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt
Liis Velsker, một tác giả đam mê thể thao, đồng thời là cố vấn và giáo viên về Dinh dưỡng cơ bản tại Phòng tập thể dục Tabasalu, cho rằng để sở hữu sức khỏe tinh thần thực sự tốt, bạn phải tâng bốc bản thân hàng ngày.

” Đối với tôi, sức khỏe tâm lý thực sự quan trọng như sức khỏe thể chất và sức khỏe– Tôi sống cuộc sống của mình theo cách mà tôi cảm thấy thực sự tốt – BAOHOMNAY. Đối với tôi, điều này có nghĩa là một chế độ ăn kiêng khá chặt chẽ, đồng thời thực hiện các nhiệm vụ mà tôi phải trải qua trạng thái cảm xúc khó khăn. Tôi dành rất nhiều cơ hội một mình, vì tôi làm việc với tư cách là một nhà tư vấn kinh nghiệm và tôi vẫn thực hiện nhiều sửa đổi trên mạng xã hội. đến podcast hoặc thậm chí chỉ là thời gian trôi qua!

Tôi sống cuộc sống của mình để tôi cảm thấy tuyệt vời.

Tôi biết rằng khi bạn thực sự mệt mỏi về mặt cảm xúc, bạn có thể dễ dàng không cảm thấy thích thú với những điều nhỏ nhặt hoặc thậm chí khám phá tất cả chúng. Sức khỏe tâm lý thực sự tương tự như sức khỏe thể chất– nếu bạn không chăm sóc nó, bạn có thể dễ dàng gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Bảo vệ thực sự là từ khóa và đó thực sự là lý do tại sao bạn nên làm điều gì đó cho chính mình mỗi ngày.

mental health

Tôi dành nhiều thời gian tham gia các thuộc tính để duy trì sức khỏe tinh thần của mình, trừ khi ngoài trời rất lạnh. Tôi tập thể dục hàng ngày, ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi tối thiểu 8 tiếng mỗi ngày. Ngay trước khi ngủ, tôi tập thể dục giúp tĩnh tâm, dầu CBD, đọc sách – tất cả những điều này hỗ trợ cho việc xoa dịu hệ thần kinh để đảm bảo giấc ngủ được sâu hơn và đều hơn. Tôi thực hiện chắc chắn không căng thẳng về vi trần và thực hiện chắc chắn không lo lắng trước thời hạn. Tôi xử lý các tình huống khi tôi sở hữu chúng.

Và quan trọng nhất, tôi cười rất nhiều và dành thời gian rảnh rỗi của mình cho những người khuyến khích và ảnh hưởng, thực sự chắc chắn ở đó vì tôi.”

Mỗi sáng sớm tôi tự hỏi mình trải qua như thế nào

Rauno Kutti, một doanh nhân, nghệ sĩ và cũng là cha của hai đứa trẻ, đã tự làm mình bị thương trong một số lần tham dự gần đây. Giờ đây, anh ấy có thể nhận ra những dấu hiệu nguy hiểm của việc leo mức độ căng thẳng lên những độ cao nguy hiểm và hỗ trợ sức khỏe tâm lý cũng như sức khỏe của chính mình.

  • ” Tôi thực sự đã kiệt sức, tôi bị ốm nặng do quá tải đến mức phải đến trung tâm y tế, tôi đã mua thuốc mạnh từ chuyên gia y tế vì hậu quả của việc làm việc quá sức.
  • Rõ ràng, người chịu trách nhiệm cho tất cả những điều này là cần phải đến một nơi nào đó, khát vọng cuối cùng là trở nên tốt và cũng tốt hơn rất nhiều.
  • May mắn thay, cùng với việc tạo lập một gia đình ở độ tuổi 30, tôi đã nhận ra rằng mình sẽ không bỏ việc.
  • Vì tất cả những trải nghiệm trước đây, tôi đã rõ ràng hơn rất nhiều về cách cơ thể và tâm trí tôi phản ứng với những dấu hiệu đầu tiên của căng thẳng Hiện tại, tôi cố gắng dành thời gian mỗi ngày để nghỉ ngơi, tự học, giải trí và tất nhiên là có thời gian chất lượng bên những người thân yêu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây