Bị fan vây kín tại điểm diễn, Sơn Tùng phải thoát thân bằng xe máy

06/11/2019 18:41(4 tháng trước)
Nguồn :  

Giọng ca Lạc Trôi đã phải khá vất vả để thoát thân khỏi đám đông người hâm mộ đang vây kín anh sau đêm diễn mới đây.

Hàng trăm người đã xếp hàng chờ trước cửa điểm biểu diễn để đợi Sơn Tùng ra về sau khi nam ca sĩ vừa hoàn thành tiết mục. 

Mới đây, sau khi kết thúc công việc trong TP.HCM vào buổi sáng, lúc 11 giờ tối ngày 17/02,Sơn Tùng M-TPcó mặt tại một tụ điểm giải trí ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để biểu diễn.


Sau khi tham dự sự kiện nhận nút vàng Youtube diễn ra chiều ngày 17/02 tại TP.HCM, Sơn Tùng đã bay về Hà Nội để chuẩn bị cho đêm diễn vào buổi tối cùng ngày.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSau khi tham dự sự kiện nhận nút vàng Youtube diễn ra chiều ngày 17/02 tại TP.HCM,Sơn Tùngđã bay về Hà Nội để chuẩn bị cho đêm diễn vào buổi tối cùng ngày. 


Được biết, đêm nhạc này đã thu hút hơn 1.500 người hâm mộ đến theo dõi chương trình từ sớm để chờ đợi thưởng thức phần trình diễn đầy Được biết, đêm nhạc này đã thu hút hơn 1.500 người hâm mộ đến theo dõi chương trình từ sớm để chờ đợi thưởng thức phần trình diễn đầy "máu lửa" của nam ca sĩ.


Dẫu vậy, Sơn Tùng chỉ gửi tặng người hâm mộ 3 ca khúc gồm: Chúng ta không thuộc về nhau, Em của ngày hôm qua và Lạc trôi, rồi nhanh chóng ra về ngay sau đó.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoDẫu vậy,Sơn Tùngchỉ gửi tặng người hâm mộ 3 ca khúc gồm:Chúng ta không thuộc về nhau, Em của ngày hôm qua vàLạc trôi, rồi nhanh chóng ra về ngay sau đó. 


Tuy nhiên, khi vừa ra đến cổng, giọng ca gốc Thái Bình đã gặp không ít khó khăn khi có hàng trăm khán giả đứng chờ sẵn để được gặp anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTuy nhiên, khi vừa ra đến cổng, giọng ca gốc Thái Bình đã gặp không ít khó khăn khi có hàng trăm khán giả đứng chờ sẵn để được gặp anh.

Bị fan vây kín tại điểm diễn, Sơn Tùng phải thoát thân bằng xe máy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Trước sự vây kín khá dày đặc của người hâm mộ, Sơn Tùng phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng bảo vệ tại điểm diễn để rời khỏi an toàn. Đã có khoảng gần 10 người lập thành Trước sự vây kín khá dày đặc của người hâm mộ,Sơn Tùngphải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng bảo vệ tại điểm diễn để rời khỏi an toàn. Đã có khoảng gần 10 người lập thành "hàng rào" nhằm che chắn choSơn Tùngdễ dàng thoát ra ngoài. 

Bị fan vây kín tại điểm diễn, Sơn Tùng phải thoát thân bằng xe máy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Dù bước vội ra về nhưng Sơn Tùng vẫn không quên vẫy tay chào khán giả.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoDù bước vội ra về nhưngSơn Tùng vẫn không quên vẫy tay chào khán giả. 

Bị fan vây kín tại điểm diễn, Sơn Tùng phải thoát thân bằng xe máy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Để có thể nhanh chóng thoát thân an toàn, Sơn Tùng phải chịu bị kẹp giữa 2 bảo vệ và di chuyển bằng xe máy.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐể có thể nhanh chóng thoát thân an toàn,Sơn Tùngphải chịu bị kẹp giữa 2 bảo vệ và di chuyển bằng xe máy. 


Trước khi rời khỏi điểm diễn, giọng ca Lạc Trôi một lần nữa vẫy tay, tươi cười chào người hâm mộ như một cách đáp lại tình cảm với công chúng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrước khi rời khỏi điểm diễn, giọng caLạc Trôimột lần nữa vẫy tay, tươi cười chào người hâm mộ như một cách đáp lại tình cảm với công chúng. 

ClipSơn Tùngvất vả thoát thân bằng xe máy giữa vòng vây của người hâm mộ.

Ảnh: Cắt từ clip

*Cùng đón xem nhữngtin tức sao Việtmới nhất trênYAN Newsnhé!

Tag :Son ,hoa ,Bi ,Sơn Tùng ,Hải Băng ,Băng Di

Tin 4Teen

Nhiều thí sinh nhí tham gia hội thi tin học trẻ

Nhiều thí sinh nhí tham gia hội thi tin học trẻ

TPO - Ngày 5/7, liên ngành Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật, trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) đã phối hợp tổ chức chung kết hội thi “Tin học trẻ toàn tỉnh lần thứ XXIII, năm 2020”.

Tin Pháp luật

Nghi một cán bộ công an trại giam để ô tô trên cầu, nhảy sông tự tử

Nghi một cán bộ công an trại giam để ô tô trên cầu, nhảy sông tự tử

Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đang nỗ lực tìm kiếm một người đàn ông nghi bỏ ô tô nhảy cầu Hàm Rồng tự tử, có thể là cán bộ công tác tại một trại giam thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa.