Món hầm nếm thực sự tuyệt vời

0

Hầu như tất cả các loại rau đều có thể giúp tạo ra sự phấn khích. Các món hầm ngon thực sự đơn giản, giá cả phải chăng và cũng tốt cho sức khỏe và cân bằng. Để ráo nước đậu xanh, tước bỏ cà rốt và su hào và cắt chúng thành những viên xúc xắc nhỏ. Nếu bạn thích gừng, hãy nạo nó sau khi gọt vỏ, nếu không thích nhiều, hãy cắt nó thành 2 phần lớn hơn và thêm nó vào hành trang cùng với những lát nghệ tây!

Cho su hào vào nước dùng và chuẩn bị, sau 10 phút cho cà rốt và 5 phút nữa cho rau xanh vào. Khi mọi thứ chín mềm (15-20 phút – BLOG), vớt rau ra ống và luôn giữ ấm. Cho sữa chua ngay vào kho, sau đó hẹn giờ và cũng đợi nở ra! Trở lại rau, thêm rau mùi, khuấy đều và bạn đã sẵn sàng để cung cấp.

Món hầm nếm thực sự tuyệt vời

Các kỹ thuật nấu ăn lành mạnh và cân bằng có thể dễ dàng giúp bạn chuẩn bị bất kỳ loại bữa ăn nào một cách ngon miệng như các chiến lược tiêu chuẩn. Hãy cố gắng thực hiện các quy trình này cũng như thưởng thức các bữa ăn giàu chất dinh dưỡng, giàu vitamin!
Những bệnh này cho thấy rằng nếu sự cân bằng của thảm thực vật đường tiêu hóa thực sự bị suy giảm

Nhiệm vụ của các vi sinh vật hữu ích trong việc bảo vệ sức khỏe và thể trạng của chúng ta là không thể phủ nhận, nhưng công ty chúng ta cũng cần những vi khuẩn có hại để duy trì khả năng miễn dịch của chúng ta.

Đã có rất nhiều nỗ lực nhằm nâng cao hiểu biết về nhiệm vụ của đường ruột hoạt động tốt trong việc duy trì đội ngũ của chúng ta khỏe mạnh. Nghiên cứu quan trọng trên toàn thế giới gần đây đã thực sự cung cấp cho chúng ta sự hiểu biết về nguyên tắc của hệ vi sinh vật, có thể đưa ra câu trả lời thực sự cho câu hỏi về mức độ cụ thể mà sự bất bình đẳng của đường tiêu hóa gây ra sự phát triển của những bệnh thực sự phổ biến hiện nay bao gồm bệnh đường ruột, thừa cân, tình trạng tuyến giáp, đái tháo đường và bệnh tim mạch. Đây là chủ đề của một bài đăng thông qua Giáo sư Csaba Balázs, nhà nội tiết học và bác sĩ tại Cơ sở Nội tiết ở Buda.

Dây thanh quản ruột giống như dấu vân tay: độc đáo

Hệ thống tiêu hóa của một người trưởng thành là nơi sinh sống của một hệ vi sinh vật đa dạng, chúng thực sự tham gia vào quá trình trao đổi chất, loại bỏ carbs, tăng cường hấp thu một số khoáng chất: canxi, khoáng chất magiê, sắt và cũng tạo ra vitamin B, vitamin K và nhiều yếu tố bảo vệ khác cho cơ thể Hệ vi khuẩn đường ruột giống như dấu vân tay, mỗi người có một hệ vi sinh vật gây căng thẳng vi khuẩn là duy nhất đối với tất cả họ, cư trú trong đường tiêu hóa của họ. 1000 người thân yêu của vi sinh vật này có hơn 100 cơ hội nhiều gen hơn tất cả các tế bào trong cơ thể vật chất của chúng ta! Vì vậy, bộ gen của thực vật đường tiêu hóa có số lượng di truyền lớn hơn một trăm lần so với bộ gen của con người.

Nhiệm vụ của hệ vi sinh vật bất thường trong cơ thể con người.

Gần đây, nghiên cứu về hệ vi sinh vật của con người đã thực sự được coi là nguyên nhân gây ra các hiện tượng viêm được biết là nguyên nhân dẫn đến bệnh tim mạch. Hệ vi sinh vật là một tập hợp các vi sinh vật biến đổi linh hoạt, nhiễm trùng cũng như nấm tồn tại trong đường tiêu hóa. Hệ vi sinh vật chắc chắn không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động bình thường của đường ruột, mà còn có ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch và các đơn vị nội tiết tố.

Đến từ sự gián đoạn của thực vật đường ruột đến sự khởi phát của bệnh tật.

Trạng thái cân bằng mong manh của các vi sinh vật có lợi cũng như có hại trong đường tiêu hóa chủ yếu được thiết lập do các bữa ăn mà công ty chúng ta tiêu thụ. Một chế độ ăn kiêng kéo dài cùng với thành phần không phù hợp có thể làm đảo lộn sự hài hòa lành mạnh và cân bằng.

Khi số lượng và số lượng vi sinh vật thực sự giảm đi, chứng khó thở hình thành. Khi sự đa dạng có lợi của vi trùng tạo nên hệ vi khuẩn đường ruột bị suy giảm, các áp lực cụ thể sẽ tăng lên, tạo ra một kháng nguyên, một 'chất kích hoạt’ cho hệ thống miễn dịch của cơ thể và điều này có thể gây thêm thiệt hại cho đường tiêu hóa do kích ứng.

Khu vực bên trong của đường ruột liên quan đến 200 cơ hội lớn hơn bề mặt cơ thể chúng ta. Khi các lỗ rò rỉ trong cấu trúc của lớp phủ tế bào lót bề mặt thành đường ruột, được gọi là lớp nội mạc, bị suy yếu, các tế bào thực sự được lấy ra ngoài và các đại phân tử được giải phóng từ ruột vào hệ tuần hoàn.

Viêm vùng lân cận gây ra tiêu chảy, táo bón, đau nhức và cải thiện sự phát triển xăng. Nếu vi sinh vật trong ruột đi vào cơ thể, tức là đi qua bề mặt thành ruột, chúng sẽ gây tổn thương tế bào và sau đó đi vào dòng tạo kháng thể immunoglobulin (IgG).

Các tế bào bất khả xâm phạm trên bề mặt thành ruột liên tục tiếp xúc với hệ vi sinh vật, do đó những thay đổi khó chịu trong thành ruột không chỉ có tác động cục bộ mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể (hệ thống miễn dịch cũng như các đơn vị nội tiết tố), làm tăng nguy cơ phát triển các bệnh về đường ruột hữu ích (IBS, bệnh Crohn), là thừa cân, các vấn đề về tiểu đường, bệnh tuyến giáp tự miễn và bệnh tim, kháng insulin cũng như một số bệnh ung thư.

Kiểm tra hệ vi sinh vật. Đánh giá khách quan về hệ vi sinh vật sử dụng các quy trình gen có thể giúp xác định suy nghĩ về đường ruột gây ra các phản ứng của hệ thống miễn dịch cũng như có thể giúp lựa chọn phương pháp điều trị cá nhân hóa, trong đó thay đổi lối sống là một tính năng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây